mã kích hoạt advanced systemcare 11 | Banmaynuocnong

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề mã kích hoạt advanced systemcare 11 hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video mã kích hoạt advanced systemcare 11

Phiên bản trả phí Advanced SystemCare 11 Pro là một trong những phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống tốt nhất với những tính năng tối ưu máy tính, dọn dẹp hệ thống mạnh mẽ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề mà máy tính của bạn đang gặp phải như khởi động chậm, nhiều ứng dụng, file rác, năng suất hoạt động thấp, sửa lỗi registry, tăng tốc internet, tối ưu hoá ổ cứng,… Có thể nói, Advanced SystemCare 11 Pro có vô vàn những tính năng mạnh mẽ để bạn có thể giúp cho máy tính của mình luôn hoạt động bền bỉ và ổn định.

giveaway ban quyen mien phi advanced systemcare 11

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống

Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11 PRO sẽ đem đến cho bạn 6 tháng sử dụng phần mềm trị giá $9.99 mà không mất bất kì chi phí nào. Hiện tại, chương trình giveaway, nhận bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11 PRO này đang diễn ra từ ngày 12/01/2018 và có thể kết thúc vào bất kỳ lúc nào nên bạn hãy nhanh tay đăng ký nhận bản quyền phần mềm ngay nhé !

Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống

Bước 1: Tải về phiên bản Advanced SystemCare 11 tại đây : Download Advanced SystemCare

Bước 2: Khởi động trình cài đặt, ở ngay giao diện đầu tiên bạn nhấn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm

giveaway ban quyen mien phi advanced systemcare 11 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi động Advanced SystemCare 11. Tại giao diện chính của chương trình bạn nhấn vào mục enter code ở ngay ở góc phải để kích hoạt bản quyền Advanced SystemCare 11

giveaway ban quyen mien phi advanced systemcare 11 3

Bước 4: Bạn nhập vào ô License Code thông tin bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11 mà bạn nhận được TẠI ĐÂY

Sau đó nhấn vào lựa chọn Register Now để kích hoạt phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi advanced systemcare 11 4

Bước 5: Hộp thoại ” The license has been activated successfully! ” xuất hiện sau khi bạn đăng ký bản quyền Advanced SystemCare 11 miễn phí thành công. Nhấn OK để tắt hộp thoại đi.

giveaway ban quyen mien phi advanced systemcare 11 5

Trở lại giao diện chính của phần mềm, bạn sẽ thấy chữ Pro xuất hiện bên cạnh tên phần mềm. Như vậy là Advanced SystemCare 11 của bạn đã được nâng cấp lên phiên bản bản quyền Pro với đầy đủ những tính năng dọn dẹp máy tính, tối ưu hệ thống mạnh mẽ nhất.

giveaway ban quyen mien phi advanced systemcare 11 6