69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam 0909 638 569 - 0932 862 868

Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín chuyên nghiệp

Hoàng Giang Solar chuyên dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh công khai mềm nhất thị trường.

Tại sao dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời phát triển?

Nhu cầu cuộc sống ngày càng phát triển mạnh mẽ, những chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời trở thành thiết bị cần thiết không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho người sử dụng, cụ thể như sau:

 • An toàn trong quá trình sử dụng, tránh được các nguy cơ liên quan đến chập cháy, nổ…
 • Tiết kiệm thời gian bởi sản phẩm cho nước nóng được tạo ra từ máy thay vì bạn chờ đợi đun nấu.
 • Máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời đốt nóng, do đó nó đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Sản phẩm sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời tự nhiên. Nó không tạo ra chất thải vì vậy thân thiện môi trường, an toàn trong quá trình sử dụng…

Chính những lợi ích thiết thực đó khiến ngày càng có thêm nhiều gia đình chọn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, công việc lắp đặt máy nước nóng không đơn giản. Nó đòi hỏi người thực hiện cần có kiến thức, kinh nghiệm cùng đức tính cần cù, cẩn thận. Điều đó khiến không phải ai cũng biết cách lắp đặt loại máy này.

Xem Thêm:   Máy nóng lạnh năng lượng mặt trời – Phương án tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Hiểu những khó khăn khách hàng đang gặp phải, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ra đời. Trong đó, Hoàng Giang Solar được đánh giá là đơn vị uy tín nhất.

Tại sao nên chọn Hoàng Giang Solar lắp đặt máy nước nóng?

Điểm qua một vòng thị trường khách hàng dễ dàng nhận thấy có đến hàng chục, hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, Hoàng Giang Solar là cái tên được 8/10 khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn. Bởi nó mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực như sau:

 • Nhận lắp đặt tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 • Trực tiếp đến tận nơi địa chỉ khách hàng yêu cầu chỉ trong 30 phút.
 • Lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo sự tiện lợi, an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Báo giá dịch vụ chi tiết theo quy định của phía công ty. Cam kết khong phụ thu bất cứ khoản phí nào.
 • Kiểm tra vận hành thiết bị trước khi bàn giao cho khách hàng hoặc cùng khách hàng nghiệm thu.
 • Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng.
 • Đội ngũ nhân viên tận tình, có thâm niên trong nghề rút ngắn thời gian lắp đặt.
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng trong quá trình sử dụng, vị trí lắp đặt an toàn.
Xem Thêm:   Các linh phụ kiện cần thiết khi lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

Với những lợi ích thiết thực dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời của Hoàng Giang Solar mang lại khiến ngày càng có thêm nhiều khách hàng chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Quy trình lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời được thực hiện dựa trên quy trình chuyên nghiệp. Điều đó quý khách có thể nhận thấy thông qua các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ Hoàng Giang Solar chọn sử dụng dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đơn vị sẽ đề cử nhân viên trực tiếp tới tận địa chỉ quý khách yêu cầu kiểm tra và báo giá dịch vụ. Khách hàng đồng ý mức giá đơn vị đưa ra vui lòng đi tới bước 3, nếu không dịch vụ xin phép hủy bỏ.

Bước 3: Nhân viên đơn vị bắt tay vào thực hiện lắp đặt dựa trên dụng cụ, đồ nghề đã chuẩn bị trước đó. Khách hàng không cần động tay vào bất cứ công việc gì trong quá trình nhân viên lắp đặt.

Bước 4: Sau khi lắp đặt, nhân viên cùng quý khách nghiệm thu. Khi mọi thứ đều ổn nhân viên đơn vị tiến hành viết giấy bảo hành. Qúy khách vui lòng thanh toán 100% chi phí cho đơn vị.

Xem Thêm:   Giải pháp lựa chọn máy bơm tăng áp nước nóng

Trong thời gian bảo hành, nếu nhận thấy có bất cứ điều gì bất thường, khách hàng hãy liên hệ ngay đơn vị, nhân viên sẽ thực hiện trực tiếp tận nơi kiểm tra và bảo hành cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín chuyên nghiệp đã được Hoàng Giang bật mí trên đây. Chúng tôi cam kết không làm khách hàng thất vọng về dịch vụ này.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị chúng tôi nhé!!!

Trả lời

19 − 8 =

Close Menu
Contact Me on Zalo
0932 862 868
×
×

Cart