69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam 0909 638 569 - 0932 862 868

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào tốt?

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào tốt?
Nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào tốt?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình hiện nay. Bạn đang muốn lắp đặt một máy cho gia đình nhưng phân vân chưa biết chọn hãng nào. Hãy cùng bài viết tìm hiểu lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào tốt nhất nhé!

Qua bạn bè và trên mang internet, bạn đã tìm hiểu rất kỹ về máy nước nóng năng lượng mặt trời, về cấu tạo, nguyên lý hoạt động cũng như phân biệt các công nghệ. Trên thị trường hiện nay, những loại máy nào phù hợp với gia đình bạn, loại nào bền và chất lượng nhất? Hãy cùng tìm hiểu về những thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Megasun là thương hiệu hàng đầu hiện nay trên thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời. Megasun các dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không và tấm phẳng cũng như các sản phẩm hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng trong công nghiệp. Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không của Megasun có giá từ khoảng 6 triệu

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào tốt? 1
Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm tại Việt Nam, Megasun là một nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm, phụ kiện cho các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời. Do vậy, Megasun được đông đảo người tiêu dùng yêu mến và tin tưởng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Xem Thêm:   Sửa chữa thay thế ống thủy tinh hấp thụ nhiệt năng lượng mặt trời

Ariston là thương hiệu hàng đầu hiện nay ở Việt Nam với các dòng sản phẩm bình nóng lạnh. Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Ariston được đánh giá rất cao về chất lượng, được đông đảo người tiêu dùng yêu thích. Đặc biệt, sản phẩm của Ariston được trang bị thêm những tính năng rất hữu ích như hệ thống điều khiển điện tử điều chỉnh mức nước và nhiệt độ trong bình. Nhờ đó mang đến sự hiệu quả trong sử dụng, an toàn và tiết kiệm.

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào tốt? 2Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Với ưu điểm là độ bền và an toàn khi sử dụng, máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston bán ra trên thị trường được kèm theo chế độ bảo hành trong 5 năm, với nhiều mẫu mã và dung tích cho khách hàng có nhiều lựa chọn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành nổi tiếng với các sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời, với nhiều dòng máy ở phân khúc trung cấp hướng đến phân khúc khách hàng ở các thành phố lớn (giá dao động khoảng 5 triệu). Đặc biệt, Tân Á Đại Thành còn thường xuyên khuyến mãi tặng kèm bộ quà tặng ống và phụ kiện lắp đặt trị. Vì vậy, các sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời của Đại Thành nhìn chung có giá mềm hơn nhiều so với Megasun và Ariston.

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào tốt? 3
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

 

Xem Thêm:   Hướng dẫn tự vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tập đoàn Sơn Hà 

Thương hiệu cuối cùng và phổ biến nhất hiện nay là các sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà. Hiện Tập đoàn Sơn Hà có hai dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời là Sentinel và Thái Dương Năng.

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào tốt? 4
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

 

Ưu điểm của các sản phẩm Sơn Hà là có hệ thống đại lý được phân phối ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Vì vậy, nếu mua các sản phẩm của Sơn Hà, bạn cũng rất thuận tiện trong quả trình sữa chữa, bảo dưỡng máy sau này. Ngoài ra, dòng sản phẩm Thái Dương Năng của Sơn Hà được bảo hành tới 7 năm, thể hiện cam kết vượt trội của Tập đoàn Sơn Hà với dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của mình.

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở đâu uy tín nhất?

Là công ty chuyên về máy nước nóng năng lượng mặt trời, Công ty TNHH HOÀNG GIANG SOLAR luôn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh thiết kế, thi công, lắp đặt và sửa chữa tất cả các hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn, khu công nghiệp, khu đô thị, nhà hàng và hộ gia đình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: Hotline 0909 638 569

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm, chu đáo, “Sự hài lòng của bạn chính là sự thành công của chúng tôi”.

Xem Thêm:   Cẩm nang về hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời

 

Trả lời

6 + one =

Close Menu
Contact Me on Zalo
0932 862 868
×
×

Cart