Tài Chính

Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa

168
Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa
Kiểm tra the cào online

Khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước muốn gia tăng năng lượng cho “dế yêu” thường xuyên thì đòi hỏi sẽ phải nạp thẻ điện thoại. Trong quá trình nạp thẻ chắc chắn đã có không ít bạn rơi vào trường hợp nhận được thông báo từ hệ thống là “Mã thẻ cào không hợp lệ” hoặc “Mã thẻ cào đã được sử dụng”. Nhằm giúp khách hàng đề phòng trường hợp này sau đây naptien24h sẽ chỉ các bạn cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa của cả 3 nhà mạng: Viettel, Vinaphone và Mobifone.

Để không bị mất tiền oan vì mua trúng thẻ cào giả trên thị trường viễn thông thì mỗi người dùng di động nên “bỏ túi” một số kiến thức về cách kiểm tra thẻ cào đã qua sử dụng hay chưa. Bởi nếu kiểm tra kịp thời nắm được cụ thể các thông tin liên quan đến thẻ cào không hợp lệ thì các bạn có thể khiếu nại với nhà mạng, đại lý phân phối thẻ yêu cầu cầu hoàn tiền hoặc đổi thẻ mới.

Liên quan: kiểm tra the cào online

► Xem ngay: Cách đăng ký 4G của MobiFone cho thuê bao di động nhanh gấp 20 lần

cach-kiem-tra-the-cao-dien-thoai-da-nap-hay-chua.jpg

Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa?

Tính đến thời điểm hiện nay thì số lượng người dùng thuê bao trả trước của các mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone chiếm tỷ lệ rất cao. Nên việc mua thẻ cào điện thoại bằng giấy để duy trì liên lạc và sử dụng các dịch vụ do nhà mạng cung cấp diễn ra phổ biến. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà bạn có thể gặp vấn đề khi nạp, trong tình huống đó, bạn nên tiến hành kiểm tra thẻ đã nạp hay chưa.

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa

  • Để kiểm tra thẻ Vinaphone đã nạp chưa các bạn chỉ cần gọi điện tới tổng đài CSKH của Vinaphone: 18001091(miễn phí cước gọi) hoặc 9191(200đ/phút) sau đó cung cấp số seri thẻ Vinaphone cần kiểm tra cho điện thoại viên để được trợ giúp. Như vậy là bạn đã có thể biết tình trạng nạp của thẻ cào Vinaphone.

Hình thức nạp tiền điện thoại qua thẻ giấy truyền thống hiện nay vẫn được sử dụng như phương pháp chính, tuy nhiên nếu so với thanh toán hoặc mua mã thẻ điện thoại online thì thẻ giấy còn khá nhiều bất cập như:

  • Khách hàng tốn thời gian và công sức đi tìm mua.
  • Tình trạng thẻ giả tồn tại trên thị trường khá nhiều, bạn sẽ không nhận được tiền khi nạp hoặc không đúng giá trị của thẻ nạp.
  • Cách tiến hành khá tốn thời gian và dễ nhầm lẫn.
  • Chưa chắc đã tìm được thẻ nạp với giá trị mong muốn vì các cửa hàng đa phần chỉ nhập 1 lượng thẻ nhất định.

Từ những yếu tố trên thì ta có thể thấy nạp tiền điện thoại online sẽ là hướng đi mới và phát triển mạnh trong tương lai gần. Bạn có thể thực hiện nạp tiền trực tuyến ngay tại banmaynuocnong.com bằng cách click vào nút bên dưới:

nap tien dien thoai online

Thao tác kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa cho 3 mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone rất đơn giản nên khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước hãy ghi nhớ nhé!

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới