Tài Chính

kiểm tra số điện thoại bị chặn | Banmaynuocnong

135
kiểm tra số điện thoại bị chặn | Banmaynuocnong
Video Kiểm tra số điện thoại bị chặn

Bạn cố liên hệ với một ai đó bằng cách nhắn tin hay gọi điện mà không thể liên lạc được. Nếu không phải do điện thoại của họ hỏng thì nguy cơ cao bạn đã bị họ chặn. Để biết chính xác câu trả lời, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Hcare để có thể kiểm tra số điện thoại bị chặn đơn giản nhất.

Kiểm tra số điện thoại bị chặn trên máy phím bấm, máy android

Trên thực tế để kiểm tra được số điện thoại bị chặn trên máy phím bấm hoặc máy sử dụng hệ điều hành android là điều vô cùng khó khăn. Bạn không thể lấy thông tin ở tổng đài điện thoại hay sử dụng phần mềm hỗ trợ.

Nhưng bạn có thể sử dụng một chiếc điện thoại có sim số khác, gọi thử vào số máy bạn muốn liên hệ. Nếu kết quả thu được vẫn là không liên hệ được thì khả năng cao người bạn muốn gọi đã gặp sự cố về điện thoại. Còn nếu vẫn liên hệ được thì chắc chắn họ đã chặn số của bạn rồi đấy.

cách kiểm tra số điện thoại bị chặn

Kiểm tra số điện thoại bị chặn trên máy phím bấm, máy android

Kiểm tra trên điện thoại Iphone

Đối với dòng điện thoại iphone việc kiểm tra số điện thoại bị chặn sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Kiểm tra phần iMessage

Khi có một ai đó không muốn liên lạc với bạn vì bất kỳ lý do gì, họ sẽ thẳng tay chặn số của bạn. Nhưng sẽ chẳng có một thông báo nào gửi cho bạn thông tin đó. Bạn có thể biết chính xác mình có bị chặn hay không bằng việc thử gửi một tin nhắn trong Imessage. Nếu bạn thấy phía dưới tin nhắn gửi đi không có bất kỳ một hiển thị nào, chắc chắn số của bạn đã bị chặn rồi đó. Còn nếu bạn thấy dưới tin nhắn có thông báo “Delivered” thì bạn đã phán đoán sai rồi, hãy cố liên hệ lại với họ nhé!

Dựa vào tin nhắn SMS

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể gửi cho người bạn của mình một tin nhắn SMS. Nếu hiển thị thông báo phía dưới tin nhắn “Sent as text message” thì bạn không hề bị chặn. Còn ngược lại bạn không thấy xuất hiện thông báo nào thì rất có thể số điện thoại của bạn đã bị chặn.

Kiểm tra số điện thoại bị chặn

Dựa vào tin nhắn SMS kiểm tra trên điện thoại Iphone

Sử dụng hộp thư thoại (Voicemail)của điện thoại

Ngoài ra để biết chắc chắn rằng mình có bị chặn hay không, bạn hãy thử gọi điện thoại cho người đó. Nếu bạn vẫn nghe thấy tiếng chuông, nhưng ngắn không đủ một hồi bạn có thể để lại lời nhắn trong hộp thư thoại. Lời nhắn của bạn sẽ bị nằm trong cuộc gọi bị chặn trong máy của người nhận khi họ chặn bạn. Nếu người nhận không chặn bạn mà họ chỉ để điện thoại mình ở chế độ Do Not Disturb thì tin nhắn thoại của bạn vẫn vào phần tin bình thường.

Những cách kiểm tra số điện thoại bị chặn mà chúng tôi giới thiệu đến bạn có thể hỗ trợ bạn xác nhận vấn đề. Nhưng để chắc chắn bạn hãy trực tiếp gặp gỡ bạn mình để nắm rõ sự thật.

Xem thêm:

Điện thoại bị dính quảng cáo và cách trừ khử hiệu quả

Mách bạn điện thoại hao pin phải làm sao?

Hcare – Trung tâm hỗ trợ khách hàng kiểm tra điện thoại miễn phí

Trong quá trình sử dụng điện thoại chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi những lúc điện thoại gặp sự cố. Nếu bạn không có chuyên môn, không tự tin để tự khắc phục lỗi của điện thoại, hãy đến với chúng tôi.

Kiểm tra miễn phí điện thoại cho khách hàng

Hcare nhận hỗ trợ khách hàng kiểm tra điện thoại miễn phí. Bạn chỉ mất tiền dịch vụ khi bạn đồng ý với phương án sửa chữa mà chúng tôi đưa ra và nhận máy đã sửa hoàn thiện từ trung tâm.

Ngoài việc có thể kiểm tra số điện thoại bị chặn hay không, chúng tôi còn nhận sửa điện thoại gặp tất cả các sự cố khác về pin, phần mềm, chân sạc, màn hình, … Dù bạn dùng điện thoại của hãng gì, chúng tôi đều cam kết 100% xử lý sự cố triệt để.

Trực tiếp quan sát và kiểm tra quy trình sửa điện thoại

Nếu đến các cửa hàng sửa chữa bạn luôn lo lắng về việc bị chặt chém, báo sai lỗi, thay thế linh kiện kém chất lượng,… Khi lựa chọn Hcare, khách hàng sẽ được trực tiếp theo dõi và kiểm tra quá trình sửa chữa điện thoại của kỹ thuật viên. Khách hàng sẽ được nhận báo giá dịch vụ niêm yết và hóa đơn thanh toán rõ ràng.

Bảo hành dịch vụ sửa chữa như mua mới

Chỉ có tại trung tâm của chúng tôi một chế độ bảo hành sau khi sửa chữa như mua mới. Bởi chúng tôi tự tin vào chất lượng dịch vụ mình cung cấp. Điều này cũng giúp bạn yên tâm hơn khi đến, lựa chọn và tin yêu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để có thể sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể ghé một trong bảy cơ sở của trung tâm tại TPHCM. Hoặc bạn có thể truy cập địa chỉ web, gọi điện đến hotline 19002012 để được hỗ trợ, vì có rất nhiều lỗi chỉ cần chúng tôi hướng dẫn qua là bạn có thể tự khắc phục được.

Bạn đã cùng Hcare tìm hiểu về những cách kiểm tra số điện thoại bị chặn hay không. Nếu bạn có những ý tưởng khắc phục thú vị khác, đừng ngại ngần chia sẻ để chúng tôi và những khách hàng khác biết nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng lực lượng và tinh thần để phục vụ quý khách hàng thân yêu!

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

    Bài viết liên quan