Tài Chính

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi và tin nhắn Viettel, Mobifone, Vinaphone

202
Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi và tin nhắn Viettel, Mobifone, Vinaphone

Việc thực hiện tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel/Vinaphone/Mobifone chính là nhu cầu cần thiết đối với tất cả người dùng di động trong suốt quá trình liên lạc. Bởi nó sẽ giúp các bạn có thể chủ động biết được trước đó mình đã gọi cho những số thuê bao nào, thời lượng bao nhiêu phút/1 cuộc và mất bao nhiêu tiền/1 cuộc gọi.

Nội Dung:

1. Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi và tin nhắn Viettel

2. Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi và tin nhắn Vinaphone

3. Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi và tin nhắn Mobifone

lich su cuoc goi

Hiện nay cả 3 nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone đều đã cho phép khách hàng được tự do kiểm tra lịch sử cuộc gọi trong vòng 3 tháng gần nhất. Nên dựa vào đó các bạn sẽ biết được chi tiết cước gọi cho mỗi thuê bao trước đó và lấy lại những số thuê bao mình đã từng liên lạc khi cần thiết.

Các cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel – Vinaphone – Mobifone

(*) Lưu ý: Khách hàng sử dụng sim Viettel/Vinaphone/Mobifone đều không thể thực hiện xem lịch sử cuộc gọi trực tiếp thông qua tương tác sms, cũng không thể gọi số điện thoại tổng đài của từng mạng để nhờ tra cứu chi tiết được mà chỉ có thể tra cứu online.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel

Muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel yêu cầu khách hàng phải có tài khoản Viettel Portal trên trang banmaynuocnong.com.

Cách đăng ký tài khoản Viettel Portal:

 • Bước 1: Truy cập trang banmaynuocnong.com, rồi bấm đường dẫn Đăng ký ở góc trên.
 • Bước 2: Đối với các thuê bao di động Viettel:
  • Hãy đánh dấu Mobile, nhập số điện thoại, rồi bấm Lấy mã xác thực.
  • Mã xác thực sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đăng ký qua đường SMS.
 • Bước 3: Thực hiện nhập mật khẩu, mã xác thực lấy từ bước 2 và mã bảo mật, rồi bấm Tiếp tục là được.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi và tra cứu cước Viettel qua Viettel Portal:

 • Bước 1: Khách hàng muốn xem lịch sử cuộc gọi Viettel chỉ cần truy vào đúng địa chỉ banmaynuocnong.com và thực hiện các bước đăng ký và đăng nhập Viettel Portal.

tra cuu lich su cuoc goi

 • Bước 2: Tiếp tục vào mục My Viettel >>> Tra cứu cước.
 • Bước 3: Kích chọn vào mục Tra cước di động trả trước/Tra cước di động trả sau, rồi chọn ngày bắt đầu và kết thúc của khoảng thời gian cần tra cứu, nhập mã bảo mật rồi bấm tra cước là bạn đã có thể tra cứu cuộc gọi Viettel.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone

Đối với sim Vinaphone cũng vậy muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone thì chỉ cần truy cập website banmaynuocnong.com và đăng nhập tài khoản Vinaphone Portal.

Cách tạo tài khoản Vinaphone Portal:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web: banmaynuocnong.com và lick vào mục “Đăng ký” và điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mục yêu cầu rồi nhấn vào “Đăng ký” hệ thống 333 se gửi tin nhắn có chứa mật khẩu để đăng nhập.
 • Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống bằng cách vào trang web : banmaynuocnong.com rồi lick vào phần “đăng nhập” bên cạnh “đăng ký” rồi nhập mật khẩu với số điện thoại.

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi sim Vinaphone khi đã có tài khoản Vinaphone Portal:

 • Bước 1: Truy cập website banmaynuocnong.com và đăng nhập tài khoản Vinaphone Portal để xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone.

tra cuu cuoc goi

 • Bước 2: Chọn cá nhân(nằm phía trên cùng bên cạnh mục tra cước, khác) >>> Trong mục Trang cá nhân bạn kích chọn Lịch sử cuộc gọi. Hệ thống sẽ hiển thị thông ti n thời gian, bạn cần chọn thời gian mình muốn tra cứu( trừ ngày nào đến ngày nào).
 • Bước 3: Chọn tra cứu để kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vinaphone.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone

Để tiến hành tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone, bạn cần phải có tài khoản Mobifone Portal, sau đó bạn chỉ cần đăng nhập và kiểm tra.

Trường hợp thuê bao chưa có tài khoản Mobifone Portal thì phải thực hiện đăng ký tài khoản Mobifone Portal trước.

Cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal:

 • Bước 1: Truy cập vào trang banmaynuocnong.com rồi chọn mục Đăng ký. Cập nhật các thông tin liên quan theo yêu cầu của nhà mạng trong bảng đăng ký >>> Xong nhấn vào nút Đăng ký.
 • Bước 2: Mobifone sẽ gửi về cho điện thoại bạn một mã Pin để đảm bảo tính bảo mật của thuê bao. Bạn nhập mã Pin vào và tiếp tục đăng ký tài khoản(Nhập chính xác mã Pin là bạn đã có thể hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản Portal Mobifone cho thuê bao).

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Sim Mobifone qua Mobifone Portal:

 • Bước 1: Truy cập website banmaynuocnong.com và đăng nhập tài khoản(Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal và thực hiện) để xem lịch sử cuộc gọi Mobifone.

tra cuu lich su cuoc goi

 • Bước 2: Chọn mục My Mobifone(Nằm phía trên bên phải, ngay bên cạnh mục hỗ trợ khách hàng) >>> Chọn mục Chi tiết cước.
 • Bước 3: Hệ thống hiện ra trang Chi tiết cước >>> Bạn chọn tháng muốn tra cứu >>> Chọn Tra cứu.

Chỉ cần luôn ghi nhớ các bước cơ bản trên thì các bạn sẽ nhanh chóng tra cứu lịch sử cuộc gọi và tin nhắn sim Viettel/Vinaphone/Mobifone. Chúc thành công!

► Xem ngay: Cách đăng ký 4G của MobiFone cho thuê bao di động tốc độ nhanh hơn 20 lần

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

  Bài viết liên quan