Công nghệ

khôi phục video đã xóa trên android | Banmaynuocnong

100
khôi phục video đã xóa trên android | Banmaynuocnong

Có thể là trong một số dịp bạn đã vô tình xóa một video khỏi điện thoại Android của mình. Trong nhiều trường hợp, bạn có một bản sao lưu, điều đó có thể được thực hiện thủ công, trên Google Drive hoặc một vị trí đám mây khác. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không có nó, thì bạn phải sử dụng các lựa chọn khác. May mắn thay, có nhiều phương pháp khác nhau để khôi phục video đã xóa khỏi điện thoại của bạn. Nhờ một số ứng dụng mà nó có thể.

Liên quan: khôi phục video đã xóa trên android

Do đó, dưới đây chúng tôi chỉ cho bạn một số Các ứng dụng Android để khôi phục các video đã xóa này. Hoạt động của chúng thường tương tự như hoạt động của các ứng dụng giúp chúng tôi khôi phục các tập tin bị xóa.

Do đó, nếu bất cứ lúc nào bạn xóa video trên điện thoại Android và muốn khôi phục video đó, bạn có thể sử dụng chúng. Như thường lệ trong những trường hợp này, nó sẽ phụ thuộc vào cách đây bao lâu bạn đã xóa video đã nói. Vì nếu nó là một cái gì đó gần đây, rất có thể bạn sẽ lấy lại nó. Nhưng trong trường hợp hàng tháng, sau đó phức tạp và không có gì đảm bảo rằng các ứng dụng này sẽ có thể tìm lại các video này.

Phục hồi video

Nó có thể là ứng dụng được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực này. Nó nổi bật vì nó hoạt động dựa trên một thuật toán chịu trách nhiệm khôi phục các video đã xóa khỏi điện thoại trong một số định dạng khác nhau, chẳng hạn như MP4, AVI, MOV hoặc FLV, trong số những người khác. Vì vậy, nó cho phép bạn làm việc rất thoải mái với nhiều định dạng khác nhau, điều này sẽ giúp ích cho nhiều người dùng. Thiết kế của ứng dụng là tốt, nó khá dễ sử dụng. Ngoài ra, việc khôi phục video thường khá thành công, miễn là chưa xóa video khỏi điện thoại quá lâu.

Tải xuống ứng dụng này miễn phí cho Android. Bên trong nó, chúng tôi tìm thấy các quảng cáo, may mắn là không quá xâm phạm.

Bãi rác

Vì Android nguyên bản không có thùng rác, nên ứng dụng này là một lựa chọn tốt để xem xét. Bằng cách này, tất cả các tệp chúng tôi xóa khỏi điện thoại, bao gồm cả video, sẽ được lưu trữ trong thùng nói trên. Điều này sẽ giúp việc lấy chúng dễ dàng hơn nhiều trong trường hợp chúng tôi thay đổi ý định. Ứng dụng này là một trong những ứng dụng được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực này, cho phép bạn có thùng rác tái chế này trên điện thoại của mình. Nó hoạt động rất tốt và có giao diện thực sự dễ sử dụng. Vì vậy, nó là một ứng dụng tốt để xem xét. Chúng tôi cũng sẽ có thể sử dụng nó với tất cả các loại tệp trên điện thoại. Vì vậy, bạn có thể nhận được rất nhiều từ nó.

Tải xuống ứng dụng này miễn phí cho Android. Mặc dù bên trong nó, chúng tôi tìm thấy cả mua hàng và quảng cáo. Nhưng bạn không phải trả bất cứ khoản nào để sử dụng bình thường.

Disk Video Recovery Pro

Disk Video Recovery Pro

Ở vị trí thứ ba, chúng tôi có một ứng dụng khác trong số này, một trong những ứng dụng được biết đến nhiều nhất khi nói đến khôi phục video trong hệ điều hành. Về mặt thẩm mỹ, nó có thể không phải là ứng dụng tốt nhất, mặc dù nó khá dễ sử dụng. Vì vậy, bạn sẽ không gặp quá nhiều vấn đề về vấn đề này khi bạn có nó trên điện thoại. Một trong những ưu điểm là nó có hai chế độ hoạt động. Nó cho phép chúng tôi thực hiện phân tích nhanh trên điện thoại, mất vài phút. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm hiểu sâu hơn, mất nhiều thời gian hơn nhưng có thể cho kết quả tốt khi tìm video đã xóa.

Khi tìm thấy các video đã xóa, nó sẽ hiển thị cho chúng ta danh sách kết quả và chúng ta có thể chọn những video nào chúng ta muốn khôi phục. Nó hoạt động mà không có vấn đề với các định dạng video chính mà chúng tôi tìm thấy ngày nay.

Tải xuống ứng dụng này miễn phí cho Android. Bên trong nó, chúng tôi tìm thấy các quảng cáo, không gây khó chịu khi phải sử dụng ứng dụng.

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới