In Là Gì

In Là Gì
In Là Gì

Giới Thiệu

Bạn có từng tự hỏi về ý nghĩa sâu xa của tình yêu? Có những lúc, tình yêu trở nên mơ hồ, không biết đặt tên là gì. Trái tim phập phồng trong lặng thinh, càng xa nhau càng trong thinh. Không họ cũng chẳng tên, đến khi quay mặt là chúng ta quên. Tình yêu chỉ thuộc về hai ta, không trời biết, đất cũng không hiểu. Tại sao mà không có duyên nhưng lại được nắm tay? Chúng ta trông như đôi tình nhân, nhưng không giống với những người yêu đương. Người yêu đương không dám công nhận tình cảm sâu kín, chỉ là hững hờ, không quen cũng không lạ. Càng không thể gọi là sâu đậm hay hoàn hảo. Cuối cùng, chúng ta gọi nhau là gì? Có phải là bến đỗ hay trạm dừng nghỉ?

Tình Yêu Không Thật

Tình yêu có khi thật, có khi không. Đôi lúc ta nắm em trong tay, nhưng sau đó lại mất đi. Chúng ta ngại bước đi hay chậm rãi ở lại, trở thành những người cô đơn với nỗi nhớ kéo dài đêm dài. Vậy chúng ta là ai? Ta cố ôm hy vọng cho ai? Khi không muốn tiếp tục, hãy dừng lại. Khi mờ mịt, hãy đừng tiếp tục. Không ai muốn nắm lấy quá khứ giữa chừng. Đó là tất cả hoặc chẳng phải là gì cả.

Kết Luận

Trên con đường phố thênh thang, con người bước đi vội vàng, lo sợ những cơn mưa quá nặng. Nhìn mưa rơi buồn vỡ tan…vỡ tan. Mới nhìn chúng ta có vẻ như đôi tình nhân, nhưng mấy khi giống với những người yêu đương. Người yêu đương không dám công nhận tình cảm sâu kín, chỉ là hững hờ, không quen cũng không lạ. Càng không thể gọi là sâu đậm hay hoàn hảo. Cuối cùng, chúng ta gọi nhau là gì? Có phải là bến đỗ hay trạm dừng nghỉ? Tình yêu có khi thật, có khi không. Đôi lúc ta nắm em trong tay, nhưng sau đó lại mất đi. Chúng ta ngại bước đi hay chậm rãi ở lại, trở thành những người cô đơn với nỗi nhớ kéo dài đêm dài. Vậy chúng ta là ai? Ta cố ôm hy vọng cho ai? Khi không muốn tiếp tục, hãy dừng lại. Khi mờ mịt, hãy đừng tiếp tục. Không ai muốn nắm lấy quá khứ giữa chừng. Đó là tất cả hoặc chẳng phải là gì cả.

In Là Gì