69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam 0909 638 569 - 0932 862 868

Hướng dẫn tự vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hướng dẫn tự vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

Dịch vụ sửa máy năng lượng của chúng tôi nhận vệ sinh xúc sửa máy năng lượng mặt trời bị dơ bẩn bám nhiều phèn, cặn và một số tạp chất trong và ống thủy tinh tại tất cả các khu vực quận huyện thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN VỆ SINH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜIHướng dẫn tự vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời 1

BƯỚC 1: Vệ sinh mặt ngoài máy năng lượng

Hình thức vệ sinh mặt ngoài máy năng lượng mặt trời chúng tôi thực hiện việc lau chùi vệ sinh sạch những bụi bẩn bảm trên bề mặt bình bảo ôn, ống thủy tinh làm tăng khả năng hấp thụ nhiệt của máy năng lượng mặt trời làm cho máy nóng hơn bình thường. Hình thức này không có tác dụng loại bỏ nước bẩn và những tạp chất lưu trữ trong máy năng lượng.

BƯỚC 2: Vệ sinh xúc rửa bên trong máy năng lượng:

Hình thức này loại bỏ hoàn toàn nước bẩn các tạp chất đọng lại trong máy năng lượng mặt trời, sẽ đảm bảo nguồn nước sau khi vệ sinh xúc rửa hoàn toàn sạch và an toàn cho khách hàng sử dụng.

Phương thức xúc rửa vệ sinh bên trong máy năng lượng : Chúng tôi rút ống thủy tinh ra xúc rửa sạch ống thủy tinh, cọ rửa hoặc dùng máy xúc rửa sạch ruột bình bảo ôn, xúc tới khi nào bình bảo ôn và ống thủy tinh không còn cặn bẩn mới lắp trở lại để quý khách hàng sử dụng.

Xem Thêm:   Kiến thức về máy nước nóng năng lượng mặt trời

BƯỚC 3: Vệ sinh xúc rửa cả bên trong và bên ngoài máy năng lượng:

Đây là hình thức kết hợp cả hai phương thức ở trên chúng tôi thực hiện xúc rửa bên trong, vệ sinh lau chùi sạch cả bên ngoài, hình thức này là hoàn hảo nhất đảm bảo sau khi xúc rửa vệ sinh quý khách hàng sẽ được sử dụng nguồn nước sạch và nước nóng hơn từ máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà mình.

Mỗi năm quý khách hàng lên thực hiện vệ sinh xúc rửa máy nước nóng năng lượng mặt trời một lần để luôn đảm bảo nguồn nước sạch cũng như làm tăng khả năng hấp thụ nhiệt của máy; Và chúng tôi cũng kiểm tra, bảo dưỡng loại bỏ ngay những hư hỏng có thể xảy ra với máy năng lượng nhà quý khách.Hướng dẫn tự vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời 2

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ HOÀNG GIANG SOLAR ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0909638569

Trả lời

twenty + thirteen =

Close Menu
Contact Me on Zalo
0932 862 868
×
×

Cart