69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam 0909 638 569 - 0932 862 868

Hướng dẫn khách hàng tự vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hướng dẫn khách hàng tự vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN VỆ SINH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Việc vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời cực kỳ đơn thuần nhưng cần cẩn thận, bởi ống thủy tinh có  thể vỡ vạc trong giai đoạn vệ sinh. Đầu tiên cần ngắt nguồn nước lã cấp vào bồn. Sau đó vệ sinh ống thủy tinh, tháo những roong chắn bụi trước, và toá dời những ống thủy tinh ra ngoài. Nước đọng trong ống thì đổ đi và thay nước nới vào để vệ sinh. Trước khi lắp ống thủy tinh về vị trí cũ bắt buộc cho nước vào.

Sau lúc vệ sinh ống thủy tinh, tiến hành vệ sinh bồn cất nước. Làm sạch đáy bồn để lớp phèn đi hết, vệ sinh sạch sẽ bên trong và lắp lại như cũ. Khi mở nguồn nước vào bồn phải tránh ánh nắng trực tiếp vì ống thủy sẽ bị tan vỡ khi cho nước vào đột ngột, sau ấy mở van khóa nước lã thật nhỏ.

BƯỚC 1: Vệ sinh mặt bên cạnh máy năng lượng

Hình thức vệ sinh mặt ngoại trừ máy năng lượng mặt trời chúng tôi thực hiện việc lau chùi vệ sinh sạch các bụi bẩn bảm trên bề mặt bình bảo ôn, ống thủy tinh làm cho nâng cao khả năng tiếp thụ nhiệt của máy năng lượng mặt trời khiến cho cho máy nóng hơn bình thường. Hình thức này không mang tác dụng mẫu bỏ nước bẩn và các tạp chất lưu trữ trong máy năng lượng.

Xem Thêm:   Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời

BƯỚC 2: Vệ sinh xúc rửa bên trong máy năng lượng:

Hình thức này mẫu bỏ hoàn toàn nước bẩn những tạp chất đọng lại trong máy năng lượng mặt trời, sẽ bảo đảm nguồn nước sau khi vệ sinh xúc rửa hoàn toàn sạch và an toàn cho các bạn sử dụng.

Phương thức xúc rửa vệ sinh bên trong máy năng lượng : Chúng tôi rút ống thủy tinh ra xúc rửa sạch ống thủy tinh, cọ rửa hoặc tiêu dùng máy xúc rửa sạch ruột bình bảo ôn, xúc tới khi nào bình bảo ôn và ống thủy tinh ko còn cặn bẩn mới lắp trở lại để quý người mua sử dụng.

BƯỚC 3: Vệ sinh xúc rửa cả bên trong và bên ko kể máy năng lượng:

Đây là hình thức kết hợp cả hai phương thức ở trên chúng tôi thực hành xúc rửa bên trong, vệ sinh lau chùi sạch cả bên ngoài, hình thức này là xuất sắc nhất đảm bảo sau lúc xúc rửa vệ sinh quý quý khách sẽ được dùng nguồn nước sạch và nước nóng hơn từ máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà mình.

Hướng dẫn khách hàng tự vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời 1
Hình ảnh vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hướng dẫn khách hàng tự vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời 2 Hướng dẫn khách hàng tự vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời 3 Hướng dẫn khách hàng tự vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời 4

Mỗi năm quý quý khách lên thực hiện vệ sinh xúc rửa máy nước nóng năng lượng mặt trờmột lần để luôn đảm bảo nguồn nước sạch cũng như khiến nâng cao khả năng hấp thụ nhiệt của máy; Và chúng tôi cũng kiểm tra, bảo dưỡng loại bỏ ngay các hư hỏng có thể xảy ra mang máy năng lượng nhà quý khách.

Xem Thêm:   Lắp đặt loại bình nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt hiện nay

Với những thao tác đơn thuần là bạn đã trả lại sự sạch sẽ cho chiếc máy máy nước nóng năng lượng mặt trời rồi. Thật dễ dàng phải ko.

Trả lời

12 + 3 =

Close Menu
Contact Me on Zalo
0932 862 868
×
×

Cart