hướng dẫn crack after effect cs6 | Banmaynuocnong

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết hướng dẫn crack after effect cs6 hay nhất được bình chọn

Video hướng dẫn crack after effect cs6

Giới Thiệu Adobe After Effects CS6

Adobe After Effects CS6 là một chương trình đồ họa và chuyển động đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp đầy đủ tính năng. Phiên bản này của phần mềm được đánh giá cao, đáng kính giới thiệu bộ theo dõi máy ảnh 3D và sử dụng bộ nhớ cache hiệu năng toàn cầu, tận dụng kiến ​​trúc 64-bit của máy tính của bạn để tính phí hiệu năng của chương trình.

Hướng dẫn crack Adobe-After-Effects-CS6-Full
Xét về hoạt hình kỹ thuật số và tổng hợp, có rất ít bạn không thể làm gì với After Effects CS6, và với khả năng tăng tốc OpenGL, bạn có thể làm tất cả với sự chính xác. Tạo chuỗi tiêu đề và hiệu ứng đặc biệt cho video và đối tượng kết hợp thành cảnh thực tế. Với 90 hiệu ứng mới hoặc nâng cao, After Effects CS6 tiếp tục loại bỏ sự cần thiết cho nhiều plug-in riêng lẻ, và thậm chí cả các chương trình độc lập khác. Bây giờ tích hợp vào After Effects, ví dụ, là bộ phần mềm CycoreFX HD.

Tuy đây là một phần mềm đã có tới 7 năm tuổi. Nhưng đây là phần mềm được nhiều người sử dụng vì yêu cầu cấu hình không quá cao, lại đầy đủ các tính năng phổ thông cần dùng. Hơn nữa nhiều tài liệu, giao trình, video hướng dẫn sử dụng After Effects vẫn còn sử dụng bản CS6 này làm hướng dẫn.

Tính năng chính của After Effect CS6

– Global Performance Cache: tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động nhanh hơn. – 3D Camera Tracker: theo dõi những thành phần 3D, kiểm soát chiều sâu, bóng, phản xạ. – Dò tia, ép text và khối – Tạo đường viền chuẩn – Tích hợp với Adobe Illustrator – Sửa màn chập cuộn – Hiệu ứng mới và cập nhật – Import file Avid AAF và FCP 7 XML với Pro Import AE.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu cài đặt After Efects CS6

– Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor; yêu cầu hỗ trợ win 64-bit – Windows 7 SP 1 (64 bit), Windows 8 or Windows 8 Pro – 4GB RAM (khuyến cáo 8GB RAM) – Ổ cứng còn trống ít nhất 5GB; phải cộng thêm dung lượng trống khi cài đặt (không thể cài trên ổ đĩa flash) – Phần dung lượng trống cho bộ nhớ cache của ổ đĩa (yêu cầu 10GB) – Độ phân giải màn hình 1280×1080 – Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0 – Phần mềm QuickTime 7.6.6 – Tuỳ chọn: Cạc Adobe-certified GPU

Download Adobe After Efects CS6 Link Google Driver

Hướng dẫn Cài đặt Crack After Efects CS6

Lưu ý: Để không phải đăng nhập tải khoản Adobe khi cài đặt và tránh phát sinh lỗi. Bạn hãy ngắt kết nối mạng Internet trước khi tiến hành cài đặt nhé!

Giải nén tất cả file rar có trong file download phía trên. Vào file vừa giải nén tìm file banmaynuocnong.com

Kích đúp file banmaynuocnong.com
Chọn Run
Chọn tiếp Ignore
Chọn Try
Download-Adobe-After-Effects-CS6-Full-Crack-Link-Google-Drive-6
Chọn Accept
Download-Adobe-After-Effects-CS6-Full-Crack-Link-Google-Drive-7
Chọn Sign In sau đó chọn Connect Later nhé
Download-Adobe-After-Effects-CS6-Full-Crack-Link-Google-Drive-8
Nhấn Intall cài thôi.
Download-Adobe-After-Effects-CS6-Full-Crack-Link-Google-Drive-10
Sau khi cài xong các bạn chọn Close để kết thúc phần cài đặt.

Hướng dẫn Crack Adobe After Effects CS6 Full

Sau khi quá trình cài đặt xong, bạn COPY file banmaynuocnong.com vào Folder như sau

– Đối với WINDOWS 32BIT + Copy banmaynuocnong.com in 32bit folder to C:Program FilesAdobeAdobe After Effects CS6Support Files

– Đối với WINDOWS 64BIT + Copy banmaynuocnong.com trong folder 64bit vào C:Program FilesAdobeAdobe After Effects CS6Support Files

CLIP hướng dẫn cài đặt ADOBE Photoshop CS6 thành công 100%

Chúc các bạn thành công

Xem thêm cách Crack Photoshop CS6