Honor Là Gì

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới nhất của chúng tôi về hệ thống KVK1 trên game Banmaynuocnong! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về Honor – một yếu tố quan trọng trong KVK1 mà không thể bỏ qua. Hãy cùng khám phá ngay!

Honor Là Gì
Honor Là Gì

Honor Là Gì?

Honor là hệ thống điểm danh dự, bao gồm 3 loại điểm danh dự cá nhân, điểm danh dự của liên minh và điểm danh dự của vương quốc. Bằng cách tích lũy đủ điểm danh dự, bạn sẽ mở khóa những thành tựu Crusader quan trọng. Điểm danh dự của mỗi người chơi sẽ xác định sự chuyên nghiệp và uy tín của bạn trong KVK1.

Cách Kiếm Điểm Honor

Có 5 cách để kiếm điểm honor một cách hiệu quả trong KVK1:

  1. Đánh quái và pháo đài quái vật: Bạn có thể đánh quái vật và pháo đài quái vật để kiếm điểm honor. Mỗi loại quái và pháo đài sẽ có mức điểm honor khác nhau.

  2. Thu thập tài nguyên: Hoạt động này cũng sẽ mang lại cho bạn một số điểm honor, tuy nhiên, số điểm này sẽ ít hơn so với cách kiếm điểm honor khác.

  3. Chiếm các tòa nhà và đền thờ: Chiếm và duy trì các tòa nhà và đền thờ cũng là một cách để kiếm điểm honor. Hãy nhớ rằng, các công trình này sẽ mang lại lợi ích cho cả liên minh và vương quốc của bạn.

  4. Chiếm và duy trì Ruins cổ đại và Shadow Altar: Ruins cổ đại và Shadow Altar là hai công trình đặc biệt, có cách hoạt động tương tự như tòa nhà và đền thờ. Tuy nhiên, chúng chỉ mở cửa sau mỗi khoảng thời gian nhất định.

  5. Tham gia các trận chiến và gây thương vong lớn cho đối phương: Để nhận được những món quà giá trị từ hệ thống Honor, bạn cần phải gây thiệt hại nghiêm trọng cho quân địch. Nếu bạn không tích lũy được số lượng kill point đủ lớn, bạn sẽ không thể nhận được những phần thưởng đáng giá này.

Hãy nhớ rằng cách kiếm điểm honor sẽ tùy thuộc vào cách bạn tham gia vào các hoạt động trong KVK1.

Những Phần Thưởng Đáng Giá Từ Honor

Qua việc tích lũy điểm honor, bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Phần thưởng này sẽ tăng theo mức độ hoàn thành thành tựu và tích lũy điểm honor của bạn.

Ví dụ, những thành tựu Crusader “Together We Rise 1” sẽ chỉ mang lại cho bạn một số lượng tài nguyên nhỏ. Nhưng khi bạn đạt được thành tựu “Together We Rise XIV”, bạn sẽ nhận được 7 tượng vàng, 1 nguyên liệu huyền thoại và nhiều vật phẩm có giá trị khác.

Hãy nhớ rằng để đạt được những phần thưởng này, bạn cần phải tích lũy điểm honor và tham gia vào các hoạt động trong KVK1 một cách tích cực.

Kết Luận

Honor là yếu tố không thể thiếu trong KVK1. Để trở thành một tướng quân mạnh mẽ và uy tín, hãy tích lũy điểm honor và tham gia vào các hoạt động trong KVK1 một cách tích cực. Đừng quên theo dõi kênh của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về KVK1. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thành công!

Honor Là Gì