Hobby Nghĩa Là Gì

Chào bạn đến với 8IELTS, chương trình giáo dục IELTS đầu tiên tại Việt Nam được phát sóng trên VTV7. Chúng tôi không chỉ là một chương trình dạy học mà còn là nơi mang đến cảm hứng cho bạn muốn học tiếng Anh. Chúng tôi sẽ giúp bạn thông qua các trò chơi, cuộc trò chuyện với những người nổi tiếng và trình diễn IELTS hoặc chia sẻ về kinh nghiệm của riêng mình. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có một chương trình thú vị nhé!

Tôi là Phoebe Tran, người dẫn chương trình của chương trình và tôi xin giới thiệu chút về bản thân. Tôi rất thích uống nước. Nước là điều chúng ta tất cả đều yêu thích. Bên cạnh đó, tôi cũng rất thích tập thể dục. Nhưng điều đó, tôi sẽ chia sẻ sau vì bây giờ là lúc cho tập đầu tiên về “Sở thích”. Hãy cùng xem studio của chúng tôi.

Hobby Nghĩa Là Gì
Hobby Nghĩa Là Gì

Studio 8IELTS

Studio của chúng tôi là nơi xảy ra tất cả các hoạt động thú vị của chương trình. Đây cũng là nơi chúng tôi có cơ hội trò chuyện với những người đặc biệt trong lĩnh vực IELTS hoặc những ngôi sao từ phố phường. Ngoài ra, đây còn là nơi diễn ra những cuộc trò chuyện thân mật và những hoạt động độc đáo. Hãy đồng hành với chúng tôi để học hỏi về IELTS và nghe các câu chuyện thú vị. Và tất nhiên, không thể thiếu khách mời.

Khách mời đầu tiên – Khanh Vy

Khách mời đầu tiên của chúng tôi là cô gái Khanh Vy. Cô đã học được 7 ngôn ngữ và điều này thật đáng kinh ngạc đối với một học sinh trung học. Trên thực tế, Khanh Vy đã học 3 ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Trung. Các ngôn ngữ khác, cô chỉ học để làm quen với cách phát âm của người bản ngữ và mang niềm vui cho mọi người. Khanh Vy luôn rạng rỡ và có nụ cười tươi sáng, điều đó thật tuyệt vời.

Ngôn ngữ là cách để giao tiếp

Theo Khanh Vy, khi học một ngôn ngữ, không chỉ cần tập trung vào ngữ pháp và viết, mà còn cần biết cách nói để trở nên thành thạo. Càng giống người bản xứ và nói lưu loát, bạn sẽ càng tốt. Khanh Vy đã bắt đầu tiếp xúc với các bộ phim, âm nhạc nước ngoài từ khi còn nhỏ và có niềm đam mê lớn với ngôn ngữ nước ngoài. Cô tin rằng, việc nói tiếng một người trong ngôn ngữ mà họ hiểu sẽ tạo sự gắn kết và yêu thích ngôn ngữ đó. Điều này giúp cô yêu ngôn ngữ hơn mỗi ngày và bắt đầu học.

Sở thích của Khanh Vy

Khi rảnh rỗi, Khanh Vy có nhiều sở thích khác nhau. Cô từng làm việc tại truyền hình Nghệ An và yêu việc dẫn chương trình trên sân khấu và đứng trước ống kính. Khanh Vy cũng rất thích chơi piano từ khi cô mới 6 tuổi và viết nhạc. Cô cũng biết một chút về rap. Đúng là một cô gái nhiều màu sắc với rất nhiều thứ để làm.

Thách thức 8IELTS

Chương trình 8IELTS không thể thiếu những thử thách. Khanh Vy sẽ tham gia vào các thử thách khác nhau để kiểm tra kỹ năng IELTS của mình và chia sẻ những lời khuyên cần thiết cho việc luyện thi IELTS. Liệu cô ấy có làm được hay không? Chúng ta sẽ sớm tìm ra câu trả lời.

IELTS Marathon

Ở thử thách đầu tiên của chúng tôi, Khanh Vy phải tìm ba vật: hộ chiếu, chìa khóa và thư xác nhận. Sau đó, cô ấy sẽ thực hiện buổi chụp ảnh hoàn hảo và làm dấu vân tay. Tiếp theo, một loạt các thử thách sẽ chờ đợi cô ấy trên màn hình. Và cuối cùng và chắc chắn là khó nhất, cô ấy phải tránh sự chú ý và thu thập 6 ký tự để tạo thành một từ.

Chương trình IELTS Marathon đã sẵn sàng. Cùng chúng tôi và khách mời Khanh Vy xem liệu cô ấy có vượt qua được thử thách hay không.

Hobby Nghĩa Là Gì