Công nghệ

Download Game GTA Vice City Full Mod Tiếng Việt – Cướp đường phố

206
Download Game GTA Vice City Full Mod Tiếng Việt – Cướp đường phố

Download Game GTA Vice City Full tiếng Việt trò chơi cướp đường phố chắc tuổi thơ của các bạn đều đã từng trả qua tựa game cực hay này. Hôm nay mình chia sẽ với các bạn liên kết tải về tốc độ cao để đở tốn thời gian quý báu.

Liên quan: gta vice city crack

Thông tin về tập tin Game GTA Vice City Full Mod Tiếng Việt – Cướp đường phố:

+ Tên Tập Tin: [FullCrack.vn]Gta_Vice_City_HD_Full. + Định Dạng: .rar. + Kích Thước: Đối với phiên bản dành cho hệ điều hành 32 bit, 64 bit là 1.35 GB. + Phiên bản: v9.0 (Bản chuẩn cuối) – 20/06/2016. + Ngày Đăng Bài Viết: 03/08/2018. + Nguồn liên kết tải về: Mshare và Fshare lưu chia sẽ dữ liệu trực tuyến miễn phí.

Hướng dẫn crack game GTA Vice City Full tiếng Việt – Cướp đường phố: 1. Giải nén và chạy file exe để cài đặt 2. Chép hết bên trong patch việt hóa vào game là có tiếng việt! ** Game đã được mod đồ họa hỗ trợ màn hình Full HD, chơi rất thoãi mái. Để bật bản đồ (map) trong game: Trước khi bắt đầu game, bạn vào phần “tùy chỉnh” ~> “tùy chỉnh màn hình” ~> bật phần “phương thức bản đồ” lên là oke nha! Hoặc các bạn mở “Hướng dẫn Cài đặt Gta Vice banmaynuocnong.com4” trong file tải về để xem chi tiết nhất!

Link tốc độ cao:

Tải Về GTA Vice City Full [1.35 GB]

Password : banmaynuocnong.com

Link dự phòng: On Driver | banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới