Công nghệ

Tài liệu học Photoshop CC từ cơ bản đến nâng cao

139
Tài liệu học Photoshop CC từ cơ bản đến nâng cao
Video Giao trinh photoshop cc 2017

Photoshop (hay còn được gọi tắt là PS) là một phần mềm đồ họa nổi tiếng. Nói đến photoshop người ta sẽ nghĩ ngay đến tính năng chỉnh sửa ảnh thần thánh, và những người sử dụng photoshop, là những người còn người có thể biến bất kì một hình ảnh nào dù xấu xí đến đâu cũng trở nên lung linh, diệu kì. Hiện tại, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh liên quan trên thị trường nhưng đang dẫn đầu thị phần là công cụ hỗ trợ của hãng Adobe Photoshop.

tai lieu hoc photoshop cc tu co ban den nang cao 1 jpg

Các lý do các bạn nên học Photoshop từ bây giờ

  • Khắc phục được những lỗi hình ảnh như mờ nét hình ảnh, các vật thể méo, tròn,…
  • Chỉnh sửa, khôi phục những tấm hình cũ hay bạn đang bán hàng online việc chỉnh sửa ảnh sản phẩm là công việc thường ngày vậy càng phải biết phottoshop.
  • Thỏa sức sáng tạo để tạo ra được những hình ảnh có tính nghệ thuật cao.
  • Thay đổi độ sáng tối của màu sắc trong hình ảnh theo ý thích của bạn.
  • Hay với những bạn đang học SEO, học thiết kế website thì bạn càng cần phải học photoshop để hỗ trợ tốt hơn cho công việc của mình.

Qua tìm hiểu rất nhiều tài liệu trên internet và sưu tầm để học hỏi thì mình xin phép chia sẻ cho tất cả các bạn mới học Photoshop hoặc chưa biết gì về chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop bộ giáo trình cực kỳ hữu ích này. Hy vọng rằng qua giáo trình này các bạn đã biết cách sử dụng, điều chỉnh bảng màu, điều chỉnh sáng tối hình ảnh, định dạng Layers, Masks, Channels, các công cụ có sẵn trong Adobe Photoshop như công cụ soạn thảo, kéo thả hình ảnh, thay đổi các kích cỡ, hình dáng ảnh,… và còn rất nhiều công cụ khác. Mời các bạn tải về bộ giáo trình học Photoshop chúng tôi cung cấp phía dưới để cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về chỉnh sửa hình ảnh, nếu có đóng góp cũng như phản hồi, các bạn hãy để lại các bình luận phía bên dưới để cùng tranh luận nhé. Cảm ơn các bạn đã đón xem và theo dõi

Tải dữ liệu trong bài:

  • [ Giáo trình Học Photoshop CC]

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

    Bài viết liên quan