Gdtt Là Gì

Quảng cáo đã trở thành hình thức quảng bá sản phẩm không thể thiếu để tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, không phải quảng cáo nào cũng hoàn hảo. Trong quá trình quay quảng cáo, không tránh khỏi những sự cố và nội dung gây tranh cãi. Hãy cùng điểm qua 10 quảng cáo ối zồi ôi nhất trong lịch sử.

Gdtt Là Gì
Gdtt Là Gì

Quảng Cáo Tỏi Sấy

Một reviewer rất hào hứng khi nhận lời mời quảng cáo về tỏi sấy. Tuy nhiên, thảm họa đã xảy ra ngay khi cô mở hộp. Mùi hương tỏi sấy khiến cô quay video với khuôn mặt phấn khích. Nhưng sau khi thử miếng đầu tiên, cô gọi chị huệ liên tục và không biết ai dám mua sản phẩm này nữa.

Quảng Cáo Sữa Anlene

Dòng sản phẩm sữa Anlene đã từng đưa ra một quảng cáo không thể vô tri hơn. Câu từ “Dù mẹ có dấu hiệu, nhưng người con gái lại quyết định mua sữa cho mình uống để phòng ngừa” đã gây tranh cãi về nội dung và nhãn hàng.

Quảng Cáo Xe Của Elon Musk

Trong buổi giới thiệu mẫu xe điện Cybertruck, Elon Musk đã không khỏi bất ngờ khi chiếc kính xe bị vỡ ngay lập tức khi thử nghiệm. Tuy chủ tịch Tesla đã cố giải thích là kính vẫn chưa bị xuyên thủng, nhưng sự cố này đã gây chú ý và tranh cãi lớn.

Quảng Cáo Bóng Điện

Ấn Độ đã tìm ra một công dụng mới của bóng đèn, đó là làm trắng da. Một quảng cáo ối người xem hoang mang khi thấy bóng đèn có thể làm trắng da chỉ bằng việc lên đèn. Nhưng sự cố xảy ra khi chàng trai quên cúp điện và không nhận ra cô vợ của mình.

Quảng Cáo Băng Vệ Sinh Laurier

Quảng cáo bắt đầu bằng hình ảnh một cô gái quyến rũ, nhưng khi đến đoạn sử dụng thang máy, nhiều người đã cảm thấy hoang mang với việc cô gái ném ra miếng băng vệ sinh thay vì lọ thuốc độc. Điều này khiến người xem mới nhận ra sản phẩm được quảng cáo là gì.

Quảng Cáo Đồ Ăn

Trong một quảng cáo cho mực rim me, một tiktoker đã mời mẹ tham gia để có những nhận xét chân thật. Nhưng sự chân thực quá đáng khi hai mẹ con tiktoker nhai một miếng mực trong suốt cả clip.

Câu Chuyện Thạch Sùng

Một câu chuyện về cặp đôi thạch sùng sống chết có nhau đã được sáng tạo để quảng cáo về trần nhà chống nứt. Tuy nhiên, câu chuyện lại khiến mọi người cười hơn là khóc.

Quảng Cáo Sữa Chua

Một quảng cáo từ Hà Lan đã gây chú ý với câu slogan “Vị ngon nhà làm, ngon như nhà làm”, khiến nhiều người thắc mắc về sức ngon của sữa chua khi mà mỗi nhà mỗi vị đều có thể ngon như nhà làm.

Quảng Cáo Thuốc Dán Bàn Chân

Quảng cáo này đã thu hút sự chú ý với nội dung sáng tạo và độc đáo. Một lô hàng thuốc dán chân đã làm các băng đảng ngầu lòi chĩa súng vào nhau.

Quảng Cáo Tế Nhị

Thái Lan đã tạo nên một video giới thiệu sản phẩm chăm sóc vùng kín cực kỳ tế nhị, khiến nó không khác một bộ phim gay cấn. Tình chị em trong quảng cáo này khiến mọi người phải bái phục.

Quảng Cáo Nhập Ngũ

Một quảng cáo rất khích lệ tinh thần chiến sĩ nhập ngũ đã khiến nhiều người muốn đi lính ngay và luôn.

Những quảng cáo trên đây đã gây tranh cãi và thu hút sự chú ý của người xem. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về những quảng cáo này bằng cách để lại nhận xét dưới đây.

Gdtt Là Gì