Game

Xếp khối gỗ – Game Xếp gỗ Kinh điển Miễn phí

157
Xếp khối gỗ – Game Xếp gỗ Kinh điển Miễn phí

Game xếp gỗ là một thể loại game giải đố kinh điển với mọi người chơi từ trước đến nay. Đây là tựa game được ưa chuộng bởi có thể kết hợp rèn luyện trí tuệ ngay trong giờ phút thư giãn. Bên cạnh lối chơi đơn giản truyền thống thì game xếp khối gỗ còn nâng cấp thêm các bảng xếp hạng kết nối với các bạn bè quốc tế. Bằng mọi sự cố gắng và trí thông minh, bạn hoàn toàn có thể bứt phá giành top đầu một cách nhanh chóng. Hãy tải ngay game xếp khối gỗ và trải nghiệm bạn nhé.

I. Thông tin game xếp khối gỗ

  • Thể loại: Giải đố
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Offline
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Beetles Games Studio
  • Nền tảng: Android, iOS
  • Ngày ra mắt: 2020
  • Giá game: Miễn phí

II. Giới thiệu chung về game xếp khối gỗ

Xếp khối gỗ – Trò chơi kinh điển gây nghiện thuộc thể loại game giải đố hấp dẫn. Tựa game phù hợp với mọi độ tuổi, ngoài ra nếu gia đình bạn có trẻ em thì đây là một game hoàn hảo để có thể giúp bé vui chơi và luyện trí thông minh. Game thách thức các bạn xếp khối gỗ với hình dáng khác nhau sao cho vị trí vừa khít với ô trống 10×10.

Game xếp khối gỗ luyện trí thông minh

Liên quan: Game xếp gỗ

Đặc biệt hơn, ở tựa game này nhà phát hành gỡ bỏ giới hạn thời gian giúp bạn thoải mái vận dụng tư duy của mình tối đa. Đây có thể nói là một trò chơi truyền thống nhưng lại đầy thử thách đang chờ bạn phía trước. Game xếp khối gỗ cần bạn vận dụng các kỹ năng dự đoán, lựa chọn chiến lược phù hợp cho các bước đi kế tiếp nhằm bứt phá điểm số ấn tượng.

III. Lối chơi

Tựa game này có lối chơi truyền thống như các trò chơi xếp gỗ thông thường. Nhiệm vụ của người chơi là sẽ kéo thả các thanh gỗ được cung cấp đến các vị trí cụ thể sao cho lấp đầy được các khoảng trống trong ô. Viên gỗ được cấp có nhiều hình dạng khác biệt, bạn cần vận dụng khả năng logic để tính toán các bước đi tiếp theo sao cho đầy khung và bạn sẽ giành được điểm số đầu tiên. Bạn càng lấp đầy các hình khối, và khiến chúng “nổ” thì bạn sẽ thu được số điểm cao.

Hiệu ứng khối gỗ phát sáng khi đạt được combo

Mức độ của game sẽ khó dần khi chuyển sang màn mới và hình dáng của khối gỗ sẽ phong phú hơn, đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ và tư duy chính xác để ghi được số điểm tối đa. Trò chơi sẽ kết thúc nếu bạn không có chỗ trên bảng cho những khối xuất hiện.

Tuy nhiên nếu bạn đang gặp khó khăn vì hình dạng của thanh gỗ không phù hợp với vị trí, lúc này bạn có quyền được sử dụng 1 đồng vàng để đổi hướng của vật nhanh chóng. Ngoài ra, nhà phát hành còn ưu ái hơn cho các game thủ dễ dàng đạt được số điểm mong muốn với tính năng gỡ bỏ giới hạn thời gian giúp người chơi dễ dàng tính toán các bước đi thông minh.

Một điều lưu ý nhỏ, là bạn hoàn toàn có thể “cất giữ” 1 thanh gỗ vào ô trống nếu không có vị trí phù hợp. Với những ưu điểm kể trên, có thể thấy nhà phát hành rất ưu ái cho các game thủ phải không nào.

Vị trí cất giữ khối gỗ

Tựa game xếp khối gỗ có hình thức chơi đơn, tuy nhiên có bảng xếp hạng để người chơi có thể cạnh tranh với nhau. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với tài khoản facebook để giao lưu nhiều bạn bè giúp cuộc thi đấu xếp gỗ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Người chơi có chiến lược và tư duy thông minh, duy trì thành tích càng lâu thì sẽ nhận được nhiều điểm thưởng hấp dẫn.

Thành tích game xếp khối gỗ

IV. Đồ hoạ – âm thanh trò chơi xếp khối gỗ

1. Đồ họa

Game có đồ họa thiết kế đơn giản, với màu chủ đạo là màu nâu gỗ thiên nhiên. So với các tựa game xếp hình khác thì màu nâu được đánh giá là không mấy đặc sắc. Tuy nhiên thì thiết kế màu đơn giản giúp người chơi tập trung vào trận đấu và tính toán được các nước đi thông minh. Các khối gỗ màu nâu đa dạng kích thước kiểu dáng khác nhau giúp người chơi dễ dàng thao tác.

Hình ảnh game xếp khối gỗ

Khi người chơi hoàn thành các khối gỗ, nhà phát hành khéo léo lồng ghép các hiệu ứng sinh động đẹp mắt. Đặc biệt hơn khi bạn hoàn thành combo 4 trở lên sẽ tạo một đợt rung lắc thú vị hơn bao giờ hết.

Hiệu ứng sinh động

2. Âm thanh

Tựa game xếp khối gỗ có âm thanh nhạc nền nhẹ nhàng giúp người chơi tập trung tối đa vào những trận xếp gỗ gây cấn. Nhà phát hành tinh tế lồng ghép các âm thanh sinh động kèm đợt rung lắc khi người chơi gây “nổ” liên tục giúp trận game thêm phần hấp dẫn.

V. Cấu hình game xếp gỗ

1. Android

Android 4.4 trở lên

2. iOS

iOS 10.0 trở lên

Game xếp gỗ là một game giải đố kinh điển, nhà phát hành đã trang bị thêm các hình thức trải nghiệm game giúp kết nối với mọi người thông qua mạng xã hội. Đây là một tựa game hoàn hảo giúp bạn giải trí và nâng cao tư duy của bản thân. Hãy tải game xếp khối gỗ về điện thoại và tận hưởng những màn chơi hấp dẫn bạn nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Xếp khối gỗ đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới