Game tìm đồ vật trong shop

Các game tìm đồ vật trong shop không đơn thuần chỉ là thú vui tiêu khiển, giải trí xả stress mà nó còn là cách giúp bạn rèn luyện khả năng trí não, cải thiện IQ phần nào. Nếu như bạn đang cảm thấy chán khi chơi những trò chơi mang tính căng thẳng, hồi hộp như game hành động, game bắn súng,… thì có thể thử chơi những trò chơi mang tính chất tư duy. Cụ thể làgame tìm đồ vật trong shop.Bạn đang xem: Trò chơi tìm đồ vật trong shop

Top các game tìm đồ vật trong shop

Game Cửa hàng kho báu 2

Đây có lẽ là một trong những game tìm đồ vật trong shop hấp dẫn nhất. Nếu bạn muốn thử thách mình tìm kiếm đồ trong những cửa hàng đầy ắp vật dụng thì đây chính là game dành cho bạn. Nhiệm vụ phải tìm được các món đồ được viết tên bằng Tiếng Anh trong khoảng thời gian càng ngắn càng tốt. Mình tin rằng đây chắc chắn sẽ là một thử thách khó nhằn với bạn đấy!

Hướng dẫn chơi: Thao tác bằng chuột để chọn đồ vật trong bức hình. Nếu khó quá, bạn có thể dùng gợi ý ở biểu tượng kính lúp thì tên các đồ vật sẽ hiện ra hình để bạn dễ dàng tìm kiếm hơn.

Game Tiệm đồ kho báu

Nhắc đến game tìm đồ vật trong shop không thể không nhắc tới game tiệm đồ kho báu. Đây là một trò chơi thú vị, dành cho các bạn mong muốn luyện tập vốn từ cũng như thử thách khả năng Tiếng Anh. Các món đồ cần tìm được viết bằng Tiếng Anh và bạn phải tìm món đồ trong bức hình trong khoảng thời gian nhất định.

Hướng dẫn chơi: Thao tác bằng chuột vào đồ vật bạn đang tìm kiếm trong bức hình. Nếu như chính xác thì trò chơi sẽ cung cấp từ mới để bạn tiếp tục tìm kiếm.

Little Shop of Treasures 2

Đây là một game mà khi chơi, bạn không những chỉ tìm những đồ vật bị giấu, bạn còn phải nâng cấp sửa chữa 1 nhà hát đang xuống cấp và mở một cửa hiệu lưu niệm về phim ảnh. Bạn cũng có cơ hội đoạt được những chiếc cúp khi đạt được những mục tiêu đề ra trong suốt chuyến phiêu lưu bán hàng trong thành phố lớn.Xem thêm: Primary Hay Logical Và Primary Là Gì ? Hiểu Rõ Về Phân Vùng Của Ổ Cứng

Download Game Little Shop of Treasures 2

Bạn sẽ phải tìm những đồ vật mà người mua hàng yêu cầu. Và dĩ nhiên đây là một thách thức đối với người chơi. Các đồ vật được giấu rất kĩ trọng một nền cửa hàng rất rực rỡ. Có hint (giúp đỡ) cho sẵn cho bạn mỗi khi bí và không thể tìm ra đồ vật, và ngoài ra bạn còn có thể tìm thêm những hint khác trong mỗi cửa hàng để tăng thêm sự giúp đỡ.

Game một ngày đi shopping 5

Đây là một cái tên rất quen thuộc trong các game tìm đồ vật trong shop.

Game kể về Cô nàng Cindy có cuộc hẹn cùng với bạn trai của mình, họ cùng nhau đi mua sắm tắt cả những món đồ dùng cần thiết. Danh sách đồ cần mua đã được lên sẵn nhưng đến nơi một chút rắc rối đã xẩy ra. Cửa hàng có quá nhiều đồ đạc khiến cô gái chẳng thể nào tìm thấy những thứ mình cần mua nằm chính xác ở đâu. Sẽ hơi mất thời gian một chút, bạn hãy giúp đỡ cô gái trong game một ngày đi shopping 5 này. Tìm ra món đồ mà cô nàng cần mua nhé!

Tham gia vào trò chơi một ngày đi shopping 5 này người chơi có nhiệm vụ đó chính là, hỗ trợ cô gái tìm ra những món đồ vật mình muốn mua. Quan sát màn hình phía bên dưới là những món đồ yêu cầu bạn cần phải tìm ra. Bên trên cửa hàng các món đồ sẽ được bố trí quanh đây, bạn hãy tìm cho ra những món đồ này trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể. Điểm số càng cao chứng tỏ khả năng của bạn càng giỏi khi chinh phục trò chơi này.Xem thêm: Bóng Cười ( Khí Cười Là Gì ? Có Tác Hại Thế Nào Tới Sức Khỏe?

Hướng dẫn chơi game một ngày đi shopping 5: Tham gia vào trò chơi này bạn sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác. Sử dụng cặp mắt tinh nhanh nhạy của bạn khám phá và tìm ra những món đồ vật có như yêu cầu, hoàn thành trò chơi trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể. Mang điểm số cao về cho mình, phá đảo những màn thử thách kế tiếp có trong trò chơi này.

Tìm đồ vật đối với bạn không phải là thử thách khó, nhưng cái khó ở đây là chinh phục với thời gian ra sao? Như thế nào. Liệu bạn có hoàn thành hết và xuất sắc những yêu cầu được đặt ra ở đây hay không? Thử tài xem khả năng cũng như bản lĩnh của bạn đến đâu nha!

Trên đây là một số cái tên gợi ý cho các bạn về loại game tìm đồ vật trong shop, hy vọng mang lại cho các bạn những thông tin thật sự bổ ích nhé!