Top những lý do khiến Free Fire bị nhiều game thủ ghét

Nếu là game thủ chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp những dòng bình luận mang tính ác ý nhắm tới cộng đồng Free Fire sử dụng các từ ngữ như: “Lửa chùa”, “Trẻ trâu”, “Phi phai”, “Game rác”… Nếu bạn thắc mắc vì sao trò chơi Battle Royale của Garena lại nhận phải sự kỳ thị đến như vậy thì bài viết hôm nay trên banmaynuocnong.com sẽ liệt kê ra những lý do chủ yếu dẫn tới câu chuyện này.

3

Dù thành công nhưng Free Fire nhận về vô số chỉ trích

1. “Trẻ trâu”

Việc Free Fire sở hữu một cộng đồng người chơi đa phần thuộc nhóm tuổi “thiếu nhi, nhi đồng” dễ dẫn đến những tình huống ức chế do phát ngôn thiếu hiểu biết hoặc các trường hợp “gây war” với các tựa game khác. Điều đó dần dần tạo ảnh hưởng xấu đến tựa game bắn súng sinh tồn do Garena phát hành dưới ánh mắt của cộng đồng game thủ.

6

Game thủ Free Fire đa phần khá nhỏ tuổi

2. Sơn súng tăng dame

Cơ chế “sơn súng” hay bán ra skin súng trong Free Fire cũng thường bị đem ra “cà khịa’ vì ngoài việc trang trí các loại màu sắc bắt mắt khác nhau cho vũ khí thì trò chơi còn tăng thêm những chỉ số đi kèm với nó như độ chính xác hay sức sát thương. Việc này tạo thiện cảm không mấy tích cực về Free Fire với hình ảnh là một trò chơi mang thiên hướng “Pay to win.

10

Ngoài ngoại hình đẹp thì các skin súng Free Fire cũng được tăng thêm thông số

3. Hack

Vốn là một vấn nạn tiêu cực to lớn của nhiều trò chơi cho nên hack hay còn gọi là sử dụng phần mềm gian lận cũng không buông tha Free Fire. Do phải đối diện với những trường hợp hack/cheat khiến game thủ chết một cách “cay cú” cho nên nhiều người chơi đã đâm ra chán ghét nhà phát hành game dù thật sự thì Garena đã rất cố gắng trong việc đưa ra biện pháp cấm hack và xóa sổ thẳng tay hàng triệu tài khoản gian lận.

Top 5 Loại Gian Lận Ức Chế Trong Free Fire

4. Content “rác”

Nếu gần đây bạn lướt qua những kênh youtube của các youtuber Free Fire, rất dễ bắt gặp các video với tiêu đề và nội dung như “người yêu cũ”, “đánh ghen”,”giang hồ”,… tưởng chừng như không hề liên quan đến game tuy nhiên đây là một dạng content để PR trá hình cho shop acc Free Fire khi kéo xuống bên dưới video là những đường dẫn liên quan đến trò chơi bắn súng sinh tồn đình đám này.

Hành động này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến Free Fire bởi việc đa phần người chơi nhỏ tuổi nếu xem các video này thì sẽ bị lệch lạc suy nghĩ trong quá trình hình thành và phát triển nhân cách. Thời gian gần đây thì nhiều trào lưu đòi tẩy chay content “rác” cũng đã xuất hiện với mong ước mang đến một môi trường Free Fire trong lành hơn.

18

Những hình ảnh như thế này lại nằm trong video liên quan đến Free Fire trên youtube

Trên đây là tổng hợp về những lý do chính khiến Free Fire bị nhiều game thủ “kỳ thị”, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thì hãy xem video bên dưới nhé:

Top 5 Lí Do Khiến Free Fire Bị Ghét