Top game mobile chiến thuật Tam Quốc hay nhất năm 2021 (Phần 2)

Video Game tam quoc

Đỉnh Phong Tam Quốc

Đỉnh phong tam quốc

Đỉnh Phong Tam Quốc là một tựa game Tam Quốc mobile hay và được đông đảo game thủ yêu thích. Trò chơi này thuộc thể loại game nhập vai, hành động góc nhìn thứ 3 đưa người chơi đến với những trận chiến cam go. Đến với Đỉnh Phong Tam Quốc, bạn sẽ được hóa thân vào dàn nhân vật đa dạng để chinh chiến.

Nhiệm vụ chính của người chơi là sử dụng những chiến thuật, kỹ năng để vượt qua những cửa ải trảm tướng trong game. Tuy nhiên, mỗi một level sẽ có độ khó khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần thận trọng trong việc lựa chọn nhân vật và chiến thuật khi chơi. Có thể thấy, cơ chế gameplay của Đỉnh Phong Tam Quốc chủ yếu tập trung vào trải nghiệm khi chiến đấu của các vị tướng. Điều này bạn thỏa sức hóa thân vào các nhân vật không cảm thấy nhàm chán khi chơi.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Là một tựa game chiến thuật đang được quan tâm nhất hiện nay, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q mang đến trải nghiệm mới mẻ hơn về các nhân vật trong Tam Quốc Diễn Nghĩa gồm 4 nhân vật Tào Tháo (Ngụy), Gia Cát Lượng (Thục), Chu Du (Ngô) và Lữ Bố (Quần) và hình ảnh các nhân vật được khắc họa thành các thanh thiếu niên anh dũng thu phục người tài và bình sĩ để tăng sức mạnh cho bản thân.

Với sẽ trải qua các phó bản có độ khó tăng dần và điểm nổi bật ở tựa game là đánh không cần chờ lượt, chế độ đẩy tướng, thú cưỡi giúp người chơi nổi bật hơn trong những anh hùng, gia tăng sức mạnh nhanh chóng. Ngoài ra âm thanh trong các trận chiến dồn dập tăng thêm phần kịch tính.

Chiến Tướng Tam Quốc

Chiến tướng tam quốc

Chiến Tướng Tam Quốc là tựa game thuộc thể loại chiến thuật – công thành thế hệ mới và được xây dựng dựa trên những điều tinh túy, cốt lõi nhất trong danh tác của La Quán Trung. Về cơ bản, bối cảnh trong Chiến Tướng Tam Quốc đưa người chơi về lại thời kỳ tam quốc phân tranh với những cuộc chiến định đoạt của ba nước Ngụy – Thục – Ngô.

Tuy nhiên, điểm đặc sắc đáng mong chờ của Chiến Tướng Tam Quốc chính là lối chơi hấp dẫn với chiến trường PvP diễn ra liên tục, nhiều loại binh chủng được xây dựng trong game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi “những cơn đau đầu dễ chịu” và thổi vào dòng game chiến thuật một làn gió mới mẻ.

OMG 3Q

OMG 3Q

OMG 3Q là tựa game mới nhất trong đại gia đình game 3Q, thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài trên di động do VNG độc quyền phát hành. Với bối cảnh Tam Quốc, trò chơi có sự xuất hiện của các vị tướng quen thuộc của dòng game này như Quan Vũ, Triệu Vân, Trương Phi, Lưu Bị, Tào Tháo,… Khi đột phá (Thường lên Chân, Kim, Ám Kim, Tử Kim) các vị tướng đều sẽ thay đổi ngoại hình, có được các kỹ năng đẹp mắt hơn, mở ra giới hạn sức mạnh mới.

Game có phong cách đồ họa chibi vui nhộn kết hợp những hiệu ứng kỹ năng bùng nổ, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm game chiến thuật cân não và vô cùng đẹp mắt, không kém các tựa game MOBA hay game chiến thuật có cùng đề tài Tam Quốc Chí khác.

Những điểm đặc sắc của trò chơi bao gồm tính chiến thuật trong gameplay, khi mỗi vị trí sắp xếp tướng trong đội hình đều sẽ ảnh hưởng đến kết quả trận đấu, người chơi phải tính toán kỹ lưỡng để đưa ra đội hình phù hợp với mỗi trận chiến. Game cũng có nhiều chiến trường khói lửa PVP không ngừng diễn ra để người chơi so trình chiến thuật với nhau như: Quan Độ Chiến, Thiên Quân Tranh Bá, Đại Hội Võ Lâm, Hoàng Thành Tranh Đấu…

Loạn Thế Tam Quốc

Loạn Thế Tam Quốc

Loạn Thế Tam Quốc cũng nằm trong danh sách những game Tam Quốc nổi tiếng và có nhiều người chơi nhất hiện nay. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, trò chơi này nhận được không ít lời khen từ những game thủ lão làng cho tới những tân binh mới chơi.

Đến với tựa game online mobile này, người chơi sẽ vào vai một vị tướng vô danh trên còn đường xây dựng quân đội, chinh phạt các thành trì khắp Tam Quốc. Hành trình của bạn sẽ trải dài qua những biến cố từ chống giặc Hoàng Cân, diệt Đổng Trác,… Để chiến thắng kẻ thù, người chơi cần chiêu mộ các vị danh tướng về dưới trướng của mình. Sau đó, giúp họ rèn luyện, nâng cấp và gia tăng sức mạnh.

Đặc biệt, những màn game trong trò chơi này không được phân chia thành các chương như nhiều tựa game cùng thể loại khác. Thay vào đó là các cửa ải để người chơi có thể tự do lựa chọn. Có lẽ, chính điều này đã giúp Loạn Thế Tam Quốc nhận được sự ủng hộ, yêu thích của rất nhiều game thủ Việt.

Tân Tam Quốc Chí

Tân tam quốc chi

Nếu bạn chưa biết thì Tân Tam Quốc Chí Mobile được phát triển dựa trên bản Romance of the Three Kingdoms XI lừng lẫy trên hệ game console do hãng Koei Tecmo Games – Nhật Bản phát triển. Nhờ thế mà sản phẩm này cũng thừa hưởng rất nhiều ưu điểm từ gameplay cho tới nội dung để thu hút những fan trung thành của dòng game chiến thuật thời gian thực trên nền tảng di động.

Khởi đầu game người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 phe phái là Ngụy – Thục – Ngô vô cùng quen thuộc của thời Tam Quốc. Tuy sắm vai một lãnh chúa vô danh trong hành trình dựng cơ đồ của mình trong bối cảnh loạn lạc song bạn vẫn có thể chiêu mộ những danh tướng quen thuộc và đặc trưng của từng phe về phò tá dưới chướng như Ngụy thì có Trương Liêu, Thục thì có Triệu Vân…Về cơ chế chiến đấu thì game Tân Tam Quốc Chí Mobile áp dụng lối chơi chiến thuật thời gian thực nhưng bạn không được tự tay điều khiển tất cả quân lính mà chỉ sắp xếp trận hình, phân bổ quân số và chỉ định danh tướng cầm quân ra trận.

Một điểm thú vị nữa mà game mobile Tân Tam Quốc Chí thêm vào trong các trận đấu chính là cơ chế Thách đấu danh tướng. Lúc này khi tướng địch gần hết quân chúng sẽ tự động gửi lời thách đấu tay đôi với tướng quân bên ta

Một số mẫu điện thoại chơi game tốt đang được kinh doanh tại FPT Shop: