Game

Top 12 game sinh tồn online, offline hay nhất cho PC, máy tính 2021

240
game sinh tồn online pc
Game sinh tồn online pc

Dù các tựa game trên điện thoại đang được đông đảo người chơi lựa chọn, tuy nhiên chơi game trên PC, máy tính vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi game thủ. Bài viết hôm nay mình muốn giới thiệu với bạn top những game sinh tồn online, offline hay nhất trên máy tính, PC mà bạn không nên bỏ qua.

Top 12 game online, offline hay nhất dành cho PC, máy tính

Top 12 game sinh tồn online, offline hay nhất dành cho PC, máy tính

Liên quan: Game sinh tồn online pc

1. Rust

Rust là một trò chơi đúng với bản chất sinh tồn được phát hành bởi Facepunch Studios. Game sẽ cho bạn trải nghiệm quay trở về thời tiền sử, buộc bạn phải vượt qua cơn đói khát bằng cách tìm thức ăn, nước uống với những công cụ thô sơ. Không chỉ thế người chơi còn phải cảnh giác trước những mối nguy hiểm từ những loài động vật nguy hiểm như gấu và sói. Tuy nhiên mối đe dọa chính của người chơi là những người cùng chơi khác, hãy sử dụng vũ khí, thiết lập căn cứ và chiến đấu để có thể sống sót lâu nhất.

2. Don’t Starve Together

Don’t Starve là một trò chơi điện tử sinh tồn được phát triển và phát hành bởi Klei Entertainment. Wilson là nhân vật có thể chơi mặc định sau khi bạn mua game và bạn có thể thay đổi nhân vật ở cấp cao hơn. Mục tiêu của trò chơi là sống sót càng lâu càng tốt và số ngày người chơi sống sót và thanh sức khỏe sẽ hiển thị trên màn hình để người chơi dễ theo dõi.

Trò chơi dựa trên chu kỳ ngày và đêm, ban ngày người chơi sẽ khám phá thế giới thu thập tài nguyên như thực phẩm, củi và chế tạo vũ khí, bán đêm người chơi sẽ phải cảnh giác chiến đấu với những con quái vật nguy hiểm và đặc biệt là Charlie – một tên nguy hiểm chuyên tấn công về đêm. Với những hình ảnh nhân vật dễ thương hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vui vẻ.

3. ARK: Survival Evolved

ARK: Survival Evolved là một trò chơi sinh tồn kết hợp với phiêu lưu hành động được phát hành bởi Studio Wildcard. Trong game người chơi sẽ bị kẹt trên một đảo hoang đầy khủng long, những sinh vật thời tiền sử và đối diện trước mối nguy hiểm từ những người chơi khác.

Để tồn tại người chơi buộc phải thiết lập căn cứ, tạo lửa và vũ khí để chống lại kẻ thù hoặc thuần hóa khủng long. Người chơi sẽ theo dõi thanh sức khỏe để cung cấp thực phẩm tái tạo lại năng lượng chiến đấu.

4. This War of Mine

This War of Mine sẽ đưa bạn trở về thời kỳ chiến tranh khốc liệt. Tựa game sinh tồn này lấy bối cảnh chiến tranh do 11 bit studio phát hành. Điểm khác biệt của This War of Mine so với những tựa game chủ đề chiến tranh khác ở chỗ chỉ tập trung vào trải nghiệm dân sự về chiến tranh hơn là chiến đấu ở tiền tuyến.

Người chơi sẽ điều khiển một nhóm dân thường bị ảnh hưởng bởi chiến tranh. Mục tiêu của người chơi là thu thập nguyên liệu, công cụ để duy trì sức khỏe, mức độ đói và tâm trạng của nhân vật mình điều khiển giúp họ sống sót lâu nhất.

5. Raft

Raft sẽ đưa bạn và bạn bè của bạn vào một cuộc phiêu lưu giữa đại dương rộng lớn. Bạn sẽ bị mắc kẹt trên một chiếc bè nhỏ không có gì ngoài một cái móc làm bằng nhựa cũ. Cuộc sống lênh đênh trên biển sẽ gặp khá nhiều khó khăn, bạn phải nhặt bất cứ mảnh vỡ trôi trên mặt biển, thu thập tài nguyên để xây dựng cho mình một ngôi nhà nổi. Thức ăn và nước uống không phải là mối đe dọa tính mạng duy nhất trên biển cả, hãy cẩn thận với cá mập luôn trực chờ tấn công bạn.

6. The Forest

The Forest là một trò chơi điện tử sinh tồn chơi dưới góc nhìn thứ nhất được phát triển và xuất bản bởi Endnight Games. Lấy bối cảnh là khu rừng rậm ở một bán đảo xa xôi nơi mà cha con nhà Eric Leblanc và con trai Timmy sống sót sau một vụ tai nạn máy bay.

Người chơi phải tồn tại bằng cách tạo ra nơi trú ẩn, vũ khí và các công cụ sinh tồn khác và tìm kiếm người con trai của mình. Cư trú trên bán đảo, cùng với các sinh vật rừng khác nhau nhất là bộ tộc ăn thịt người.

7. DayZ

DayZ là một trò chơi điện tử sinh tồn được phát triển và xuất bản bởi Bohemia Interactive. Đây là một tựa game rất phù hợp với những tính đồ của loạt phim kinh dị zombies.

Bạn bắt đầu chỉ được trang bị quần áo đơn giản, một cây gậy phát sáng và 4 chiếc khăn. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm nguồn cung cấp thực phẩm và chiến đấu chống lại sự bùng nổ của zombies ở Cộng hòa Chernarus thuộc Liên Xô cũ hư cấu. Bạn phải cố gắng giết hoặc tránh những người bị nhiễm bệnh hoặc hợp tác với những người chơi khác để cố gắng sống sót sau trận dịch.

8. Subnautica

Subnautica là một trò chơi sinh tồn kết hợp phiêu lưu hành động được chơi dưới góc nhìn thứ nhất và phát hành bởi Unknown Worlds Entertainment. Trò chơi có 4 chế độ để người chơi lựa chọn (Survival, Chế độ Tự do – Sinh tồn, Hardcore Mode – Survival, Chế độ Sáng tạo)

Người chơi sẽ điều khiển người sống sót duy nhất trên một con tàu vũ trụ gọi là Aurora , bị mắc kẹt trên một hành tinh đại dương xa xôi tên là “4546B“. Phần lớn trò chơi lấy bối cảnh dưới nước, mục tiêu chính là sống sót qua những nguy hiểm đang trực chờ. Đồng thời bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập tài nguyên, xây dựng các công cụ, căn cứ, tàu lặn và tương tác với động vật hoang dã trên hành tinh.

9. Conan Exiles

Conan Exiles là một trò chơi thuộc thể loại game sinh tồn do Funcom phát hành. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới của Conan the Barbarian. Bắt đầu game với việc bạn hóa thân thành một nữ tù bị kết tội tử hình và bị đóng ở sa mạc. Sau đó bạn sẽ được Conan giải cứu và cùng anh ta bắt đầu cuộc hành trình mới trên sa mạc khắc nghiệt.

10. SCUM

SCUM thuộc thể loại sinh tồn trực tuyến nhiều người chơi phát hành bởi Gamepiers. Trò chơi lấy bối cảnh cuộc bạo loạn trong nhà tù, tất cả 100 người chơi sẽ cố gắng sống sót và rời khỏi hòn đảo. Các hoạt động của nhân vật trong trò chơi được mô tả như hoạt động của con người ngoài đời thật như ăn uống và tiêu hóa.

Tích cực tham gia vào các hoạt động sự kiện để mang về điểm danh vọng cho mình vì điểm này cho phép người chơi được nhân bản trở lại trong trường hợp chết và được sử dụng làm tiền tệ để mua hoặc giao dịch vật phẩm.

11. Green Hell

Green Hell – trò chơi sinh tồn được phát triển và phát hành bởi Creepy Jar. Trò chơi diễn ra trong khu rừng nhiệt đới Amazon, được chơi ở góc nhìn thứ nhất, có thể chơi chế độ chơi đơn hoặc chơi theo nhóm. Bạn phải đảm bảo sự sống còn của mình bằng cách thu thập nguyên liệu thô và thực phẩm cũng như chế tạo vũ khí, thuốc, tránh tiếp xúc với động vật có độc và tránh bị thương.

12. Minecraft

Minecraft là một trò chơi được phát hành bởi Mojang Studios, được tạo ra bằng ngôn ngữ lập trình Java. Game có hai chế độ chơi là sinh tồn và sáng tạo, trong chế độ sinh tồn bạn phải có được tài nguyên để xây dựng thế giới và duy trì sức khỏe.

Trò chơi bao gồm các vật thể 3D, chủ yếu là hình khối đại diện cho các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như đất, đá, quặng, thân cây, nước và dung nham. Lối chơi cốt lõi xoay quanh việc nhặt và chặt những đồ vật này. Bắt đầu trò chơi bạn phải lựa chọn 1 trong 5 chế độ chơi và 4 mức độ chơi từ dễ đến khó. Đây là một trò chơi được giới phê bình game đánh giá là hay nhất mọi thời đại.

Trên đây là những top game sinh tồn hay nhất dành cho máy tính và PC, bạn có thể lựa chọn một hoặc nhiều tựa game để giải trí lúc rảnh rỗi. Để lại bình luận nếu bạn muốn biết thêm những tựa game hay thuộc thể khác dành cho PC, máy tính nhé. Chúc các bạn có trải nghiệm game vui vẻ.

Một số mẫu laptop gaming cho bạn thỏa sức chiến game đang bán tại Thế Giới Di Động

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới