Game

Top 10 game sinh tồn 2D hay đáng chơi 2019

213
Top 10 game sinh tồn 2D hay đáng chơi 2019
Game sinh tồn 2d

Hướng dẫn gamer xin được giới thiệu tới các bạn Top 10 game sinh tồn 2D hay đáng chơi hiện nay. Đây đều là những tựa game được đánh giá cao về mặt nội dung và rất đáng để các bạn trải nghiệm.

Game sinh tồn trên biển hay We Need To Go Deeper

We Need To Go Deeper là một tựa game rất hay nói về đề tài sinh tồn trên biển và mang tính giải trí cực cao thông qua lối chơi vui nhộn của mình. Trong game, bạn sẽ có cơ hội cùng với bạn bè của mình lập thành một đội để cùng điều điều khiển một chiếc tàu ngầm đi khám phá đại dương, mỗi thành viên trong đội sẽ phải nhận một nhiệm vụ khác nhau. Trong chuyến đi khám phá này người chơi sẽ được tận hưởng nhiều yếu tố thú vị nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều nguy hiểm khi bạn phải chiến đấu với các loài vật kì quái dưới lòng đại dương. Do đó bạn và những người đồng đội của mình cần phối hợp tốt với nhau để tồn tại lâu nhất có thể.

Liên quan: Game sinh tồn 2d

Game sinh tồn cực hay Don’ Starve

Don’ Starve là tựa game ra mắt vào năm 2013 và cũng được đánh giá là game sinh tồn hay nhất cùng năm đó. Đến với Don’ Starve người chơi sẽ được đưa tới một thế giới mới với một của sống mới độc đáo và hài hước. Mọi màn chơi trong Don’ Starve đều xoay quanh việc người chơi chiến đấu với sự khắc nghiệt của thiên nhiên để có thể tồn tại. Chúng ta có thể săn bắt hoặc chăn nuôi để lấy lương thực, thu thập vật phẩm để chế tạo trang bị. Bên cạnh đó Don’ Starve cũng chứa đựng nhiều yếu tố lôi cuốn được lấy cảm hứng từ nhà làm phim Tim Burton.

Game sinh tồn độc đáo 60 Seconds

Trong 60 Seconds người chơi sẽ vào vai Ted- người đàn ông trong gia đình và phải đối mặt với thảm họa hạt nhân. Khi 60 Seconds bắt đầu, Ted chỉ có 60 giấy để cứu mọi người trong gia đình và thu thập những thứ như lương thực, súng đạn… rồi vào căn hầm bí ẩn để trú ngụ. Sau khi vào căn hầm, người chơi sẽ phải tiếp tục đảm bảo được sự sinh tồn của Ted và gia đình trong những ngày tháng tiếp theo mà cụ thể là vấn đề lương thực, nhu cầu của các thành viên và còn phải chiến đấu với những kẻ đang muốn cướp vật phẩm của gia đình mình. Nhân vật trong game cũng có thể ra ngoài tần hầm để tìm kiếm thức ăn cho mình.

Game sinh tồn Zombie Watch

Đến với Zombie Watch, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật chính cầm cự trong một thế giới đầy rẫy Zombie bằng việc thu thập nguồn tài nguyên còn sót lại xung quanh mình. Sau đó bạn sẽ tiến hành công cuộc xây dựng căn cứ và những vật liệu, vũ khí cần thiết để sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt. Ngoài ra yếu tố ngày và đêm cũng góp phần tăng sự căng thẳng trong game lên nhiều lần cho người chơi cảm giác cô độc thực sự trong cuộc sống chỉ tồn tại chiến đấu và cái chết.

Game sinh tồn 2D độc đáo Home Behind

Khác với những tựa game sinh tồn khác, Home Behind sẽ cho người chơi trải nghiệm qua một màn hình 2D nằm ngang mang thiên hướng platfrom cổ điển. Tham gia Home Behind bạn sẽ vào vai một người đàn ông có gia đình nhưng phải rời bỏ quê hương vì chiến tranh. Tiền bạc, nhà cửa đều bị cướp bạn sẽ phải đi tìm nơi trú ẩn an toàn mà không có gì trong tay ngoại trừ chiếc xe kéo và đôi chân của mình. Khởi đầu người chơi sẽ được chọn 15 nghề nghiệp khác nhau, mỗi nghề nghiệp sẽ cho bạn những kỉ năng khác nhau để có thể đối đầu với những thử thách mà game đưa ra.

Game sinh tồn hay Diluvion

Game sinh tồn xây dựng Prey Day: Survival

Tựa game sinh tồn này mang cho mình lối chơi không có nhiều khác biệt nơi mà game thủ phải tìm mọi cách tồn tại trong một vùng đât tràn ngập thây ma bằng việc tìm kiếm thu thập các loại tài nguyên quanh mình. Trong quá trình chơi bạn sẽ dần dần có được đầy đủ trang bị cần thiết để tồn tại trong thế giới đáng sợ này. Tuy về lối chơi là vậy nhưng bên trong thì Prey Day: Survival mang khá nhiều điểm mới lại. Ở đây game thủ phải tập hợp những người còn sống sót để cùng nhau xây dựng và chiến đấu với đàn Zombie cũng như những kẻ thù từ nơi khác đến.

Game sinh tồn Offline Sheltered

Sheltered là tựa game sinh tồn mang lại cho người chơi những trải nghiệm đa dạng. Khởi đầu trò chơi với một gia đình 4 người và nhiệm vu của người chơi là phải đảm bảo cho gia đình sống sót càng lâu càng tốt. Mỗi thành viên có nhu cầu ăn uống, ngủ nghỉ khác nhau. Bên cạnh các nhu cầu thiết yếu thì mỗi thành viên cũng có tính cách kĩ năng khác nhau nên bạn có thể xây dựng gia đình đa dạng và tính toán trong phân công công việc cho mỗi người sao cho đạt hiệu quả nhất.

Game sinh tồn offline hay This war of mine

This war of mine là tựa game sinh tồn mang đến cho người chơi góc nhìn về bộ măt tăm tối của chiến tranh. Bước vào game bạn sẽ được nhập vai những nhận vật khác nhau trước mỗi cuộc chiến. Khi cuộc chiến bắt đầu thì cuộc sống của họ hoàn toàn bị đảo lộn. Họ sẽ phải trốn chạy ở một nơi bí mật và phải đối mặt với những nguy hiểm thử thách căm go. Đó có thể là những tên lính bắn tỉa luôn muốn cướp lấy mạng sống của mình hay nạn đói khát, dịch bệnh…This war of mine đã mang đến cho người chơi cảm nhận đặc biệt, tính nhân văn và có thể thấy được phần nào đó những mất mát to lớn mà chiến tranh đã gây ra.

Game sinh tồn offline Crashlands

Bạn sẽ vào vai một phi công trong thiên hà và bị tấn công trong một chuyến vận chuyển hàng sau đó bị rơi xuống một hành tinh lạ và hành trình trong Crashlands sẽ bắt đầu từ đây. Cũng giống như nhiều game sinh tồn khác bạn sẽ phải tìm kiếm thức ăn, thu thập nguyên liệu để phục vụ cho nhu cầu của mình nhưng điều đặc biệt ở đây là nhân vật trong game không chết vì đói khát mà Crashlands tập trung vào chiến đấu là chủ yếu. Bản đồ rộng lớn cùng với đó là thu thập nguyên liệu để chế tạo trang bị mới luôn tạo được sự thích thú cho người chơi.

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới