Game

Mega Man

119
Mega Man
Game rockman

Mega Man X5 có nhiều thay đổi ngoạn mục so với các phiên bản cũ khi người chơi đựa tự do lựa chọn nhân vật, nhiệm vụ của Zero lần này là phóng tàu vũ trụ lên vũ trụ để phá hủy căn cứ của Sigma, đòi hỏi người chơi một trình độ cao khi chơi để có được đầy đủ những thứ cần thiết cho trận đánh với Sigma. Phiên bản này vẫn giữ lối chơi nhập vai kết hợp đi cảnh quen thuộc, bổ sung thêm trang bị cho nhân vật X và Zero, thay đổi tính năng của các bộ giáp siêu hạng, những món đồ nâng cấp có giá trị như X’s armor, Heart tank, E tank và W tank.

Mega Man X5 cải tạo hệ thống boss với sức mạnh đáng sợ, đẩy nhanh nhịp độ chơi game, cho phép người chơi sở hữu tối đa 4 bộ giáp, thay vì chỉ một bộ nhữ trước đây. Game thay đổi đòi hỏi người chơi nhiều kỹ năng mới hơn, phải trổ hết tài năng, sự nhạy bén cả đôi tay và cặp mắt của mình bởi những đòn tấn công của đối thủ sẽ liên tục và dồn dập hơn.

Liên quan: Game rockman

Mega Man là tựa game kể về cuộc phiêu lưu kỳ thú và tiêu diệt tên Sigma độc ác với hai nhân vật quen thuộc là X và Zero. Game Mega Man được thiết kế với nền đồ họa cổ điển, với cốt truyện khá phức tạp những khá kịch tính và hấp dẫn, kết hợp với các đoạn phim hoạt hình rất cuốn hút người chơi.

Nếu bạn là một fan trung thành của thể loại game hành động và có pha các yếu tố đơn giản, cốt truyện hay và mang hoài niệm tuổi thơ thì Mega Man hay Mega Man X4 là một tựa game hoàn toàn giúp bạn giải tỏa được điều đó. Với những người từng hâm mộ các tựa game 8-bit ngày xưa của Nintendo hẳn sẽ thấy Mega Man cũng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời không kém.

3. Hướng dẫn chơi Megaman X4 trên máy tính

Bản Mega Man X4 là một trong những phiên bản mổi bật của Seri Mega Man với cốt truyện cực kỳ hấp dẫn, cách chơi Mega Man X4 trên máy tính có những điểm tương đồng với các phiên bản trước nhưng cũng có nhiều điểm mới do cốt truyện có nhiều thay đổi, các bạn có thể tham khảo cách chơi Mega Man X4 trên máy tính được taimienphi hướng dẫn cụ thể.

4. Cốt truyện của Mega Man X5

5. Lối chơi của Mega Man X5

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ phải liên tục chú ý cột sức mạnh nhân vật để có cách tiêu diệt kẻ thù và kiếm thêm năng lượng để duy trì trạng thái chiến đấu tốt nhất. Tất cả các nhân vật đều có thể tự học hỏi các kỹ năng để tiêu diệt kẻ thù, đặc biệt khi tiêu diệt các boss của mỗi màn, nhân vật sẽ có thể đoạt được kỹ năng của robot đó và thú vị hơn, mỗi tuyệt chiêu đều có thể khắc chế một robot nhất định. Sau khi đã có tuyệt chiêu, người chơi dễ dàng ứng dụng chúng để qua các phòng và đánh boss chủ.

Có lẽ rằng, điểm làm nên thành công cho Mega Man X không chỉ là một cốt truyện thu hút và lôi cuốn, mà đó còn là những biểu cảm nhân vật và âm thanh chân thực như một con người. Bằng những cử chỉ chân thực như vậy, người dùng sẽ dễ đồng cảm hơn với nhân vật trong lúc bị thương hoặc không qua được màn, và cùng chia sẻ vui sướng khi chiến thắng những cỗ máy robot cuối cùng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Mega Man về máy tính và cùng anh chàng Rockman đi giải cứu thế giới và đánh đuổi binh đoàn robot độc ác.

6. Game liên quan

Cũng nằm trong thể loại game robot người máy, War Robots là một trong những trò chơi hấp dẫn, lối chơi hành động nhiều người chơi với các trận chiến đội 6 vs 6 trong thời gian thực, nhiệm vụ của bạn trong War Robots là điều khiển các loại robot chiến đấu với nhau với nhiều loại vũ khí hiện đại.

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới