Game quản lý khách sạn 9

Bạn đã bao giờ mơ ước về việc mở khách sạn của riêng bạn? Làm thế nào quản lý và đưa khách sạn ấy lên hạng 5 sao ? Hãy đến với danh sách các trò chơi quản lý khách sạn hay nhất trên điện thoại mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây.

Bạn đang xem: Game quản lý khách sạn 9

Bạn đang xem: Quản lý khách sạn 9Bạn đang xem: Tải game quản lý khách sạn

Các trò chơi quản lý khách sạn thuộc thể loại mô phỏng .Nó xây dựng các cơ chế vận hành và kinh doanh tương tự như những khách sạn ngoài đời thực.Ở đó bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm vị trí của một nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp . Làm sao để thu hút được nhiều hơn du khách đến và đặt phòng ? Làm sao để xây dựng và phát triển thêm nhiều các tiện ích cho khách sạn . Cân bằng ngân sách thu chi trong một khách sạn lớn đến cả nghìn phòng như thế nào . Tất cả những áp lực đó người chơi sẽ được đối diện trong những tựa game này .

Các trò chơi quản lý sẽ giúp bạn học được nhiều kỹ năng thiết yếu để quản lý doanh nghiệp . Đồng thời cũng cho phép bạn thể hiện những sáng tạo của riêng mình. Xây dựng những chiến lượckinh doanh hiệu quả mang lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng . Nếu bạn là một người luôn tìm kiếm những thử thách cũng như giỏi chịu áp lực cao . Hãy đến và thử sức mình trong một trong các game quản lý hấp dẫn này ngay nhé.

Xem thêm: Cách Xác Định Công Thức Oxit Cao Nhất Và Hợp Chất Khí Với, R Có Z = 16

Top Game Quản Lý Khách Sạn

Hotel Empire Tycoon

Bạn bắt đầu với việc điều hành một khách sạn nhỏ và khiêm tốn . Làm việc chăm chỉ với háng tá các nhiệm vụ lớn nhỏ để công việc làm ăn được phát triển. Cải thiện mọi chi tiết và chuyển đổi dần khách sạn của bạn lên mức cao cấp hơn .Mở rộng phòng khách sạn thêm tiện nghi , đồ nội thất sang trọng và trang trí . Tổ chức các khóa học lặn biển, học trượt tuyết, các buổi spa và tham quan du lịch .Xây dựng nên một đội ngũ nhân viên , lễ tân tuyệt vời .Mục tiêu là cung cấp các hoạt động giải trí tốt nhất và làm hài lòng khách hàng. Đánh giá của họ chính là tiêu chí quyết định để khách sạn của bạn được lên hạng sao.

Hotel Story: Resort Simulation

Xây dựng và thiết kế khu nghỉ dưỡng trong mơ của bạn để trở nên giàu có! Nâng cấp và đầu tư cơ sở vật chất của bạn để thu hút những vị khách đặc biệt và khách du lịch! Hãy là chủ khách sạn tốt nhất!

Resort Tycoon

Trải nghiệm cơ hội trở thành nhà quản lý tài ba của khu nghỉ mát tuyệt đẹp .Đây là trò chơi thích hợp để kiểm tra kỹ năng quản lý thời gian và tài nguyên của bạn. Nâng cấp khu nghỉ dưỡng của bạn với tất cả các tiện nghi mới nhất .Phục vụ nhiều loại thức ăn đồ uống và hơn thế nữa vì khách hàng của bạn xứng đáng được hưởng những điều tốt nhất.

Hidden Hotel

Hidden Hotel là một trò chơi di động tìm kiếm đồ vật với phong cách giải đố đầy lôi cuốn . Cuộc phiêu lưu với nhiều bí ẩn trong game sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác . Những câu truyện xoay quanh khách sạn sẽ giúp bạn nâng cao các kỹ năng tìm kiếm và giải quyết vấn đề của mình . Hãy tận hưởng phong cách một tựa game quản lý khách sạn kết hợp giải đố trí tuệ nhé. Tải game về máy thông qua đường dẫn sau :

Paradise Island : Hotel Game

Sẵn sàng để sở hữu đế chế khách sạn thượng hạng của bạn chưa ? Hãy biến khu nghỉ dưỡng trên đảo của bạn trở thành điểm đến kỳ nghỉ hấp dẫn nhất với đủ loại điểm tham quan, cửa hàng và nhà hàng. Thu hút khách du lịch gia đình và con cái của họ bằng các trò chơi và hoạt động của khách sạn. Biến toàn bộ hòn đảo thành một công viên giải trí với đầy những trò chơi, quán cà phê và dân làng ảo, mang đến cho khách của bạn hương vị của cuộc sống làng quê.Những đám đông khách du lịch đang chờ đợi để được check in trong khách sạn của bạn .Tải game về máy ngay với các đường dẫn dưới đây :