Game

Top game thủ thành hay nhất trên Android | Banmaynuocnong

147
Top game thủ thành hay nhất trên Android | Banmaynuocnong
Video Game phòng thủ hay

Các tựa game Tower Defense (thủ thành) là một trong những thể loại đầu tiên trên thiết bị di động thực sự thu hút được khán giả chơi game trên thiết bị di động. Lý do lớn nhất là vì các trò chơi hầu như chỉ có tính năng điều khiển chạm đơn giản. Do đó, các điều khiển rất phù hợp với màn hình cảm ứng.

Thể loại này đã nhanh chóng phát triển và vẫn có những trò chơi phòng thủ tháp mới hàng năm. Dưới đây là những trò chơi phòng thủ tháp hay nhất dành cho Android.

Bloons TD 6

Giá: 4,99USD với mua hàng trong ứng dụng

Series Bloons TD là một trong những loạt game phòng thủ tháp phổ biến và thành công nhất trên thiết bị di động.

Phần mới nhất, Bloons TD 6, ra mắt vào năm 2018. Nó có 20 bản đồ, nhiều thứ để nâng cấp, 19 tháp, ba đường nâng cấp, hỗ trợ chơi offline, nhiều chế độ chơi mới,… Tất nhiên, các phiên bản trước của trò chơi cũng có sức hấp dẫn của chúng và một số trong số chúng vẫn nhận được bản cập nhật.

Tải Bloons TD 6

Defenders 2: Tower Defense CCG

Giá: Chơi miễn phí

Defenders 2 là sự kết hợp giữa phòng thủ tháp và thu thập thẻ bài. Bạn mở khóa các tháp khác nhau và như vậy bằng cách thu thập thẻ. Những thứ bạn mở khóa có thể sử dụng được trong trò chơi.

Trò chơi này có thể mang lại vài chục giờ chơi tốt trước khi nó bắt đầu làm phiền bạn vì tiền. Nó có tổng cộng 40 tháp, 20 phép thuật, 29 ông chủ và thậm chí cả PvP.

Tải Defenders 2: Tower Defense CCG

Defense Zone 3

Giá: Chơi miễn phí

Defense Zone 3 là phần mới nhất của một loạt các trò chơi phòng thủ tháp nổi tiếng. Nó có rất nhiều cơ chế từ hai trò chơi trước cùng với một số nội dung mới. Game cũng có nhiều tuỳ chọn chế độ khó, tám loại tháp pháo, trận chiến đặc biệt và hỗ trợ 20 ngôn ngữ.

Ngoài ra, trò chơi dựa một chút vào cài đặt độ khó của nó, vì vậy bạn có thể tìm thấy một khó khăn bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn. Đồ họa cũng khá tốt.

Tải Defense Zone 3

Digfender

Giá: Chơi miễn phí

Digfender là một trò chơi thú vị về thể loại phòng thủ tháp. Mỗi cấp độ cung cấp cho bạn một bản đồ cơ bản. Sau đó, bạn sẽ phải tự nâng cấp độ của mình và bảo vệ con đường bạn đào.

Trò chơi có 70 cấp độ, một chế độ sinh tồn, bảng thành tích và nhiều loại nâng cấp.

Tải Digfender

Element TD

Giá: 2,99USD

Element TD là một trò chơi phòng thủ tháp trả tiền một lần duy nhất. Nó có đồ họa đơn giản với những bản đồ, bạn đặt các tháp xuống và hy vọng chúng có thể ngăn cản bước chân kẻ thù.

Có một cơ chế nguyên tố nơi các yếu tố bạn chọn xác định tháp bạn có thể đặt xuống. Ngoài ra còn có 44 tháp, 50 kẻ xấu khác nhau, 30 thành tích và năm cài đặt độ khó.

Tải Element TD

Grow Castle

Giá: Chơi miễn phí

Grow Castle là một trong những game thủ tháp thú vị. Nó cung cấp cho bạn một tòa tháp thực sự mà bạn phải bảo vệ. Nó có thể được tích trữ với một loạt các anh hùng làm nhiệm vụ bảo vệ.

Grow Castle

Có 120 anh hùng, mỗi anh hùng có sức mạnh riêng để định hình bối cảnh của trò chơi. Trò chơi cũng có hệ thống xếp hạng, bang hội,…

Tải Grow Castle

Infinitode

Giá: Chơi miễn phí

Infinitode là một trò chơi phòng thủ thành với đồ họa khá đơn giản. Sự tối giản của trò chơi cho phép bạn xây dựng 1000 tòa tháp cùng một lúc. Như bạn có thể tưởng tượng, các bản đồ rất lớn và có một trình chỉnh sửa bản đồ để bạn có thể giải trí. Mọi cấp độ là vô tận, có các bản cập nhật toàn cầu trong các trò chơi làm thay đổi tình huống và hơn thế nữa.

Trò chơi là một trong những trò chơi độc đáo hơn mà chúng tôi đã thấy. Nó cũng tuyệt vời cho những người chỉ yêu thích các trò chơi phòng thủ tháp theo kiểu “loạn” nhất.

Tải Infinitode

Iron Marines

Giá: 4,99USD với mua hàng trong ứng dụng

Iron Marines là trò chơi phòng thủ tháp mới nhất từ ​​Ironhide Game Studio. Game có 14 nhiệm vụ chiến dịch, mười nhiệm vụ đặc biệt bổ sung và Impossible Mode để thử thách thêm. Ngoài ra còn có một loạt các tháp và anh hùng. Chúng có thể mở khóa và nâng cấp được.

Tải Iron Marines

Kingdom Rush series

Giá: 0,99- 4,99USD với mua hàng trong ứng dụng (mỗi cái)

Series Kingdom Rush là một trong những loạt game phòng thủ hay và được đánh giá cao nhất trong danh sách. Nó tuân thủ nghiêm ngặt cơ chế phòng thủ tháp cổ điển từ những game thủ nghiêm túc, nhưng hầu hết mọi người vẫn thực sự thích những tựa game này.

Có tổng cộng bốn phần, bao gồm Kingdom Rush, Kingdom Rush Frontiers, Kingdom Rush Origins và tựa game mới nhất, Kingdom Rush Vengeance. Tất cả chúng đều có cơ chế tương tự với những thay đổi cơ học nhỏ. Trò chơi Kingdom Rush đầu tiên miễn phí mà không cần mua hàng trong ứng dụng.

Tải Kingdom Rush series

Knightfall AR

Giá: Miễn phí

Knightfall AR là một trong những trò chơi phòng thủ tháp độc đáo hơn trên Android. Đây là một game dạng AR và bạn chơi nó qua camera điện thoại trên một bề mặt phẳng.

Knightfall AR

Bạn vào vai một nhóm Hiệp sĩ bảo vệ Chén Thánh khỏi những kẻ xâm nhập. Nó sử dụng công nghệ ARCore của Google, vì vậy điện thoại của bạn cần điều đó để chơi trò chơi này. Trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng nó cũng cực kỳ ngắn. Nó cũng đóng vai trò là một bằng chứng thú vị về khái niệm cho trò chơi AR.

Tải Knightfall AR

Myth Defense LF

Giá: Miễn phí / 2,99- 3,99USD

Myth Defense là một dòng trò chơi phòng thủ trả tiền một lần dành cho những người không thích cơ chế game freemium. Game bổ sung những thứ như bản đồ ngẫu nhiên, giả kim thuật,…

Có 18 bản đồ trong chế độ chiến dịch, hai cấp độ khó, 22 tháp (cùng với ba bẫy), 33 cấp độ tổng cộng và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Có hai trò chơi trong series (Myth Defense LF và Myth Defense 2) và cả hai đều tương đối rẻ.

Tải Myth Defense LF

Plants vs Zombies 1, 2 và Heroes

Giá: Chơi miễn phí

Trò chơi Plants vs Zombies được cho là trò chơi phòng thủ tháp thân thiện với người chơi bình thường nhất trong danh sách. Nó không giống như cách phòng thủ tháp cổ điển của bạn nhưng cơ chế ở đó. Bạn phải bảo vệ khỏi làn sóng kẻ thù bằng cách trồng cây có vũ khí trong sân của bạn để cản trở đường đi của chúng. Nó từ lâu đã trở thành một trong những trò chơi phòng thủ tháp phổ biến nhất.

Ngoài ra, đây là một trò chơi thú vị và tuyệt vời cho những người chơi bình thường. Các nhà phát triển cũng đã nhất quán với việc bổ sung nội dung mới cho những người đã đến cuối trò chơi. Plants vs Zombies Heroes cũng khá phù hợp nếu bạn muốn một trò chơi thẻ bài xoay quanh cơ chế trò chơi.

Tải Plants vs Zombies 1, 2 và Heroes

Radiant Defense

Giá: Miễn phí / 0,99USD

Radiant Defense dễ dàng là trò chơi phòng thủ tháp đầy màu sắc nhất trong danh sách. Nó cũng có một số cơ chế khá độc đáo. Người chơi xây dựng các tuyến đường của riêng mình và sau đó xếp tuyến đường đó bằng các tháp.

Điều này hoàn toàn trái ngược với tiêu chuẩn mà các nhà phát triển tạo đường dẫn cho bạn. Nó bổ sung thêm một lớp chiến lược bên trên trải nghiệm phòng thủ tháp đã trên mức trung bình. Nó hơi ngắn với chỉ khoảng 15 nhiệm vụ.

Tải Radiant Defense

Swamp Attack

Giá: Miễn phí màn đầu

Swamp Attack là một trò chơi phòng thủ tháp với chủ đề miền nam ngốc nghếch. Nó chơi rất giống Plants vs Zombies. Những làn sóng kẻ xấu đi vào từ phía bên phải và một cái gông với một khẩu súng đấu với họ từ phía bên trái.

Bạn nhận được một loạt vũ khí, một số yếu tố chiến lược phong phú và 390 cấp độ chơi đơn. Điều đó sẽ giúp bạn tiếp tục một thời gian. Người chơi cũng chạm vào màn hình để bắn vũ khí vì vậy cũng có một yếu tố điều khiển ở đây.

Tải Swamp Attack

Thing TD

Giá: Chơi miễn phí

Thing TD là lựa game game thủ thành đáng giá với hơn 50 kẻ thù, tám anh hùng, 25 cấp độ và 60 thành tích. Các cơ khí là phòng thủ tháp điển hình.

Thing TD

Bạn đặt phòng thủ dọc theo một con đường và ngăn chặn kẻ xấu đến cuối cùng.

Tải Thing TD

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

    Bài viết liên quan