Game

Top 10 webgame hay nhất tháng 3/2015 | Banmaynuocnong

128
Top 10 webgame hay nhất tháng 3/2015 | Banmaynuocnong

Top 10 webgame trong tháng 3 này ghi nhận sự có mặt của những cái tên quen thuộc như Forge of Empires, Tribal Wars 2, Drakensang Online…

Hãy cùng trang tin game Game4V điểm lại những webgame đáng chơi nhất trong tháng 3/2015.

Liên quan: game online 2015 hay

10 – Pirate Storm

Pirate storm là webgame chiến thuật lấy bối cảnh cướp biển. Game được chạy trên nền Facebook, người chơi có thể chơi một cách độc lập hoặc tham gia vào các băng nhóm cướp biển để cùng chiến đấu chống lại quái vật hung tợn dưới đáy biển sâu hay những tên cướp biển hung hãn khác.

webgame

9 – Forge of Empires

Thuộc thể loại game chiến thuật xây dựng thành trì giống Đế Chế, Forge of Empires khá khó nhằn vì có rất nhiều vấn đề về văn hóa, xã hội và chính trị mà bạn cần quan tâm để có thể chơi tốt tựa game này. Thế nhưng, khi đã kiểm soát được tình hình trong tay, người chơi có thể tạo ra một đế chế rộng lớn thông qua các chiến dịch quân sự và các giao dịch khôn ngoan.

forge

8 – Panzer General Online

Là webgame chiến thuật theo lượt với bối cảnh thế chiến thứ 2, Panzer General Online trao cho bạn quyền điều quân khiển tướng theo từng ô trên bản đồ với những mô hình xe tăng, máy bay sống động.

panzer

Điểm nổi bật của trò chơi là hệ thống quân lính, vũ khí,… vô cùng đa dạng với hàng trăm ngàn loại khác nhau. Xe tăng, tàu chiến, xe bọc thép, tên lửa, rocket, phóng lựu… và rất nhiều loại khác mà bạn phải dành nhiều thời gian trải nghiệm để nghiên cứu.

7 – Therian Saga

Một webgame MMORPG miễn phí mà trong đó người chơi có thể tiếp bước những anh hùng huyền thoại, làm quen thêm nhiều bạn đồng hành qua những vùng đất tưởng tượng kì ảo để tìm kiếm cho mình chuyến phiêu lưu thú vị nhất.

Với Therian Saga, gamer có thể tập trung xây dựng hero của mình theo các class như: nhà giả kim, chiến binh, học giả, điệp viên cùng với vô số những tính năng và nhiệm vụ đang chờ bạn khám phá.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jYedgnJay-Q”]

6 – Anno Online

Trong webgame Anno Online, người chơi sẽ phải khéo léo sử dụng nguồn tài nguyên, mở rộng lãnh thổ và tạo ra cho mình một đế chế thương mại khổng lồ. Để làm được những điều như vậy, bạn cần phải thương thảo với các đồng minh, xây dựng hay thuê cho mình một đội tàu, và đi chinh phạt những vùng đất mới.

top 10 webgame

Sau khi hoàn thành các mục tiêu mà game đề ra, người chơi sẽ có thể mở khóa các tòa nhà mới, khám phá và đặt chân lên những vùng đất mới, nối kết chúng để trở thành tuyến đường giao thương hùng mạnh.

5 – Drakensang Online

Drakensang Online là một trò chơi với cốt truyện thú vị và hành trình phiêu lưu tuyệt vời kết hợp những yếu tố tốt nhất từ thể loại game nhập vai hành động.

5

Bạn là một fan cuồng của Diablo, tuy nhiên bạn không có tiền để mua Diablo 3 hay không đủ cấu hình để chơi ? Vậy thì hãy đến với Drakensang Online, một webgame thể loại RPG với lối chơi giống hệt Diablo 2. Ngược lại hoàn toàn với các webgame rác bạn thường gặp, Drakensang Online sở hữu đồ họa khá đẹp và là lựa chọn số một cho những bạn mê thể loại RPG nhưng sở hữu cỗ PC cùi bắp.

4 – Tribal Wars 2

4

Tribal Wars 2 là một game đa nền tảng đặt trong bối cảnh châu Âu thời trung cổ khá quen thuộc. Gamer sẽ vào vai một lãnh chúa với nhiệm vụ bảo vệ và phát triển lãnh địa của mình bằng cách xây dựng quân đội, thành trì và thu thập tài nguyên. Lối chơi chiến thuật thời gian thực và các tính năng tổ đội, đây chắc chắn là một trò chơi đáng để trải nghiệm.

3 – The Settlers Online

Từng rớt khỏi bảng xếp hạng, The Settlers Online đã có lại một lượng người chơi nhất định sau khi đưa lên facebook. Game thủ có thể hoành hành trong thành phố và tham gia với hàng ngàn game thủ để thu thập tài nguyên, trao đổi tiền thưởng, giúp đỡ nhau xây dựng một vương quốc hùng mạnh.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6OdJG4LKBHw”]

2 – Summoner’s Legion

Summoner’s legion là webgame với lối chơi chiến thuật thẻ bài được sản xuất bởi R2Games. Giống như những trò chơi thẻ bài cùng loại, gamer phải lựa chọn lớp nhân vật yêu thích và xây dựng bộ bài của mình để đánh bại thế lực hắc ám. Đặc biệt, Summoner’s Legion mang tới nền đồ họa, theo đó các lá bài trên bàn đấu sẽ hiển thị dưới mô hình 3D đẹp mắt và kích thích thị giác hơn.

2

1 – Might & Magic Heroes Online

Might & Magic Heroes Online là một webgame hấp dẫn với lối chơi được đúc kết từ sản phẩm offline cùng tên, điều khiển quân đội đi theo các ô, tấn công các unit địch, sử dụng phép thuật để tiêu diệt quân địch. Được xây dựng với hệ thống skill, nhiệm vụ đa dạng trên một nền tảng đồ họa đẹp mắt, tựa game này xứng đáng với vị trí top 1.

>>> Nếu là teen, bạn sẽ chơi game gì?

}

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới