Game

Frozen Free Fall – Game nữ hoàng băng giá

107
Frozen Free Fall – Game nữ hoàng băng giá

Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu giải đố so khớp hoành tráng ở Vương quốc Arendelle, lấy cảm ứng từ bộ phim hoạt hình mới nhất của Disney, Frozen! Cùng Anna, Elsa và các nhân vật yêu thích khác của bạn tham gia một cuộc hành trình trượt và so khớp 90 ô băng miễn phí!

I. Thông tin game Frozen Free Fall

  • Thể loại: Trí tuệ
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn, Offline
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Jam City, Inc.
  • Nền tảng: Android 4.2 trở lên, iOS 9.0 trở lên, Windows 8 Mobile trở lên
  • Ngày ra mắt: 10/03/2014
  • Giá game: Miễn phí

II. Game play Frozen Free Fall

Di chuyển vị trí của những viên pha lê cùng màu để tạo nên một hàng 3 hoặc nhiều hơn để phá vỡ những mảnh băng. Khi ăn 4 bạn sẽ được 1 viên pha lê lấp lánh có khả năng phá huỷ một hàng pha lê theo chiều ngang hoặc dọc, tương tự khi ăn 5 bạn sẽ được một bông tuyết có thể làm tiêu biến 1 loại pha lê trên bàn chơi giúp bạn dễ dàng ghi điểm hơn.

Ngoài ra, khi đạt đủ mục tiêu của màn chơi như đạt 6000 điểm, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên các hàng pha lê dựa trên lượt chơi bạn còn sót lại và cho chúng nổ tung để mang lại nhiều điểm thưởng cho bạn.

Liên quan: Game nữ hoàng elsa

Mỗi nhân vật có trong câu truyện sẽ sở hữu một loại năng lực hay vật phẩm như: công chúa Anna với ngọn đuốc sẽ làm tan chảy một hàng pha lê, Elsa với khả năng làm biến mất tất cả pha lê cùng màu trên bảng, Hans cùng thanh gươm sẽ chém vỡ những pha lê cùng màu theo hàng bất kì,…

Bên cạnh các năng lực của nhân vật trong trò chơi, bạn cũng có thể sử dụng những vật phẩm hỗ trợ như chổi quét có thể chọc vỡ một mảnh pha lê hay quả cầu tuyết cho bạn thêm 5 lượt chơi,… Ngoài ra các vật phẩm nâng cao người chơi cũng có thể tốn phí để bổ sung chúng thay vì điểm thưởng trong game.

Khi qua level 13, bạn sẽ mở khoá Vương quốc Arendelle, nơi mà bạn sẽ thoả sức xây dựng cho mình những vật trang trí như hàng cây xanh mướt hay bụi hoa xinh xắn,… lên cấp để mở khoá thêm các công trình thú vị như cửa hàng hoa sẽ giúp bạn tích luỹ thêm điểm thưởng và vàng để mở rương với những phần quà hấp dẫn.

Bảng thành tích của người chơi cùng bạn bè sẽ được hiển thị ngay trên bản đồ giúp bạn dễ dàng quan sát vị trí hiện tại của mình và chặng đường cần phải qua để vươn lên thứ hạng cao hơn.

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh game Frozen Free Fall

Đồ hoạ 2D với chi tiết rõ nét từ các viên pha lê tạo cảm giác chân thật cho người chơi. Giao diện game sinh động với các nhân vật dễ thương từ bộ phim Frozen như chú người tuyết Olaf, nữ hoàng xinh đẹp Elsa. Cùng với ánh sáng lấp lánh từ các viên pha lê đầy màu sắc như xanh, đỏ, tím, vàng,… và hiệu ứng bùng nổ các hàng pha lê khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình.

Cùng với nhạc nền du dương nhưng không kém phần kịch tính như trong bộ phim Frozen. Tiếng lách tách khi ghép các viên pha lê và hiệu ứng âm thanh từ các điểm thưởng tạo cảm giác vui nhộn cho bạn trải nghiệm trò chơi một cách thú vị.

Frozen Free Fall được ấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình đình đám Frozen, trò chơi mang đến cho bạn nhiều thử thách trí tuệ với các viên pha lê đầy màu sắc, dàn nhân vật siêu dễ thương và hiệu ứng độc đáo. Trò chơi thích hợp cho các trẻ yêu thích phim hoạt hình và người bận rộn tìm kiếm sự giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một số mẫu điện thoại chơi game Frozen Free Fall đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới