Game

Garena phát hành game mới Kingdom Of Pirates | Banmaynuocnong

129
Garena phát hành game mới Kingdom Of Pirates | Banmaynuocnong

Được đánh giá là tựa game cướp biển thế hệ tiếp theo, game sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như chiếm tiền đồn, nâng cấp tàu thuyền, sinh sản.

Mới đây nhà phát hành Garena International đã cho ra mắt tựa game nhập vai đề tài cướp biển với tên gọi Kingdom of Pirates. Trò chơi sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt cùng với thiết kế giao diện màn hình dọc hết sức tiện dụng.

Liên quan: game moi garena

Garena phát hành game mới Kingdom Of Pirates

Lối chơi của Kingdom Of Pirates cũng vô cùng mới mẻ, khi người chơi sẽ vào vai vị chỉ huy cướp biển, tấn công các bến cảng nổi tiếng để cướp tiền bạc. Cùng với đó là hệ thống phụ bản các trận thủy chiến nơi bạn sẽ phải đối đầu với lực lượng hải quân hùng mạnh.

Bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu trên biển, đi sâu vào đại dương huyền bí; xây dựng những tiền đồn vững chắc và khám phá những hòn đảo chưa được biết đến. Vượt qua tất cả các biến cố và hoàn ngàn các cấp độ thử thách mới đang chờ bạn phía trước!

Garena phát hành game mới Kingdom Of Pirates

Để thực hiện ước mơ vua hải tặc bạn có thể chiêu mộ các cướp biển trứ danh, xây dựng và nâng cấp tàu thuyền để chiến đấu với hải quân. Bạn có thể nâng cấp các cướp biển của mình và sức mạnh của họ sẽ được thể hiện thông qua giá tiền quân đội các nước truy nã họ.

Cuộc sống của một cướp biển không chỉ có chiếm các tiền đồn và cướp bóc, mà còn đi chơi và hẹn hò với người phụ nữ xinh đẹp! Hãy gặp gỡ các Maidens, tương tác với họ và tìm ra chân lý của hạnh phúc!

Garena phát hành game mới Kingdom Of Pirates

Kingdom Of Pirate còn mở ra tính năng thừa kế cho phép bạn phân công nhiệm vụ cho con cháu của mình và làm cho đế chế của bạn trở nên mạnh mẽ hơn nữa! Hãy chọn một người kế vị xứng đáng để tiếp tục viết nên huyền thoại của riêng bạn!

Chế độ PVP của trò chơi cũng cực kỳ thú vị, bạn có thể tổ đội để chống lại Boss Thế giới, tuyển dụng phi hành đoàn liên tục để củng cố tiền đồn của bạn, cũng như Liên minh với các người chơi khác để cùng xây dựng đế chế.

Garena phát hành game mới Kingdom Of Pirates

Đặc sắc của Kingdom Of Pirates:

+ Trải nghiệm chân thật cảm giác của một cướp biển vào thế kỷ 15, thời đại hoàng kim của các vua hải tặc.

+ Hàng loạt các sự kiện ngẫu nhiên có thể kích hoạt trên đường phiêu lưu.

+ Không chỉ cướp bóc các tàu thuyền khác, bạn có thể tấn công các tiền đồn và biến chúng thành thuộc địa cung cấp tiền cho mình.

+ Tính năng kết hôn với mỹ nữ, sinh con đẻ cái, kế thừa truyền thống hải tặc.

+ 2 hải đồ nổi tiếng: Bahamas nơi sinh ra của hải tặc râu đen Edward Teach nổi tiếng, hay Địa Trung Hải nơi cư ngụ của Barbarossa.

Garena phát hành game mới Kingdom Of Pirates

Bạn đã sẵn sàng cho game nhập vai mô phỏng theo chủ đề cướp biển thế hệ tiếp theo? Hãy huấn luyện hạm đội cướp biển của bạn trong Kingdom Of Pirates và bắt đầu Hành trình chinh phục kỳ diệu của bạn!

Tải game Kingdom Of Pirates cho Android – APK – IOS

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới