Game

Top 5 tựa game la hét vượt chướng ngại cực thú vị

265
game la hét
Game la hét

Những tựa game thú vị dưới đây, yêu cầu người chơi phải khéo léo sử dụng giọng nói của mình một cách linh hoạt để vượt qua những thử thách cực thú vị. Cùng điểm qua top 5 tựa game la hét vượt chướng ngại cực thú vị ngay dưới đây nhé!

Top 5 tựa game la hết vượt chướng ngại:

1. Game hét để nhảy – Don’t Stop! Eighth Note

Don’t Stop! Eighth Note là một tựa game mobile khá thú vị, khi người chơi sử dụng âm thanh phát ra từ giọng nói của mình để vượt chướng ngại vật. Ngay tại thời điểm ra mắt, trò chơi đã có hàng nghìn lượt tải nhanh chóng đứng top Trending và là trao lưu mới của cộng đồng mạng xã hội trên toàn thế giới.

Liên quan: Game la hét

Don
Don’t Stop! Eighth Note

Game được xây dụng trên nền tảng đồ họa 2D khá đơn giản với 2 tông màu đen trắng. Không quá cầu kỳ, trò chơi cũng chỉ mang tới 1 nhân vật có tạo hình giống như trái boom và các mo đất di chuyển, chướng ngại vật xuất hiện ngẫu nhiên mà thôi.

Cách chơi tựa game Don’t Stop! Eighth Note cũng rất đơn giản, khi bạn chỉ cần hét thật to để điều khiển nhân vật của mình đi bộ hoặc bay lên vượt qua những hố sâu. Tuy nhiên, bạn phải điều chỉnh cường độ âm thanh thật khéo léo, nếu không nhân vật sẽ rơi xuống hố hoặc đâm vào chướng ngại vật gặp phải trên đường đi.

Cách chơi game Don’t Stop! Eighth Note:

Để chơi Game Don’t Stop! Einghth Note, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải Game Don’t Stop! Einghth Note về thiết bị của mình

 • Link tải Android: Tại đây
 • Link tải iPhone: Tại đây

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công game Don’t Stop! Einghth Note, bạn mở game lên sẽ thấy xuất hiện một yêu cầu “Muốn truy cập Micro”, bạn nhấn OK để đồng ý

Bước 3: Lúc này, trò chơi sẽ giới thiệu sơ qua cách chơi Don’t Stop! Einghth Note, bạn nhấn iKow it để bắt đầu trải nghiệm.

Bước 4: Game sẽ cung cấp cho bạn 2 chế độ chơi:

 • Endless Mode: Chế độ chạy bất tận.
 • Stage Mode: Với 10 level chơi tính giờ khác nhau.

Ở đây, chúng ta chọn chế độ Endless Mode.

Bước 5: Giờ đây, bạn hãy sử dụng âm thanh phát ra từ giọng nói của mình để điều khiển nhân vật di chuyển, tiếng la hét của bạn càng lớn thì nhân vật nhảy càng cao. Bạn phải thật khéo léo để điều khiển nhân vật của mình vượt chướng ngại vật

Bạn đi càng xa thì nhiều chướng ngại vật như hố sâu, vực thẳm, gai nhọn,… xuất hiện nhiều hơn. Vậy nên, bản cần điều chỉnh âm lượng tiếng la hét của mình sao cho thật khéo léo mới có thể vượt qua tất cả.

Bước 6: Nếu chẳng may vô tình rơi xuống hố sâu hoặc chạm phải vật cản, bạn sẽ nhận được tổng số điểm, kèm theo 2 tùy chọn:

 • Retry: Chơi lại từ đầu.
 • Revive: Hồi sinh nhân vật, tối đa 2 lần.

Bước 7: Còn khi chọn chế độ Stage Mode, bạn sẽ phải chạy đua với thời gian đưa nhân vật chạm tới biểu tượng tam giác đỏ trong thời gian nhanh nhất mới giành được chiến thắng. Chế độ này có tổng cộng 10 Level, mỗi Level sẽ có mốc thời gian giới hạn riêng thử thách người chơi.

Bước 8: Càng lên Level cao càng nhiều chướng ngại vật, đòi hỏi người chơi phải điều khiển nhân vật thật khéo léo. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng khi bắt tay vào chơi thì không hề đơn giản tẹo nào.

2. Game la hét vào điện thoại Scream Go Hero: Eighth Note

Đây là tựa game ăn theo Don’t Stop! Eighth Note cũng từng có một thời gian gây sốt cộng đồng mạng. Với lối chơi cũng tương tự như Don’t Stop! Eighth Note, bạn cũng phải hét vào chiếc điện thoại của mình để vượt qua các địa hình khác nhau xuất hiện trong màn chơi.

Scream Go Hero: Eighth Note
Scream Go Hero: Eighth Note

Điểm khác biệt so với bản gốc có lẽ là lối chơi đã giảm bớt đi phần di chuyển và tập trung hơn vào yếu tố nhảy qua chướng ngại vật.

Link tải game tại đây:

 • Android: Tại đây
 • IOS: Tại đây

3. Tải game la hét Emoji Scream:

Đây là tựa game có cơ chế điều khiển cũng khá đơn giản, khi bạn chỉ cần sử dụng giọng nói của mình để “mặt cười” bắn ra những chòm âm thanh dọn sạch hết những chướng ngại vật xuất hiện trên đường. Đặc biệt, khi bạn ngừng hét một lúc lâu, năng lượng sẽ dược tích tụ càng nhiều cho đòn bắn tiếp theo, đây là một cách để bạn tiêu diệt nhanh gọn các con trùm xuất hiện trong game.

Emoji Scream
Emoji Scream

Bạn vẫn nhớ những biểu tượng mặt cười mà bạn đang vẫn đang hàng ngày sử dụng trên nhiều nền tảng phương tiện thông tin đại chúng như Facebook, Twitter chứ? Chà, chúng đã phát điên vì phải cười quá nhiều rồi. Và nhiệm vụ bây giờ của bạn là điều khiển để những biểu tượng mặt cười này tiêu diệt hết những thứ khiến chúng phiền lòng.

Link tải game tại đây:

 • Android: Tại đây
 • IOS: Tại đây

4. Game hành động la hét – Vocal Warrior

Game lấy bối cảnh diễn ra giữa thế kỷ thứ 14. Nhận vật trong game là chàng trai Marco. Ở tuổi 10, Macro sang Trung Quốc đi tìm thầy giỏi và có được cơ duyên gặp được một cao thủ Kung Fu nổi tiếng nhận làm đệ tử.

Vocal Warrior
Vocal Warrior

Một ngày nọ, một sát thủ bí ẩn đeo mặt nạ đã ám sát Thầy và đẩy Macro rơi xuống một cái giếng trong trận giao đấu. Không ngờ, cái giếng này là nơi mà các chiều không gian giao nhau, không bỏ lỡ cơ hội, Marco đã chu du khắp nơi trong thế giới này hòng rèn luyện võ công báo thù cho thấy.

Game sử dụng các lệnh cơ bản như “Punch” để đấm và “Kick” để đá, “Jump” để né, “Shield” để đỡ đòn và các tuyệt kỹ đặc biệt của từng nhân vật như “shadow punch”, “infinity strike”, “thunder field”, “moonwalk” để cho ra các combo có sức sát thương lớn. Thông qua các trận thắng, người chơi có thể lên level, kiếm thêm vật vũ khí, giáp trụ và các loại chiêu thức mới.

Link tải game:

 • IOS: Tại đây

5. Game la hét UP

UP (Vút bay) được phát triển và xây dựng bởi nhóm Tadah tại Hà Nội. Với lối chơi mới là sử dụng các âm thanh khác nhau (bao gồm cả giọng nói) để điều khiển nhân vật bí ngô để có thể bay lên và vượt qua các chướng ngại vật là những con dơi khó tính. Phong cách thiết kế và phát triển game đơn giản, không có nhiều màn chơi mà thay vào đó là một màn chơi vô tận.

Game la hét UP
Game la hét UP

Không giống với các game hiện tại trên thị trường là dùng ngón tay để tap (chạm) vào màn hình, UP sử dụng âm thanh làm điểm nhấn cho game. Hãy tưởng tượng bạn có thể huýt sáo, hát, la hét, hay thậm chị là cười để chơi game thì không còn điều gì tuyệt vời bằng.

Link download: Android

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới