Game

Dino T – Rex Game khủng long mất mạng giải trí trên điện thoại

216
Dino T – Rex Game khủng long mất mạng giải trí trên điện thoại
Game khung long

Chắc hẳn không ít người sử dụng mạng Internet để lướt web đã không dưới một lần nhìn thấy hình ảnh một chú khủng long xuất hiện trên màn hình khi vô tình bị mất kết nối. Và nay, trò chơi này đã xuất hiện trên điện thoại, hãy cùng bài viết điểm qua những nét đặc sắc của Dino T – Rex nhé!

I. Thông tin chi tiết Dino T – Rex

  • Thể loại: Phiêu lưu, Phổ thông
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Offline
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: NataliLo
  • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên
  • Ngày ra mắt: 30/7/2015
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Dino T – Rex

1. Lối chơi đơn giản

Nếu là một người chưa bao giờ có khái niệm bị mất mạng khi đang lướt web thì có thể hiểu Dino T – Rex là một trò chơi được làm lại dưới dạng ứng dụng, dựa trên phiên bản gốc là một trò chơi xuất hiện khi kết nối Internet ở các trang web bị gián đoạn.

Trong trò chơi, người chơi sẽ cần điều khiển chú khủng long của mình nhảy qua các vật cản trên đường, né những chướng ngại vật xuất hiện ngẫu nhiên trên không và cố gắng đi được quãng đường càng xa càng tốt.

Liên quan: Game khung long

2. Chướng ngại vật

Chướng ngại vật xuất hiện trên hành trình của chú khủng long sẽ là những bụi xương rồng với kích thước khác nhau. Có thể là một cây xương rồng cô đơn, đôi lúc nó lại có đôi có cặp và thậm chí là đi theo nhóm 3 cây. Chính vì vậy, việc tính toán khoảng cách để bắt đầu nhảy cũng như vị trí tiếp đất cho chú khủng long là một việc vô cùng cần thiết.

Bên cạnh những bụi xương rồng dưới đất, trên bầu trời thi thoảng cũng sẽ xuất hiện những chú khủng long bay mà nếu như chạm vào thì người chơi cũng sẽ có kết cục tương tự như chạm vào xương rồng.

3. Sự thay đổi về tốc độ

Một điểm đặc biệt cần lưu ý đó chính là tốc độ di chuyển của chú khủng long sẽ ngày càng được đẩy lên nhanh hơn. Chính vì thế với quãng đường đi được càng xa, người chơi sẽ cần phải cố gắng nhanh tay, lẹ mắt và gia tăng khả năng phán đoán của mình để có thể nhảy, tránh một cách thật hợp lý.

4. Ngày và đêm

Điểm thú vị của Dino T – Rex so với phiên bản trên web chính là sự xuất hiện của hệ thống ngày và đêm. Trong trò chơi với một đoạn đường di chuyển nhất định, màu nền của trò chơi sẽ được thay đổi. Chỉ với loại màu nền là đen và trắng nhưng cũng đã đủ để miêu tả ngày và đêm trong trò chơi.

Việc thay đổi giữa 2 màu sắc tuy nhìn có vẻ bình thường không ảnh hưởng gì nhưng với việc người chơi di chuyển quãng đường dài, tốc độ được đẩy lên cao thì tốc độ thay đổi màu nền cũng sẽ tăng dần. Đây sẽ là thử thách không hề nhỏ cho khả năng tập trung của người chơi.

5. Hệ thống trang phục thú vị

Trong trò chơi, bên cạnh chú khủng long đơn giản và những cây xương rồng thì người chơi sau khi vượt các mốc điểm nhất định. Có thể nhận được các trang phục dùng để thay đổi cho chú khủng long cùng những chướng ngại vật vô cùng thú vị và đầy ngộ nghĩnh.

III. Âm thanh và đồ hoạ

Dino T – Rex không có nhạc nền trong quá trình chơi. Tuy nhiên trò chơi có cho mình hiệu ứng âm thanh đầy thú vị phát ra từ việc chú khủng long nhảy lên. Âm thanh vô cùng ngộ nghĩnh và cực kỳ vui tai giúp trò chơi bớt đi sự nhàm chán và thu hút được người trải nghiệm.

Đồ hoạ của trò chơi sử dụng hai tông màu đen và trắng làm chủ đạo. Sự biến đổi trong quá trình chơi chủ yếu đến từ việc những chi tiết thay đổi màu cho nhau từ đen thành trắng và trắng thành đen. Tuy chỉ với 2 màu sắc đơn thuần cùng những chi tiết đơn giản trong thiết kế nhưng vẫn đủ để trò chơi trở nên hấp dẫn và lôi cuốn người chơi.

IV. Cấu hình chi tiết

Android

Android 4.1 trở lên

Dino T – Rex là một sự lựa chọn giải trí vô cùng tuyệt vời, trò chơi mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Với độ khó tăng dần theo quãng đường di được, đây sẽ là một thử thách không hề nhỏ đòi hỏi khả năng tính toán cùng sự nhanh tay, khéo léo của người chơi. Hãy tải và trải nghiệm thử thách thú vị cùng với Dino T – Rex nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Dino T đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới