20 tựa game offline hấp dẫn mà bạn nên thử qua ít nhất một lần

Lúc nào thấy quá rảnh rỗi, anh em hãy thử tham khảo những tựa game hấp dẫn sau để lựa chọn ra một game cày trong những ngày nghỉ của mình nhé:

1 | Far Cry 5

Far Cry 5 mang đến cái nhìn mới lạ khi kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất với yếu tố thế giới mở. Game phát hành trên nền tảng Xbox One, PlayStation 4, PC.

Trong trò chơi phiêu lưu hành động chủ đề cướp biển này, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính phiêu lưu khắp thế giới và tham gia vào những nhiệm vụ cướp biển. Nền tảng: Xbox One và PC.

Đây là tựa game hành động nhập vai độc quyền trên nền tảng PlayStation 4. Người chơi sẽ hóa thân vào chiến thần Kratos chiến đấu với quái vật và đập tan những mưu đồ thống trị.

Người chơi sẽ nhập vai vào anh chàng người nhện Peter Parker để chiến đấu với những kẻ xấu trong thành phố. Nền tảng: PlayStation 4.

Người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến với những công nghệ tương lai như máy bay không người lái, máy bay phản lực và súng trường. Nền tảng: Xbox One, PlayStation 4 và PC.

Trò chơi đối kháng lấy cảm hứng từ bộ truyện “Dragon Ball”. Mỗi người chơi sẽ chọn một đội gồm ba nhân vật để chiến đấu với nhau. Nền tảng: Xbox One, PlayStation 4 và PC.

Phiên bản có nhiều sự cải tiến như chế độ chơi mới, chơi hai người, nhạc nền thay đổi mạnh mẽ hơn cùng nhiều tính năng bổ trợ. Nền tảng: Nintendo Switch.

Đây là game đua xe thế giới mở với đồ họa cực ấn tượng. Nền tảng: Xbox One, PlayStation 4 và PC.

Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật trong game và làm việc cùng nhau để thoát khỏi nhà tù. Nền tảng: Xbox One, PlayStation 4 và PC.

Trò chơi lấy cảm hứng từ trí thông minh nhân tạo và tương lai của nhân loại. Tương lai của thành phố Detroit, Michigan sẽ trở thành một trung tâm sản xuất robot thông minh nhân tạo giống hệt con người. Sau đó, một robot tên là Kara đã nổi dậy và yêu cầu tự do. Nền tảng: PlayStation 4.

Điểm nhấn của game là chế độ chơi 4 người cho phép sử dụng các kỹ năng để tiêu diệt đối thủ và hấp thụ sức mạnh của họ. Nền tảng: Nintendo Switch.

Người chơi tham gia điều khiển những người sống sót tìm kiếm tài nguyên để sinh tồn và chống lại đám zombie khát máu. Nền tảng: Xbox One và PC.

Một trò chơi quần vợt sử dụng các nhân vật huyền thoại từ Mario. Nền tảng: Nintendo Switch.

Game kể về cuộc phiêu lưu của Lara Croft khi cô khám phá những tàn tích cổ trên thế giới. Nền tảng: Xbox One, PlayStation 4 và PC.

Đây là bản nâng cấp với nhiều cải tiến về hình ảnh và lối chơi thú vị. Nền tảng: Nintendo Switch, Xbox One, PlayStation 4 và PC.

Đầy là một tựa game siêu anh hùng này, phát hành trên nền tảng: Xbox One và PC.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính từ góc nhìn thứ ba tham gia thực hiện các nhiệm vụ trong thế giới mở. Nền tảng: Xbox One và PlayStation 4.

Trò chơi nhập vai với phong cách thiết kế đồ họa đơn giản trên nền tảng Nintendo Switch.

Phiên bản làm mới lại, được phát hành độc quyền trên PlayStation 4. Người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật chính đi hạ gục những con quái vật khổng lồ.

Trong game này, bạn đi khám phá thế giới và hạ gục những con quái vật khổng lồ. Chế độ chơi một mình hoặc chơi tối đa bốn người. Nền tảng: Xbox One, PlayStation 4 và PC.

Ảnh: Internet.