Game

10 tựa game Android giảm stress tức thì, càng chơi càng cuốn

184
game giải stress
Game giải stress

Sau thời gian làm việc hay học tập mệt mỏi thì những tựa game nhẹ nhàng, thư giãn đem lại sự thoải mái đáng kể cho người chơi. Thường những tựa game này không quá gò bó về thời gian, không cần thiết phải chơi thường xuyên mới có thể theo kịp các level. Bạn có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn và theo từng game bạn yêu thích từ những game thử thách não hoạt động hay những pha hành động gay cấn hoặc game bắn sung hay đơn giản chỉ là game xây nhà, thu hoạch.

Liên quan: Game giải stress

Alto’s Adventure và Alto’s Odyssey

Lấy ý tưởng về đường chạy vô tận và nhiệm vụ cần làm là chạy theo những sườn đồi bằng tấm ván trượt, tránh các trở ngại và thu thập các vật phẩm có giá trị và coin. Ghi điểm của 2 trò chơi này chính là phần đồ họa tuy đơn giản nhưng không hề nhàm chán, hài hòa. Bạn có thể phô diễn các kỹ năng và ngắn nhìn quanh cảnh lý thú của game mang lại mà không cần bận tâm đến trướng ngại vật khi chuyển qua chế độ Zen mode. Tuy nhiên ở các chế độ khác bạn phải chơi khá gấp, quyết định thật nhanh nếu không bạn sẽ bị rơi xuống các vách sườn và chơi lại từ đầu.

Grand Mountain Adventure

Mang tính thư giãn cao hơn khi mang tựa game trượt tuyết được thiết kế khá phong cách với đồ họa 3D bạn sẽ thỏa mãn với đồ họa mà game mang lại. Trên con đường trượt bạn phải hoàn thành các nhiệt vụ mà game đưa ra nhưng đừng quên ngắm nhìn khung cảnh của game nhé. Nhược điểm nhỏ của game chính là bạn phải di chuyển khá linh hoạt tuy nhiên game lại không giới hạn về lượt chơi và khá đa dạng các cung đường trượt nên game sẽ không bị nhàm chán.

I Love Hue và I Love Hue Too

Nếu bạn là người đam mê màu sắc và có 1 chút tinh tế trong việc nhìn nhận màu thì 2 tựa game này dành cho bạn và mang tính thư giãn rất cao. 2 tựa game cho phép bạn trộn các màu sắc như trong bảng phối màu để lập nên bảng màu riêng cho mình, tùy theo mức độ về phối màu đậm nhạt tăng dần để thiết kế bảng màu phù hợp. I Love Hue Too ra phiên bản ra sau nhưng được tích hợp hình học để bạn tô màu trên các hình khác nhau.

Minecraft

Đối với một game sinh tồn đã quen thuộc với người chơi thì Minecraft lại mang tính thư giãn hơn với 2 chế độ không quá gò bó về cách chơi. Chế độ sáng tạo mang đến cho người chơi khả năng xây dựng độc đáo tự thiết kế thế giới cho mình mà không gặp giới hạn. Chế độ sinh tồn sẽ đốt thời gian của người chơi với nhiều nhiejemj vụ như đào hầm, chế tạo vũ khí, tuy có 1 số bỡ ngỡ khi xây dựng nhà trú ẩn và thức ăn nhưng bạn sẽ nhanh chóng bắt kịp được với trò chơi mà thôi. Game có thể chơi 2 người thêm vui với chế độ multiplayer.

Monument Valley 1 và 2

Khi nhắc đến những màn tìm lối thoát sáng tạo và tùy theo sự lựa chọn của người chơi thì Monument Valley 1 và 2 là cái tên sáng giá với những đường đi vòng quanh map để có thể trốn được kẻ thù với những lối ra riêng sáng tạo để sang được những bàn tiếp theo. Monument Valley 1 và 2 không giới hạn về thời gian cũng nhưng gò bó trong khuôn khổ lối thoát nhất định bạn có thể tự do để tự mò được lối thoát, game mang đến đồ họa tối giản nhưng màu sắc khá bắt mắt và thu hút.

My Oasis Season 2

Game khá nhẹ nhàng và không đòi hỏi yêu cầu quá cao siêu mục đích chính là mang đến sự thư giãn với đồ họa là hòn đảo với đa dạng các hình khối khác nhau để bạn lựa chọn, từ đó bạn dễ dàng trồng cây cối, hoa quả và nuôi động vật để làm phong phú cho hòn đảo của mình. Với mỗi bạn mới được mở ra bạn lại có thêm sự lựa chọn mới về cây và động vật cho mình.

Prune

Tựa game trồng trọt, thu hoạch kinh điển và mang tính giải trí cao và không cần suy nghĩ quá nặng, thích hợp với những bạn có niềm đam mê nông nghiệp nhưng lại chưa bao giờ được thử sức. Bạn có thể tự trồng những loại cây mình thích sau đó chờ thời gian đến để thu hoạch để lượm tiền trồng và nuôi loài khác. Đồ họa đơn giản, tươi sáng dễ chơi chính là ưu điểm của tựa game này.

Shadowmatic

Nếu bạn muốn 1 game thử thách trí não cũng như sự logic thì Shadowmatic chính là lựa chọn cho bạn vớ nhiều bài giải đố khác nhau để bạn sử dụng bóng để tạo ra những mảnh ghép, xoay hoặc di chuyển sao cho chúng tạo ra đồ vật, bức tranh có ý nghĩa và bạn đừng lo game có phần gợi ý khá hiệu quả nhé.

Stardew Valley

Đến với game nông trại Stardew Valley bạn sẽ được thỏa mãn đam nên làm nông của mình, đây là một trong những tựa game trồng trọt khá nổi tiếng với bối cảnh là bạn phải khôi phục lại nông trại trở nên tươi xanh như ngày nào. Bạn sẽ trải nghiệm những điều độc đáo trong game với những tính năng độc đáo như kết hôn, câu cá hay dân làng sẽ đưa ra thử thách để bạn thực hiện. Vì game mang tính thư giãn nên không gò bó về thời gian, bạn hoàn toàn có thể thư thái mà không gò bó về thời gian.

Zenge

Zenge tiêu biểu cho trò chơi xếp hình đơn giản, bạn chẳng cần quan tâm đến điểm số, thông số trò chơi cũng như những thủ tục rườm rà bởi nhà sản xuất đã gạt bỏ đi tất cả những điều này chỉ để bạn thư giãn nhất khi chơi và trải nghiệm mà thôi. Game có rất nhiều mảnh ghép với hình dáng khác nhau nhiệm vụ của bạn đơn giản là tô màu hình khối hoặc ghép chúng thành những mẫu có sẵn.

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới