Game

Dog Cat Fight – Game cuộc chiến Chó Mèo

100
Dog Cat Fight – Game cuộc chiến Chó Mèo
Game đại chiến chó mèo

Người Việt Nam thường có câu “Suốt ngày cãi nhau như chó với mèo”, đúng như vậy khi tính xung khắc giữa hai loài động vật này đã gần như ăn sâu vào trong nhận thức của chúng. Dog Cat Fight là trò chơi cực kỳ vui nhộn được lấy ý tưởng từ mối quan hệ xung khắc của hai con vật và tạo nên những trận chiến dở khóc dở cười.

I. Thông tin chi tiết Dog Cat Fight

  • Thể loại: Phổ thông
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online, Offline
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Classic game
  • Hệ điều hành: Android 2.3 trở lên, iOS 4.3 trở lên
  • Ngày phát hành: 20/07/2012
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Dog Cat Fight

Lối chơi Dog Cat Fight

Được lấy ý tưởng từ sự xung khắc giữa hai con vật là chó và mèo, Dog Cat Fight là cuộc chiến giữa hai con vật ở hai ngôi nhà nằm cạnh nhau. Nhiệm vụ của người chơi vô cùng đơn giản đó là ném những đồ vật bên nhà mình sang để tiêu trừ lượng máu của đối thủ. Bạn sẽ giành chiến thắng khi hạ gục đối thủ của mình.

Thao tác của người chơi cũng cực kỳ đơn giản đó là khi tới lượt chơi của mình bạn sẽ nhấn vào màn hình để điều chỉnh lực bắn mạnh hay yếu. Sau đó ném đồ vật của mình sang bên kia hàng rào để tấn công và hạ gục đối thủ của mình.

Liên quan: Game đại chiến chó mèo

Ngoài ra game còn có độ khó để thử thách người chơi là sức gió, hông đơn thuần chỉ là căn lực và ném, trong Dog Cat Fight bạn còn cần lưu ý đến sức gió. Bởi vì dù căn đúng lực nhưng sức gió thổi mạnh hay yếu đều ảnh hưởng đến vị trí đáp của đồ vật.

Vật phẩm hỗ trợ

Trong Dog Cat Fight bạn còn có thể nhận được sự giúp sức thông qua các vật phẩm hỗ trợ trong màn chơi. Các vật phẩm hỗ trợ gồm có: X2 đòn đánh, viên đạn to hơn, bom và hồi phục máu.

Chế độ chơi trong Dog Cat Fight

Có 3 chế độ chơi chính trong Dog Cat Fight đó là chế độ chơi với máy, chế độ chơi với bạn bè và chế độ chơi với người chơi ngẫu nhiên. Giống như tên gọi, ở chế độ chơi với máy bạn sẽ giao chiến với một người chơi tự động.

Ở chế độ chơi bạn bè bạn sẽ có thể chơi cùng với bạn bè trên cùng một thiết bị với lượt chơi sẽ lần lượt thay phiên. Còn chế độ chơi với người chơi ngẫu nhiên đòi hỏi kết nổi mạng và bạn sẽ giao chiến với một người chơi ngẫu nhiên ở bất kì nơi nào trên thế giới.

III. Âm thanh và đồ hoạ

Dog Cat Fight được thiết kế cực kỳ đơn giản chính vì vậy trò chơi không có nhạc nền chính cũng như nhạc nền trong màn chơi thường, chỉ trừ khi bạn tham gia cuộc chiến với người chơi ngẫu nhiên sẽ có nhạc nền khá sôi động, giúp cho cuộc chiến thêm phần kịch tính hơn. Âm thanh duy nhất đến từ hiệu ứng khi bạn ném các đồ vật cũng như thay đổi lượt giữa hai người chơi.

Đồ hoạ của trò chơi được thiết kế với tông màu sáng cùng những hình ảnh đơn giản, gần gũi đáng yêu. Là một trò chơi hành động nhưng không hề mang khuynh hướng bạo lực. Không có quá nhiều hiệu ứng trong trò chơi ngoài những hiệu ứng đơn giản khi bạn sử dụng những bổ trợ đặc biệt.

VI. Cấu hình chi tiết

1. Android

Android 2.3 trở lên

2. iOS

iOS 4.3 trở lên

Dog Cat Fight mang đến cho người chơi những trận chiến vô cùng thú vị và vui nhộn. Đồng thời cũng đòi hỏi ở người chơi sự phán đoán làm cách nào để có thể bắn chính xác nhất mục tiêu của mình. Nếu bạn đang tìm một tựa game giải trí nhẹ nhàng hãy tải và trải nghiệm Dog Cat Fight, chắc chắn bạn sẽ không bị thất vọng.

Một số mẫu điện thoại chơi game Dog Cat Fight đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới