Game

Tổng hợp các game cổ điển hay dữ dội thời 8x, 9x – chơi trên mobile

137
Tổng hợp các game cổ điển hay dữ dội thời 8x, 9x – chơi trên mobile

Bài viết này sẽ tổng hợp các game cổ điển hay nhất như Đào vàng, Super Mario, bắn trứng khủng long, contra, pikachu… Cho bạn được ôn lại tuổi thơ dữ dội của mình một lần nữa. Các tựa game trên một thời làm mưa làm gió trên hệ máy NES và máy tính nồi đồng cối đá, giờ đây đã được các nhà phát triển làm lại.

Một số game được làm như nguyên bản thuở ban đầu và một số được làm mới hơn đôi chút cho bạn trải nghiệm thật sự đặc biệt khi ôn lại một phần kỉ niệm tuổi thơ của mình với những điều giản dị nhưng sao lại vui vẻ đến thế!

Liên quan: Game cổ điển

các game cổ điển hay thời 8x, 9x cho bạn:

1. Super mario:

Tựa game đầu tiên phải kể đến là super mario: kể về anh chàng mario đội mưa đội gió đi cứu công chúa bị bắt cóc. Không ai trong chúng ta là không từng được trải nghiệm nó một lần cả.

HIện nay, game được làm lại trên mobile với giao diện có đôi chút khác hơn và tất nhiên là đẹp hơn phù hợp với màn hình điện thoại độ phân giải cao.

2. Contra:

Tựa game bắn súng chưa bao giờ là chán cho mọi thế hệ, giờ đây được garena làm lại với phiên bản đồ họa đẹp hơn với nhiều màn chơi hơn tuy nhiên vẫn giữ được phần nào cái chất của tựa game bắn súng đình đám này.

3. Bomber:

Thật sự thích thú khi trò chơi đặt bom bomber có lẽ là giống với phiên bản cũ nhất về lối chơi và cả đồ họa đậm chất cổ điển không có gì thêm thắt thật sự cho người chơi một vé đi về với tuổi thơ với nhiều kí ức vui vẻ.

Xem chuyên mục game mobile với đủ thể loại game hot cho bạn

4. Tank 1990:

Tank 1990 là game bắn xe tăng 2D trong bối cảnh thành phố. Thật tuyệt khi k98gaming đã tìm ra đến 4 bản làm lại trên appstore và chúng đều khá hay và giống với nguyên tác. bạn có thể tải về cả 4 để tải nghiệm thử nhé!

Đối với android cũng tương tự vậy bạn có thể tìm trên google với cụm từ “tank 1990” có rất nhiều lựa chọn cho bạn.

5. Đào vàng:

Đóng vai là thợ đào vàng trong game với lối chơi đơn giản giải trí nhẹ nhàng không xa lạ gì với các bạn trên dòng máy tính hệ điều hành win xp thời đầu.

Bạn có thể tải về tại đây:

6. Pikachu:

Thể loại game xếp hình, tìm các nhân vật pikachu giống nhau để nối lại, có lẽ đây là thể loại game được làm lại nhiều nhất trên mobile bởi vậy không khó để bạn tìm kiếm nó trên appstore và google play.

7. Solitaire:

Game xếp các lá bài thành thứ tự từ 2 đến át có lẽ quá quen thuộc với người dùng máy tính windows đời cũ bởi đây là một game mặc định có sẵn trong máy.

Đối với thời trước khi mà các thể loại trí chưa đa dạng như bây giờ thì game mặc định trên máy tính là một lựa chọn không tồi phải không nào?

Top game offline hay nhất 2020

8. Bắn trứng khủng long:

Được làm lại khá đẹp và giống với trên bản máy tính. Đặc biệt nâng tổng số màn chơi lên đến 3000 màn cho bạn thỏa sức giải trí và ôn lại tuổi thơ nhé!

9. Game Dò mìn cổ điển:

Vâng một tựa game quá kinh điển và ai cung biết, tựa game mặc định trên các máy windows thời trước cùng với Solitaire. Nhiệm vụ của bạn là tìm vị trí chính xác của các quả mìn trong game.

Xem thêm: Các game xây dựng nông trại nhiều người chơi nhất hiện nay

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới