Game

Chiến Trường Siêu Cấp – Game MOBA cho phép Iron Man choảng nhau với Lã Bố!

193
Chiến Trường Siêu Cấp – Game MOBA cho phép Iron Man choảng nhau với Lã Bố!
Game chien truong sieu cap

(Game8) – Chiến Trường Siêu Cấp là recreation MOBA trên Cell, nhân vật trong recreation hầu hết là các Siêu anh hùng và nhân vật phản diện trong truyện tranh Marvel.

Hẳn các fan siêu anh hùng Marvel và các fan của recreation MOBA không thể bỏ qua recreation Chiến Trường Siêu Cấp vô cùng hấp dẫn này. Bối cảnh recreation là một thế giới khác khi các siêu anh hùng đều tham gia chiến trường và chiến đấu với nhau dưới sự điều khiển của các recreation thủ.

Liên quan: game chien truong sieu cap

Bạn đang xem: game chien truong sieu cap

Chiến Trường Siêu Cấp được Tencent phát triển trên nền tảng recreation 3D sắc nét, nhân vật và bối cảnh recreation được làm rất chi tiết khiến trải nghiệm người chơi được thoải mái và đã mắt hơn, nhất là các hiệu ứng của kỹ năng (Talent) khi chơi recreation.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi chơi recreation mà nhân vật trong recreation là các siêu anh hùng mà mình yêu thích như: Iron man, Captain america, Hulk, Thor,…

Điều khiển trong recreation cũng rất đơn giản khiến người chơi không mất nhiều thời gian để làm quen và chơi tốt recreation này.

Bài viết mới: 8 ứng dụng và phần mềm theo dõi cuộc gọi tốt nhất năm 2021 [100% Working]

Tạo hình nhân vật được trau chuốt khá là tỉ mỉ, các nhân vật thường có vài trang phục (pores and skin) khác nhau ví dụ như anh chàng Captain America này chẳng hạn:

Trang phục chiến binh La Mã cho Captain America

Ngoài các siêu anh hùng, recreation còn có các nhân vật phản diện như: Venom, Loki,…

Bài viết mới: Vẽ một ngôi chùa · Dự án nghệ thuật cho trẻ em

Và các nhân vật giả tưởng như Ngộ Không, Lữ Bố….:

Sport cũng có các chế độ chơi như 5v5, 3v3 và 1v1 thoải mái cho các bạn lựa chọn. các bạn hãy cùng xem video trải nghiệm recreation Chiến Trường Siêu Cấp này nhé.

Hiện nay recreation Chiến Trường Siêu Cấp đang được thử nghiệm tại Trung Quốc, trong thời gian tới sẽ phát hành tại thị trường này, mong rằng tương lai gần sẽ có nhà phát hành được phát hành tại Việt Nam.

Các bạn hãy theo dõi Game8 để cập nhật những tin tức mới nhất về recreation Chiến Trường Siêu Cấp và các recreation cell khác nhé!

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới