Game các nàng công chúa disney hóa thành nang tien ca

Game các nàng công chúa disney hóa thân thành nàng tiên cá.Bạn đang xem: Game các nàng công chúa disney hóa thân thành nàng tiên cá

Bạn là người yêu thích xem phim hoạt hình đặc biệt là phim công chúa. Bạn thích chơi game nhưng chưa biết chọn game nào thú vị và đặc sắc để trải nghiệm. Game các nàng công chúa Disney hóa thân thành nàng tiên cá là một tựa game bạn không thể bỏ lỡ.You watching: Game các nàng công chúa disney hóa thân thành nàng tiên cá

Các nàng công chúa hóa thân thành tiên cá

Giới thiệu về game

Game được lấy bối cảnh từ một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của công ty Walt Disney có tên công chúa Disney.

CLICK DOWNLOAD NGAY!!!

Để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho công chúa Ariel, các nàng công chúa disney gồm có công chúa tóc mây , người đẹp Bell, nàng Bạch Tuyết, nàng Cinderella,… đã được mời xuống đại dương để thăm quan và chuẩn bị buổi tiệc cho Ariel. Cha của công chúa Ariel là Vua thủy tề đã dành một món quà bất ngờ cho con gái mình đó là đã biến tất cả các công chúa Disney thành nàng tiên cá.

Ở đó các công chúa sẽ được tham gia dọn dẹp thủy cung, trang điểm và ăn mặc thật đẹp để tham dự buổi tiệc của công chúa Ariel. Người chơi sẽ phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đặt ra ở thủy cung. Thật vậy, có vô vàn điều thú vị trong game đang chờ bạn đến và khám phá.

Đối tượng chơi game các nàng công chúa disney hóa thân thành nàng tiên cá.

Game không giới hạn độ tuổi chơi, từ các bé thiếu nhi đến người lớn muốn giải trí qua các game vui 24 giờ đều có thể tham gia. Game các nàng công chúa Disney hóa thân thành nàng tiên cá nhận được sự quan tâm nhiều nhất của các bé thiếu nhi ở độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi đặc biệt là các bé gái.

Ngoài ra, game còn thu hút một lượng lớn các game thủ thuộc cộng đồng những người yêu phim hoạt hình nói chung và yêu thích công chúa Disney nói riêng.

Đặc điểm của game các nàng công chúa Disney hóa thân thành nàng tiên cá.

Sở dĩ game các nàng công chúa Disney thu hút được các bé thiếu nhi đó là vì game sở hữu đồ họa đẹp mắt, nhân vật đa dạng nhưng không kém phần thân thuộc gần gũi. Bên cạnh đó, với các nhiệm vụ thú vị, trang phục lộng lẫy cũng là điều kích thích sự sáng tạo và học hỏi từ các bé.

Nàng tiên cá Ariel – nhân vật nổi tiếng được yêu thích trong game

Cách chơi game các nàng công chúa Disney hóa thân thành nàng tiên cá.

Các nàng công chúa khi xuống thủy cung sẽ phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ. Bạn sẽ hóa thân là nhân vật trong game giúp họ qua được các cửa chơi. để cuối cùng là tham gia được buổi tiệc của công Chúa Ariel.

Nhiệm vụ dọn dẹp thủy banmaynuocnong.com more: Top 6 Phần Mềm Đọc Pdf Android, Những Ứng Dụng Đọc Pdf Tốt Nhất Cho Android

Nhiệm vụ đầu tiên của các công chúa đó là sẽ dọn dẹp sạch sẽ thủy cung. Theo chỉ dẫn của vua thủy tề, người chơi sẽ dùng các thao tác từ chuột hoặc từ màn hình để chọn dụng cụ làm vệ sinh. Từ dọn rác đến làm sạch thủy cung, sau khi hoàn thành nhiệm vụ này sẽ đến với nhiệm vụ tiếp theo.

Dọn dẹp thủy cung là một nhiệm vụ bắt buộc có trong game

Nhiệm vụ tìm đồ vật bị thất lạc.

Sau khi dọn dẹp thủy cung, các công chúa sẽ qua nhiệm vụ tiếp theo đó là tìm những đồ vật bị thất lạc. Những món đồ đó sẽ bị ẩn dấu sau những bãi san hô và rong biển, hoặc bị dấu đi đâu đó. Giúp các công chúa tìm ra những món đồ thất lạc đó, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ 2 và đến với nhiệm vụ 3.See more: Tải Phần Mềm Ghép Nhạc Và Ảnh, Video Show: Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc

Vệ sinh và trang điểm thật đẹp.

Cửa tiếp theo của game các nàng công chúa Disney hóa thân thành nàng tiên cá đó là các nàng công chúa sẽ được tắm rửa và trang điểm thật xinh đẹp để đến tiệc sinh nhật của Ariel. Bằng sự sáng tạo và mắt thẩm mỹ của mình, sử dụng các thao tác trên màn hình để mang lại cho công chúa lớp trang điểm thật xinh đẹp và nổi bật.

Đây là nhiệm vụ cuối cùng của các nàng công chúa rồi. Ở đây bạn sẽ giúp họ có một diện mạo mới mẻ và lộng lẫy bằng cách phối váy áo và phụ kiện thật đẹp cho công chúa của mình. Hệ thống sẽ cung cấp hàng loạt các mẫu trang phục thật đẹp để bạn tha hồ lựa chọn. Sau khi hoàn thành tất cả, các nàng công chúa sẽ lên đường tham dự buổi tiệc sinh nhật của công chúa Ariel.

Chọn trang phục lộng lẫy cho các nàng công chúa.

Ắt hẳn công chúa Ariel sẽ bất ngờ lắm khi được các nàng công chúa Disney ghé thăm vào buổi tiệc sinh nhật của mình. Game các nàng công chúa Disney hóa thân thành nàng tiên cá sẽ giúp bạn giải trí sau thời gian căng thẳng, mang đến các bài học cho các bé. đó là bài học dọn dẹp nhà cửa, bài học giữ gìn đồ đạc. Ngoài ra kích thích khả năng sáng tạo của các bé, để các bé có cái nhìn về cái đẹp từ sớm.

Bên trên là chia sẻ của banmaynuocnong.com về game Game các nàng công chúa disney hóa thân thành nàng tiên cá. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Chuyên mục: Game