Game

Egg Shoot – Game bắn trứng khủng long cực vui

121
Egg Shoot – Game bắn trứng khủng long cực vui

Game Bắn Trứng Khủng Long là trò chơi bắn trứng để phá vỡ những quả trứng cùng màu, với cách chơi đơn giản, dễ nắm bắt nhưng cũng dễ gây nghiện mang lại cho bạn những giây phút thư giãn. Game thích hợp để giải trí nhanh.

I. Thông tin game

 • Thể loại: Câu đố, Xếp hình
 • Đồ họa: 2D
 • Chế độ: Một người chơi
 • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Eco Game
 • Nền tảng: Android 4.0.3 trở lên, iOS 7.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 18/01/2013
 • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game

Egg Shoot có lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng quả trứng được đặt sẵn phía dưới, canh theo hướng mũi tên để bắn vào những quả trứng cùng loại phía trên. Ít nhất phải xếp thành 3 quả trứng cùng loại để trứng vỡ, càng nhiều quả trứng nổ hoặc rơi xuống bạn càng có nhiều điểm.

Sau khi phá vỡ tất cả các quả trứng trong màn chơi bạn sẽ dành chiến thắng. Hãy chơi thật hay để được ghi danh trên bảng xếp hạng 10 người cao điểm nhất của trò chơi nhé.

Liên quan: Game ban trung

Nhằm mang đến nhiều trải nghiệm khi chơi, ứng dụng đã đa dạng lối chơi để người chơi có thể thay đổi. Game có 4 chế độ: cổ điển, bản đồ, phiêu lưu và thời gian, với các cách chơi khác nhau giúp bạn không bị chán khi chơi trong thời gian dài.

Chế độ cổ điển:

 • Ở chế độ này, bạn cần bắn sao cho trứng nổ và rơi thật nhiều để dành được điểm số cao nhất có thể. Lưu ý, khi những quả trứng chạm vào sợi dây thừng căn ngang bạn sẽ thua.

Chế độ bản đồ:

 • Với hàng trăm cách sắp xếp trứng đang chờ bạn chinh phục, bạn phải bắn thật cẩn thận để tránh những viên đá chắn ngang trên bản đồ.

Chế độ phiêu lưu (bản đồ chuyển động):

 • Chế độ này có nhiều cách sắp xếp trứng rất đẹp mắt và cũng rất khó nhằn đang chờ bạn vượt qua. Trong quá trình chơi, các quả trứng sẽ di chuyển dần xuống gần nòng súng bắn trứng của bạn để tăng thêm độ khó. Bạn cần phải bắn thật nhanh và cẩn thận để vượt qua từng màn chơi.

Chế độ thời gian:

 • Với chiếc đồng hồ bấm giờ phía trên, ứng dụng sẽ tính xem bạn mất bao lâu để bắn sạch 20 dòng trứng. Lưu ý rằng bạn bắn càng nhanh, điểm càng cao.

Ngoài ra, ở các chế độ sẽ có những vật phẩm hỗ trợ để bạn chơi tốt hơn, có thể kể đến:Trứng thả dù: Khi thấy những quả trứng thả dù từ trên xuống tức là sẽ xuất hiện thêm một loại trứng mới trong màn chơi. Khi bắn vào quả trứng này bạn sẽ nhận được ít nhất 200 điểm.

Các quả trứng 2x, 3x, 4x: Khi các quả trứng mang biểu tượng này xuất hiện bạn cần bắn vỡ để được nhân 2, 3 hoặc 4 lần điểm thưởng.

III. Đồ họa, âm thanh

Đồ họa đơn giản, các quả trứng với nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau như lá phông, vòng xoáy, trái tim, mặt trăng,… Đặc biệt, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc trứng theo phong cách nhẹ nhàng, đẹp tinh tế hay sặc sỡ trong phần cài đặt.

Tùy chọn kiểu màu sắc trứng sặc sỡ

Âm thanh hay, sống động mỗi khi người chơi bắn trứng, phá vỡ hay làm rơi trứng,… giúp tăng thêm cảm hứng khi chơi game.

Game Bắn trứng khủng long Egg Shoot là một tựa game giải trí thú vị, đa dạng chế độ chơi với những quả trứng màu sắc, hiệu ứng sống động đem lại những giây phút thư giãn, vui vẻ cho mọi người chơi. Nếu bạn thấy thích trò chơi này hãy tải ngay về và trải nghiệm nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Egg Shoot đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới