The 7D Mine Train cho Android 1.0 Game 7 chú lùn bảo vệ hầm mỏ trên Android

The 7D Mine Train, tạm dịch là 7 chú lùn đào mỏ, là tựa game hành động phiêu lưu hấp dẫn của nhà phát hành game Disney.

Là ngôi sao trong câu chuyện Nàng Bạch Tuyết và Bảy chú Lùn, 7 chú lùn đáng yêu bao gồm: Happy, Bashful, Sleepy, Sneezy, dopey, Grumpy và Doc, lần này các chú lùn sẽ đi vào thế giới Jollywood – thế giới của niềm vui. Tại đây, các chú nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ nữ hoàng vui vẻ để ngăn chặn kế hoạch tội ác của Grim và Hildy Gloom, những người đang có kế hoạch thôn tính vương quốc bằng cách trộm những viên ngọc thần kỳ trong khu mỏ của bảy chú lùn. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển từng chú lùn hoàn thành nhiệm vụ của riêng mình và hướng tới mục tiêu cuối cùng là giải cứu vương quốc khỏi sự đe dọa của những kẻ xấu xa.

Tính năng chính trong game The 7D Mine Train

  • Chuyến phiêu lưu tốc độ cao vui nhộn và cực kỳ hài hước
  • Mở khóa nhiều nhân vật chú lùn trong tuần và trở thành người dẫn đầu trong chuyến phiêu lưu này.
  • Mở khóa các power up cho mỗi chú lùn để giúp bạn tránh chướng ngại vật và hoàn thành nhiệm vụ.
  • Thu thập kim cương để mua các loại xe mới
  • Nếu muốn tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi, bạn có thể lựa chọn mua hàng bằng tiền thật.

Gameplay

Có lẽ bạn sẽ không cảm thấy bất ngờ khi lối chơi của The 7D Mine Train lại đi theo dạng chạy vô tận “endless runner” hay còn được biết tới nhiều hơn với loại game người chạy. Đó cũng là điều hiển nhiên khi có quá nhiều game đã thành công khi xây dựng theo lối chơi này và hiện tại độ hot của chúng dường như vẫn chưa giảm, điển hình như Minion Rush, Subway Surfer, Temple Run cho Android.

Có tất thảy 7 nhân vật với tính cách, ngoại hình và dụng cụ di chuyển khác nhau. Ban đầu, bạn sẽ điều khiển một trong số 7 chú lùn tùy chọn. Sử dụng ngón tay chạm trên màn hình để nhảy lên hoặc chạm 2 lần để “đè” lên đầu các pháp sư cản đường. Đường chạy thì giống như đường ray tàu hỏa trên không trung, uốn lượn, lắt léo và đặc biệt mà không liền mạch. Vì thế ngoài việc bạn phải đối đầu với những chướng ngại vật như cây gai, phù thủy thì những đoạn đường ray bị gãy sẽ biến thành hố tử thần. Trong qua trình chơi, bạn có thể gặp nhiều chú lùn khác trên đường ray. Nếu có thể hãy cố gắng giữ họ nối đuôi để tạo thành một đoàn tàu dài 7 toa. Từ đó, việc ăn kim cương cũng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

Game bảy chú lùn

Trước mỗi màn chơi, bạn sẽ được cung cấp một bảng nhiệm vụ yêu cầu hoàn thành để nhận thưởng, bên cảnh phần thưởng là kim cương mỗi lần đào được khi chạy. Bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để có thể nhận thêm nhiệm vụ mới. Độ khó của game sẽ tăng dần theo thời gian và sự tiến bộ của người chơi ví dụ như tốc độ game sẽ tăng lên nhanh chóng các chướng ngại vật cũng hiểm hơn! Vì thế việc tận dụng các bổ trợ trên đường chạy là rất quan trọng. Có một vài power-up bạn có thể lưu ý như: lò xo giúp chú lùn nhảy cao hơn, cây dù để tránh phù thủy, kính lúp ma thuật giúp tìm nhiều kim cương hơn, vv. Mặc dù cách chơi game không khó nhưng để làm chủ nó thì không phải là điều đơn giản. Bạn có thể lựa chọn game để giải trí trong vài phút đồng hồ hoặc chú ý đầu tư chút thời gian nếu muốn leo lên bảng xếp hạng những người điểm cao trong game trên toàn thế giới.

Đồ họa 2D của The 7D Mine Train cũng mang đậm phong cách Disney: vui nhộn và đầy màu sắc chắc chắn game sẽ tạo nên sức hấp dẫn không riêng gì các em nhỏ. Hơn thế nữa, bạn còn được đưa đến một thế giới của những con người đa tính cách mà rất tốt bụng qua giọng kể của một nhân vật bí ẩn trong suốt quá trình chơi game. Tải game The 7D Mine Train miễn phí về điện thoại hoặc máy tính bảng, cài đặt nhanh chóng và bắt đầu bước vào thế giới Disney vui nhộn ngay bây giờ!

Bạn cũng có thể tải thêm một số game của hàng Disney bằng cách bấm vào các đường link sau đây để tải về: Where’s My Water? Free cho Android, Frozen Free Fall for Android, Big Hero 6 Bot Fight cho Android.

Xem Video giới thiệu và cách chơi The 7D Mine Train cho Android