Top 10 game có đồ họa 3D &quotđỉnh&quot nhất cho Android

Game mobile đã có những bước nhảy vọt đáng kể trong nửa thập kỉ qua. Hiện tại có rất nhiều game với đồ họa tuyệt vời. Tuy nhiên, những chiếc smartphone không có màn hình 3D (như Nintendo 3DS) nên chưa có những tựa game 3D thực sự cho Android. Hãy cùng điểm qua những game mobile đỉnh nhất với đồ hoạ 3D dành cho Android nhé.

1. Asphalt 9: Legends – Miễn phí

Asphalt 9: Legends là phần mới nhất của dòng game đua xe đường phố của Gameloft. Bạn có thể mở khóa hàng hà sa số những chiếc xe, đua trong hàng trăm sự kiện khác nhau và độ xe theo cách riêng của mình. Game cũng có chế độ đua online PvP. Đồ họa của game rất ổn so với dòng game đua xe nói chung, chỉ có một số ít tựa game đua xe có đồ họa 3D đẹp như vậy như CSR Racing 2 hay Real Racing 3.

Tải Asphalt 9: Legends tại đây ꟾ Hỗ trợ Android 4.3

2. Crititcal Ops – Miễn phí

Critical Ops là một trong những tựa game bắn súng hay nhất trên Google Play và được ví von như là Counter Strike của điện thoại. Bạn có thể thư giãn bằng chế độ bắn thường, thử thách bản thân trong chế độ rank, hay tạo một game tùy chọn để bắn với bạn bè. Game tuy miễn phí nhưng cũng có những vật phẩm có thể mua trong game bằng tiền thật như skin vũ khí.

Tải Critical Ops tại đây ꟾ Hỗ trợ Android 4.4

3. Lumino City – 4,99$

Lumino City là tựa game giải đố từ Noodlecake Studios. Game lấy bối cảnh là những đồ vật có trong cuộc sống, do vậy đồ họa của game dựa trên thực tế. Bạn sẽ phải bỏ ra từ 8 tới 10 giờ để phá đảo trò này. Bạn cũng có thể đi tham quan thế giới trong game và tiếp tục game bằng cách giải đố. Đây thực sự là một trong những game 3D hay nhất trên điện thoại. Chỉ mất 5$ và không hề có vật phẩm mua bằng tiền thật hay bất cứ quảng cáo nào cả.

Tải Lumino City tại đây ꟾ Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo điện thoại

4. Minecraft – 6,99$

Minecraft là một trong những tựa game 3D nổi tiếng nhất trên thế giới. Bạn sẽ vào một thế giới được tạo random và thoải mái phiêu lưu, khám phá và xây dựng ở thế giới ấy. Có hàng tấn những đồ vật có thể chế tạo, có chế độ chơi online nhiều người và nhiều tính năng hơn vậy nữa.

Game đã có 1 bản update từ 9/2017 cho phép những người chơi trên điện thoại có thể chơi chung với những người chơi trên máy tính và trên cả console. Bạn có thể quậy trong thế giới ấy bao lâu tùy thích, không có giới hạn thời gian nào cả. Game có cung cấp những skin mua bằng tiền thật và không ảnh hưởng gì đến quá trình chơi của bạn.

Tải Minecraft tại đây ꟾ Hỗ trợ Android 4.2

5. Monster Hunter Stories – 19,99$

Là tựa game nổi tiếng của Nintendo 3DS và vừa được port lên điện thoại. Bạn sẽ dấn thân vào cuộc phiêu lưu, nơi bạn sẽ bắt những con quái vật và huấn luyện chúng để chiến đấu. Game có những trận đấu PvP, cốt truyện hấp dẫn và nhạc game thì tuyệt vời.

Bản demo của game như là phần trước khi vào game chính. Bạn có thể hoàn thành demo và chuyển dữ liệu sang game chính để có thể tiếp tục nếu bạn đã mua game. Đây là 1 trong những game RPG hay của 2018. Ngoài ra tôi cũng giới thiệu thêm 1 vài tựa game phiêu lưu hay như là Final Fantasy XV: Pocket Edition, Portal Knights, Evoland 2.

Tải Monster Hunter Stories tại đây ꟾ Hỗ trợ Android 5.0

6. Monument Valley 2 – 4,99$

Monument Valley xứng đáng là một trong những game giải đố hay nhất hiện tại. Đồ họa của game thiết kế theo phong cách ẩn dụ Escher và cả những câu đố cũng vậy. Người chơi cần phải xoay chiều, di chuyển đủ hướng hoặc không sẽ bị kẹt lại do không giải được ở một level nào đó. Game tuy ngắn nhưng lại có tính giải trí khá tốt. Phần đầu của Monument Valley cũng hay và có giá mềm.

Tải Monument Valley 2 tại đây ꟾ Hỗ trợ Android 4.4

7. PUBG Mobile – Miễn phí

Game vừa ra mắt vào năm 2018 và ngay lập tức trở thành game 3D nổi tiếng. Đây là game sinh tồn với tối đa 100 người chơi tiêu diệt lẫn nhau trên một bản đồ. Mặc dù vừa ra mắt nhưng game rất ổn, ít lỗi. Ban đầu game miễn phí nhưng với những bản update thì đã có những vật phẩm để tùy chỉnh có thể mua bằng tiền thật trong game, nhưng không ảnh hưởng gì đến quá trình chơi cả. Khi Fortnite cập bến Android thì chắc chắn cũng sẽ được vào danh sách này.

Tải PUBG tại đây ꟾ Hỗ trợ Android 4.3

8. Returner 77 – 4,99$

Returner 77 là game phiêu lưu giải đố với đồ họa tuyệt vời và được ra mắt trong năm 2018. Game có cốt truyện hấp dẫn khi bạn được vào vai một phi hành gia còn sống sót sau sự đột nhập của sinh vật ngoài hành tinh. Bạn sẽ khám phá không gian ngoài vũ trụ và tìm cách để xây dựng lại xã hội loài người với những gì bạn có thể tìm thấy ngoài đó. Nhạc game bình thường và game khá dễ điều khiển. Game không có vật phẩm mua bằng tiền hay quảng cáo nào.

Tải Returner 77 tại đây ꟾ Hỗ trợ Android 4.4

9. Riptide GP: Renegade – 2,99$

Riptide GP: Renegade là phần mới nhất trong series Riptide GP. Đây là dòng game đua ván trượt phản lực thay vì là xe cộ. Game có chế độ chơi cốt truyện dài cụ thể. Bạn có thể unlock rất nhiều những tay đua khác nhau và tùy chỉnh những ván trượt của mình. Game có chế độ chơi online cùng với hệ thống achievements và cả bảng xếp hạng. Game không có vật phẩm mua bằng tiền.

Tải Riptide GP: Renegade tại đây ꟾ Hỗ trợ Android 4.1

10. The Room: Old Sins – 4,99$

Đây là phần 4 của dòng game The Room. Với cách chơi tương tự như ba phần trước, bạn sẽ giải chuỗi những câu đố được liên kết với nhau. Game có đồ họa tuyệt cời và có chút yếu tố khám phá cùng với cốt truyện rõ ràng. The Room dễ dàng là game giải đố hay nhất trên điện thoại trong một khoảng thời gian dài. Game có hệ thống achievements và không có vật phẩm mua bằng tiền hay quảng cáo.

Tải The Room: Old Sins tại đây ꟾ Hỗ trợ Android 4.4

Xem thêm: Những tựa game và ứng dụng VR miễn phí cho PC

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân