Freeform Là Gì

Bạn có biết rằng với Freeform, bạn có thể tạo các bảng trắng hợp tác với bạn bè và gia đình bằng cách sử dụng các hình vẽ, văn bản, liên kết, hình ảnh và nhiều hơn nữa? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng Freeform trên iPad để mang ý tưởng của bạn trở thành hiện thực.

Freeform Là Gì
Freeform Là Gì

Bắt đầu sử dụng Freeform trên iPad

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Freeform trên iPad của bạn. Trên thanh bên trái, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để xem tất cả dự án của bạn, các bảng đã làm việc gần đây, bảng được chia sẻ và nhiều hơn nữa.

Tạo bảng mới và thêm người hợp tác

Khi bạn muốn tạo một bảng mới, chỉ cần chạm vào nút “Tạo” ở góc phải trên màn hình của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Freeform cho các dự án cá nhân như lập kế hoạch cho một chuyến đi hay tổ chức một dự án tình nguyện.

Để thêm người hợp tác, hãy chạm vào nút “Chia sẻ” ở góc trên bên phải. Sau đó, chọn cách mà bạn muốn chia sẻ – chúng tôi sẽ chọn một cuộc trò chuyện gần đây trong ứng dụng “Messages” và chạm vào “Gửi”.

Thêm nội dung vào bảng của bạn

Bạn có thể thêm nội dung vào bảng của mình bằng cách sử dụng các tùy chọn ở phía trên màn hình. Chạm vào nút “Vẽ” để sử dụng các công cụ và màu sắc đa dạng để viết và vẽ. Bạn cũng có thể thêm ghi chú bằng cách chạm vào nút “Sticky Note”.

Nếu bạn muốn thêm hình dạng hoặc đối tượng vào bảng của mình, hãy chạm vào nút “Hình dạng” để chọn từ các danh mục khác nhau. Hãy thêm một hình dạng liên quan đến danh sách đồ ăn tham gia buổi tụ tập. Bạn chỉ cần chạm vào hình dạng để thêm nó vào bảng.

Tùy chỉnh và xem lại công việc của bạn

Bạn cũng có thể chạm vào một đối tượng để tùy chỉnh hoặc xóa nó. Mỗi đối tượng sẽ có các tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như cắt ghép ảnh hoặc định dạng văn bản, chẳng hạn như phông chữ và màu sắc.

Để xem lại tất cả công việc của bạn, hãy thu nhỏ bằng cách kẹp và kéo các ngón tay trên màn hình. Ở góc trên bên trái của bảng của bạn, chạm vào mũi tên bên phải của tiêu đề để hiển thị hoặc ẩn các đường kẻ hướng dẫn, xuất bảng của bạn dưới dạng PDF và nhiều hơn nữa.

Tận hưởng việc sáng tạo và hợp tác cùng Freeform

Với Freeform, bạn có thể bắt đầu sáng tạo, hợp tác và tổ chức công việc cùng người khác một cách dễ dàng. Đừng quên điểm danh kênh YouTube Hỗ trợ của Apple để biết thêm thông tin về các thiết bị Apple của bạn.

Với Freeform, bạn có thể tạo một không gian sáng tạo để cộng tác với bạn bè và gia đình, làm việc trên các dự án cá nhân, và xây dựng ý tưởng của mình. Khám phá Freeform ngay hôm nay và trải nghiệm sức mạnh của việc tạo ra cùng nhau!

Freeform Là Gì