Công nghệ

Avast Free Antivirus Full Kích Hoạt 2022 [Link Drive Tốc Độ Cao]

159
Avast Free Antivirus Full Kích Hoạt 2022 [Link Drive Tốc Độ Cao]
File crack avast free antivirus

Bạn đang cần tìm một phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính của mình? hiện nay, có quá nhiều phần mềm diệt virus trên internet khiến bạn “bối rối”? Hãy tìm hiểu bài viết sau đây để trải nghiệm phần mềm Avast Free Antivirus Full Crack những tính năng hữu ích mà phần mềm này mang lại nhé.

Xem thêm: Download CyberLink PowerDirector Full Crack [Link Drive]

Liên quan: file crack avast free antivirus

Tải Avast Free Antivirus Full Crack

[Drive] avast free antivirus full crack

Avast Free Antivirus Full Crack là gì?

Avast Free Antivirus Full Crack là phần mềm diệt virus chuyên dụng được hình thành nên bởi các kỹ sư có chuyên môn cao được biết đến từ hãng phần mềm Avast Software nổi tiếng được biết đến từ Cộng Hòa Séc.

Những tính năng được tích hợp trong phần mềm này đều giúp đảm bảo cho chiếc máy tính của bất kỳ ai chống khỏi sự xâm nhập của các virus gây hại cho máy tính.

Tải Avast Premier Full Crack 2020 + Key License Bản Quyền

Giao diện của Avast Free Antivirus Full Crack cũng tương đối dễ dàng và phù hợp với bất kỳ ai khi sử dụng.

Đáng chú ý là một phần mềm này cũng được xuất bản với dạng không mất phí đến người dùng, tuy vậy cũng sẽ cần thao tác đăng ký bản sử dụng không mất phí để được dùng như vậy, nếu như không thì phần mềm sẽ tự động hết hạn sau 30 ngày.

Các tính năng nổi bật của Avast

Avast Free Antivirus Full Crack gồm có các công cụ chống virus, phần mềm gián điệp và heuristic engine (kiểm tra các quá trình và cấu trúc trong bộ nhớ, phần dữ liệu của các gói đi qua mạng, không những đơn giản là quét qua các file như một chương trình diệt virus thông thường).

Cách sử dụng phần mềm Avast Free Antivirus 2021 qua hình ảnh

Hơn nữa còn có bảo vệ thời gian thực các file, email, lướt Website, truyền P2P, tin nhắn tức thời và thậm chí cả phát hiện hành vi đáng ngờ. Avast Free Antivirus Full Crack cũng quét các plugin trình duyệt để tìm những bản cài đặt mang tiếng xấu và có thể độc hại.

Hướng dẫn xóa phần mềm Avast Free Antivirus trên máy tính - banmaynuocnong.com

Diệt virus bằng Avast, bảo vệ máy tính an toàn với Avast Free Antivirus Full Crack

 • Tính năng Scan thông minh: hỗ trợ nhiều chế độ quét không giống nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà các bạn hãy lựa chọn chế độ phù hợp. Có thể nói đến như là Smart Scan, Full Virus Scan, Custom Scans…

 • Tính năng Private giúp bảo mật dữ liệu Máy tính, Laptop như ngăn chặn hiển thị banner quảng cáo, phát hiện và ngăn không có tiện ích Add ons xấu cài đặt vào gây nguy hiểm cho thiết bị.

 • Hỗ trợ tăng khả năng bắt sóng wifi cho laptop win 7 bằng cách xoá bỏ file rác góp phần vào việc tối ưu hiệu năng, tối ưu dung lượng bộ nhớ của Máy tính.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Avast

Avast Free Antivirus là phần mềm loại bỏ virusS với cách thức cài đặt vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện theo những thực hành các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn tiến hành cài đặt Avast Free Antivirus Full Crack 2020 mới nhất về máy tính bạn.
 • Bước 2: Một khi tải xong bạn giải nén và chạy tệp “Avast_Free_Antivirus_Setup_Online.exe” để tiến hành thiết lập.
 • Bước 3: Bạn chờ quá trình thiết lập avast antivirus miễn phí hoàn tất. Sau đó bạn có thể dùng miễn phí mà không cần mua key Avast Free Antivirus Full Crack 2020 nhé.

Hướng dẫn sử dụng Avast Free Antivirus Full Crack QUÉT VÀ DIỆT VIRUS

Bước 1: Trên bố cục và giao diện chương trình. Chọn tab Scan.

Bước 2: Chọn cách thức quét.

 • Quick scan: Tiến hành quét các khu vực dễ bị nhiềm phần mềm độc hại trên máy tính.

 • Full system scan: Quét sâu vào hệ thống (triệt để tuy nhiên chậm).

 • Removable media scan: Quét tất cả thiết bị lưu trữ di động được gắn vào máy tính.

 • Select folder to scan: Thực hiện quét toàn bộ thư mục được chọn.

 • Boot-time scan: Chế độ quét sẽ chạy tự động vào lần khởi động hệ thống tới.

Bước 3: Sau khi chọn chế độ quét, bạn chọn Start để tiến trình quét được xảy ra. Avast Free Antivirus Full Crack sẽ phát hiện và loại bỏ Virus khỏi máy tính của bạn.

Tạm kết

Vậy bài viết trên đã sẻ chia đến bạn phần mềm diệt virus free Avast Free Antivirus trên máy tính và bạn có thể xem thêm Cách tăng tốc win 7. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy tính mà không lo lắng việc bị virus tấn công. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải phần mềm diệt virus miễn phí avast về máy và trải nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công!

Tag: tải avast free antivirus full crack, descargar avast free antivirus full crack , phần mềm avast free antivirus full crack

Như Hoan

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới