Feel Là Gì

Chào mừng bạn đến với bộ sản phẩm Feel Great! Em Mai đây để hướng dẫn bạn cách sử dụng sản phẩm Feel Great đúng cách và bắt đầu hành trình tuyệt vời này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sản phẩm trà Unimate và sản phẩm bios life Slim, và cách sử dụng chúng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe và cảm giác tuyệt vời.

Feel Là Gì
Feel Là Gì

Sản phẩm trà Unimate

Trà Unimate là một sản phẩm tự nhiên được sử dụng để ngăn chặn cơn đói và giúp cơ thể đốt cháy chất béo một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng trà Unimate vào buổi sáng để tối đa hóa thời gian nhịn ăn hoặc bất cứ lúc nào giữa các bữa ăn. Nó giúp bạn ngăn chặn cơn đói và loại bỏ hoàn toàn đồ ăn vặt giữa các bữa ăn, đồng thời cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Trà Unimate không chỉ là một loại trà thông thường, mà còn chứa nhiều hợp chất therobromine, tương đương với caffeine nhưng không gây mệt mỏi. Nó cũng có hàm lượng axit chlorogenic cao, là chất chống oxy hóa gấp 375 lần so với trà mate thông thường trên thị trường, giúp tăng cường sự tập trung và tỉnh táo cho tâm trí.

Sản phẩm bios life Slim

Bios life Slim là một sản phẩm quan trọng cho bữa ăn của bạn. Nó bổ sung 7 loại chất xơ hòa tan khác nhau, chất dinh dưỡng thực vật, và các loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Dù bạn ăn salad, pizza hay cơm, bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể thưởng thức các món này mà không cần lo lắng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Để sử dụng trà Unimate, bạn chỉ cần cho trà vào bình 4 đến 500 ml nước, tùy theo sở thích hương vị của bạn. Nếu bạn muốn uống nhạt hơn, bạn có thể thêm nước. Trà Unimate có vị thanh nhẹ đến từ chanh và gừng, và dịu với thành phần cọ ngọt. Đặc biệt, sản phẩm này cũng phù hợp cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, vì nó ít chứa caffeine so với một tách cà phê thông thường.

Để sử dụng sản phẩm bios life Slim, bạn cần chuẩn bị một bình nước từ 200 đến 250ml và có nắp đậy. Bạn đổ gói Slim vào bình và đậy nắp chặt. Sau đó, lắc bình và đảm bảo không lắc quá mạnh quá lâu. Bạn có thể uống nó ngay lập tức hoặc hình dung về những ngày thanh xuân đang trở lại và chụp những bức ảnh tuyệt vời.

Lợi ích của việc sử dụng sản phẩm

Với việc sử dụng hàng ngày, bạn sẽ tập thói quen ăn uống đúng đắn. Bạn sẽ thức dậy vào buổi sáng, sử dụng trà Unimate và cố gắng nhịn ăn thêm từ 3 đến 4 tiếng hoặc lâu hơn. Điều này ban đầu có thể khó khăn, nhưng hãy kiên nhẫn và kéo dài thời gian nhịn ăn theo từng ngày. Mục tiêu là không ăn bất cứ thức ăn nào cho đến khi bạn thật sự đói.

Cách sử dụng sản phẩm bios life Slim cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng Slim trước mỗi bữa ăn, giống như bữa trưa. Điều này sẽ trở thành thói quen hàng ngày của bạn. Nếu bạn cảm thấy đói giữa các bữa ăn, bạn có thể sử dụng thêm trà Unimate để giảm cảm giác đói dễ dàng hơn.

Lưu ý rằng quá trình này không phải là một chế độ ăn kiêng, mà là một phong cách sống. Bạn vẫn có thể ăn sáng với gia đình, nhưng hãy thêm Slim vào bữa sáng đó. Bạn cũng có thể sử dụng Slim với bữa trưa và bữa tối. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trà Unimate bất cứ lúc nào giữa các bữa ăn.

Những điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm

Trong tuần đầu tiên của quá trình, cơ thể của bạn sẽ thích nghi với việc bổ sung thêm chất xơ hòa tan vào chế độ ăn. Đôi khi bạn có thể cảm thấy đầy hơi, táo bón hoặc tiêu chảy nhẹ. Điều này hoàn toàn bình thường và phụ thuộc vào tình trạng ruột của bạn. Hãy cho cơ thể thời gian để thích nghi và điều chỉnh hệ tiêu hóa, bao gồm cả vi khuẩn tốt và xấu.

Nếu bạn có những triệu chứng không thoải mái quá mức, hãy cắt giảm số lượng gói Slim sử dụng. Điều quan trọng là bảo vệ sức khỏe đường ruột của bạn và đảm bảo bạn đủ nước lọc hoặc nước kiềm trong quá trình này.

Nếu bạn là người bị tiểu đường, lượng đường trong máu có thể tăng ban đầu. Điều này là bình thường do gan của bạn trống rỗng và loại bỏ glycogen và glucose đã lưu trữ. Hãy kiên nhẫn và tin tưởng vào quá trình, bạn sẽ thấy thay đổi tích cực. Chúc bạn đạt được kết quả mong muốn trong quá trình sử dụng sản phẩm Feel Great. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy liên hệ với Em Mai để được hỗ trợ và giúp đỡ.

Feel Là Gì