Công nghệ

dynasty warriors 7 xtreme legends pc | Banmaynuocnong

166
dynasty warriors 7 xtreme legends pc | Banmaynuocnong

Download tựa game chặt chém siêu kinh điển Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends Full Mới Nhất [Update 2020] cho PC. File cài đặt được upload duy nhất lên Fshare & hỗ trợ chi tiết cài đặt cho anh em tham khảo.

Game Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends – Game Chặt Chém

Chào huynh đài! Hiếm lắm tại Tôi Thủ Thuật mới giới thiệu tựa game khá nặng cho anh em xem đó, tầm 16 GB lận. Đồ họa, nhân vật & kỹ năng sắc nét, hoành tráng lắm luôn 😆 Nhưng cấu hình yêu cầu của game khá nặng, anh em nên cân nhắc trước khi tải nha. Hướng dẫn cấu hình của game bên dưới cho anh em dễ dàng check cấu hình và so sánh với PC của mình. Lâu lâu update tựa game chắt chém cho anh em nào thích thể loại PK sướng tay, đã mắt.

Dynasty Warriors 7 – Là phiên bản kế tiếp của dòng game Hack-n-slash thuộc thể loại hành động! Game lấy bối cảnh trong thời đại Tam Quốc của trung Quốc. Cốt truyện, giai đoạn của từng trận chiến liên kết với nhau giúp bạn có cảm giác như mình đang ở trong khoảng thời gian đó. Người chơi sẽ hóa thân thành dũng sĩ dẫn quân sĩ ra chiến trường để chiến đấu, quét sạch đội quân hùng hổ của địch & ghi tên vào lịch sử những trận chiến oai hùng.

Game Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends - admin vừa chiến maps dễ
Game Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends – admin vừa chiến maps dễ

Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends đã cập nhật thêm 3 nhân vật mới & nâng cấp nhiều tính năng mới, anh em sẽ có trải nghiệm chân thật hơn. Xét về đồ họa, âm thanh của game thì khỏi phải bàn rồi! Chắc chắn khi chơi game sẽ mang lại cho anh em nhiều cảm giác khác nhau như vui sướng, hồi hợp, sướng tay,.. Nào nào, hãy cùng banmaynuocnong.com trải nghiệm phiên bản Dynasty Warriors 7 có gì hấp dẫn và mới lạ nhé.

Cấu hình yêu cầu Game Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends

Để có thể chơi Game Dynasty Warriors 7 mượt mà, không bị giật/lag. Thì anh em nên check cấu hình của game phát rồi hãy bắt đầu tải nha. Game chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành 64bit thôi, PC của anh em nào đang dùng hệ điều hành 32bit thì vui lòng tìm game khác để được hỗ trợ.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành Microsoft Windows 7 SP1, 8/8.1, 10 (hỗ trợ 64-bit) Bộ xử lý Intel Pentium 4 – 2.0GHz hoặc cao hơn RAM Tối thiểu 2 GB Đồ họa VRAM 128MB trở lên, yêu cầu chip tăng tốc 3D Dung lượng ổ cứng trống Ít nhất 25 GB để cài đặt Card âm thanh DirectX 9.0

Cấu hình khuyến nghị

Hệ điều hành Microsoft Windows 7 SP1, 8/8.1, 10 (hỗ trợ 64-bit) Bộ xử lý Intel Core 2 Duo 2.4GHz trở lên RAM Tối thiểu 4 GB Đồ họa VRAM 256MB trở lên, yêu cầu chip tăng tốc 3D Dung lượng ổ cứng trống Ít nhất 25 GB để cài đặt Card âm thanh DirectX 11

Có nhiều chế độ chơi cho anh em tha hồ trải nghiệm
Có nhiều chế độ chơi cho anh em tha hồ trải nghiệm

Tải Game Offline Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends For PC [Miễn Phí]

Vì file cài đặt game Dynasty Warriors 7 khá nặng tầm 17GB lận, nên để cải thiện được thời gian download thì anh em nên getlink Fshare! File được upload lên Fshare chỉ với một link duy nhất & miễn phí, đặc biệt được quét sạch hết virus nên anh em cứ thoải mái tải nhé. Click “Download Ngay” rồi ngồi đợi 20s để chuyển đến link fshare.

Download Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends Full Cr@ck [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: banmaynuocnong.com (nếu có)

Giới thiệu về nhân vật cho anh em nào tham khảo, đồ họa đẹp lắm nha
Giới thiệu về nhân vật cho anh em nào tham khảo, đồ họa đẹp lắm nha

Hướng dẫn cài đặt Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends

Để dễ dàng cài đặt thành công tựa game offline Dynasty Warriors 7 thì tham khảo những bước mà admin hướng dẫn sau đây nhé. Trường hợp gặp lỗi khó khăn trong quá trình cài đặt, thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

Bước 1:

Giải nén file vừa download “Dynasty.Warriors.7.[toithuthuat.com].rar” ⇒ Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Setup_Install.exe” ⇒ Sau đó, vẫn trong thư mục vừa giải nén, bạn sẽ thấy file “main.iso” (bạn cần click chuột phải vào file rồi chọn Mount).

Chọn mount để giải nén ra ổ đĩa mới

Bước 2:

Khi hiện ra một ở đĩa mới, anh em cần khởi động file “setup.exe” để bắt đầu cài đặt(xem hình minh họa) ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt game ⇒ Đến khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt.

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Dynasty Warriors 7
Hướng dẫn chi tiết cài đặt Dynasty Warriors 7

Bước 3:

Vẫn trong ổ đĩa ở bước 2, anh em cần COPY toàn bộ file có trong thư mục “CODEX“.

COPY toàn bộ file có trong thư mục "CODEX
COPY toàn bộ file có trong thư mục “CODEX

Bước 4:

PASTE file vừa copy vào thư mục cài đặt game, theo đường dẫn: D:GamesDYNASTY WARRIORS 7 Xtreme Legends Definitive Edition (đường dẫn cài đặt game mà bạn chọn ở bước 1) (admin để mặc định).

Paste toàn bộ file vừa copy vào đường dẫn cài đặt
Paste toàn bộ file vừa copy vào đường dẫn cài đặt

Như thế thì anh em đã cài đặt thành công tựa game Dynasty Warriors 7: Xtreme Legends Definitive Edition rồi đấy. Nếu anh em tham khảo có bước nào mà admin hướng dẫn bạn không hiểu? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ chi tiết. Chúc tất cả khi đến với banmaynuocnong.com đều cài đặt game thành công.

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

    Bài viết liên quan