download virtual dj 7 full crack | Banmaynuocnong

Bạn yêu thích DJ? Bạn muốn tập tành làm DJ nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy để Virtual DJ giúp bạn làm điều đó. Virtual DJ là một phần mềm trộn nhạc, mix nhạc chuyên nghiệp, giúp bạn kết hợp các hiệu ứng âm thanh khác nhau thành một bản DJ độc đáo theo cách riêng của bạn.

Không chỉ dành cho dân nghiệp dư, Virtual DJ còn mang đến cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo hơn khi có thể tự mix nhạc DJ để chia sẻ lên các trang nghe nhạc kiếm tiền như Souncloud, Youtube và nhiều nơi khác nữa.

►Chú ý: Với Virtual DJ Pro Portable thì sau khi cài lên máy lần đầu, một số bạn cần điền email vào ô R2R KeyGen, nhấn GENERATE sau đó EXIT. Vào lại lần nữa là có thể sử dụng.

Virtual DJ giúp bạn chơi DJ trên PC dễ dàng

Với khả năng trộn nhạc, lọc tạp âm, điều chỉnh âm thanh đạt chuẩn, Virtual DJ có thể giúp bạn tạo ra những bản DJ cực chất, cực hay, ngay kể cả những người đang muốn tập tành DJ hay những người DJ chuyên nghiệp cũng sử dụng phần mềm này.

Virtual DJ có giao diện khá phức tạp với nhiều nút nhạc, những không sao bạn chỉ cần tập tành và làm quen vài lần thì sẽ quen.

Tai Virtual DJ

Ưu điểm của phần mềm này là sử dụng cơ chế trộn nhạc hoàn toàn tự động, với nhiều tính năng như tự điều chỉnh âm thanh, lọc nhiễu, kết hợp hòa âm để tạo ra một bản nhạc cực kì ấn tượng và độc đáo cho bạn.

Bên cạnh đó, Virtual DJ còn tích hợp rất nhiều hiệu ứng để mix nhạc, hỗ trợ ghi âm nhạc mix, ghi âm đĩa CD, gửi đến các thiết bị khác như tivi, máy chiếu,…Và sau khi đã có được những bản nhạc ưng ý, bạn có thể sử dụng [email protected]để ghi chúng lên đĩa CD-DVD và chia sẻ với bạn bè

Những tính năng chính của Virtual DJ

  • Tích hợp nhiều công cụ hiệu chỉnh âm thanh chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ nhiều định dạng audio MP3.
  • Trộn nhạc tự động, thiết kế sóng âm hiệu quả

Hướng dẫn active bản quyền Virtual DJ Pro

  • Bước 1: [email protected]tại đây
  • Bước 2: Copy file Patch và Paste nó vào thư mục cài đặt của Virtual DJ Pro
  • Bước 3: Chạy file banmaynuocnong.com, nhấn nút Patch là xong.

Hoặc để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn

Tải Virtual DJ miễn phí

Hiện nay, thể loại nhạc DJ đang được rất nhiều người yêu thích đặc biết là các bạn trẻ. Bạn có đam mê về DJ và mong muốn trở thành một DJ chuyên nghiệp, thì hãy tải ngay Virtual DJ để trải nghiệm và thử sức với khả năng trộn, mix nhạc của mình nhé.

Ngoài Virtual DJ Pro, bạn có thể tham khảo nhiều phần mềm mix nhạc khác cũng mạnh mẽ như Virtual DJ Studio, DJ Mix Pro, DJ Mixer Express … mà mình đã chia sẻ trước đó trong blog Phần Mềm Free.

Link Download