Công nghệ

Tải và cài đặt CorelDRAW 2019 Full Vĩnh Viễn – Google Drive

129
Tải và cài đặt CorelDRAW 2019 Full Vĩnh Viễn – Google Drive
Coreldraw 2019 full crack

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiếu đến các bạn phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019. Đây là một công cụ đồ họa hiện tại được rất nhiều người tin dùng.

CorelDRAW Graphics Suite 2019 là gì?

Cho đến bây giờ, để liệt kê được có bao nhiêu công cụ chỉnh sửa đồ họa trên thế giới là không đếm xuể nhưng chúng tôi không hiểu sao vẫn bị CorelDRAW Graphics Suite 2019 thu hút một cách cuồng nhiệt. 30 năm không phải là một thời gian ngắn, đủ để chúng ta nhìn nhận được CorelDRAW đã có những bước đi mạnh mẽ như thế nào, và đến bản phát hành này, chúng tôi mới bắt đầu cảm thấy đây là nguồn cảm hứng vô tận cho hàng triệu ý tưởng thiết kế. Tất nhiên, chúng ta không thể lãng quên những tính năng quý giá của CorelDRAW 2019 được rồi, cùng chờ đợi nó sẽ có những gì nhé!

Liên quan: coreldraw 2019 full crack

Tính năng đầu tiên, đó là trường tìm kiếm hữu ích giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho mình. Đây là nơi mà bạn có thể thoải mái tìm kiếm các lớp bằng cách nhập tên, và nếu không khớp thì dữ liệu bạn đã nhập sẽ bị xóa bay khỏi chế độ xem. Điều này hoàn toàn dễ dàng nếu như bạn đang thực hiện các đồ họa quá phức tạp. Tính năng tìm và thay thế cũng tương tự như vậy, bạn có thể nhanh chóng để tìm ra được đối tượng cần tìm hay một thành phần bản vẽ nào đó.

Hiện nay, có lẽ những người dùng hiện đại sẽ có xu hướng tìm cho mình những công cụ tiết kiệm thời gian nhanh nhất, và bản phát hành này lại có được yếu tố này. Bạn sẽ sở hữu được nhiều các công cụ có thể tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn, chúng ta có Pointillizer nhanh chón tạo ảnh ghép vector dựa trên số lượng đối tượng vector và bitmap; hay như LiveSketch, các bạn sẽ thấy phác thảo và thiết kế không còn là chuyện gì khó khăn nữa; chúng ta cũng có hiệu ứng đổ bóng rất nhanh, dùng Drop Shadow để thao tác dễ dàng với các bóng đổ.

Corel 2019 tương thích rất tốt, trong đó có phiên bản 32 và 64 bit của Windows 7, 8.1 và 10. Quản lý các yếu tố thiết kế đơn giản hóa hơn với Objects Docker, bạn sẽ thấy các lớp và trang của mình hoàn hảo như thế nào. Quy trình làm việc của Pixel cũng được hiện đại hơn với bản phát hành này, thật tuyệt vời cho những đồ họa của các bạn, chúng ta có cạnh sắc nét nhờ việc căn chỉnh lưới pixel, đây là sự bổ sung toàn diện cho hình dạng.

Thế giới thiết kế với CorelDRAW Graphics Suite 2019 đúng thực muôn hình vạn trạng. Chỉnh sửa ảnh PHOTO-PAINT trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, bạn có màu sắc quyến rũ, tông màu hài hòa, bạn được nó bỏ đi những lỗi hỏng, tạo ra những góc nhìn xinh đẹp hơn. Ngoài ra chúng ta còn có rất rất nhiều nữa như kiểu chữ, Hiệu ứng không phá hủy, Mẫu, làm việc với web,…

Hướng dẫn download và cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2019 Full Crack

Download CorelDRAW 2019 – Google Drive

Tương tự các phần mềm khác, bạn dùng WinRAR để giải nén.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được một file cài đặt duy nhất. Chạy file với quyền Run as administrator.

Bấm nút Accept.

Như các bạn đã thấy ở bên dưới, phần mềm đã tích hợp sẵn key. Bạn bấm Next để tiếp tục nhé.

Chọn Custom Installation.

Tại cửa sổ bên dưới, bạn có thể bỏ chọn các phần mềm mà bạn không muốn cài. Ở đây mình chọn cài hết nhé, nên chỉ bấm Next thôi.

Tiếp tục bấm Next.

Bấm Install Now.

Chờ phần mềm cài xong là bạn có thể mở Corel 2019 lên và sáng tạo nên các tác phẩm tuyệt vời được rồi đó.

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới