Chuyển nhà kiến vàng tại Hà Nội uy tín

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà trọn gói ngày càng tăng cao. Vì thế có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của người dân. Nhờ dịch vụ này mà khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng.

 1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là cung cấp các gói nhằm vận chuyển đồ đạc, dụng cụ trong nhà theo yêu cầu của khách hàng. Bên cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn từ khâu vận chuyển đến sắp xếp đúng chỗ trong ngôi nhà mới. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu và chỉ rõ cách sắp xếp đồ đạc cho nhân viên làm theo.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được xem là một giải pháp hữu hiệu dành cho các gia đình và doanh nghiệp hiện nay khi có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, nhà cửa. Điều này giúp cho việc vận chuyển nhà được thực hiện dễ dàng hơn, tiện lợi và nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 1. Ưu điểm mà dịch vụ chuyển nhà kiến vàng mang lại

Để có thể vận chuyển đồ đạc từ chỗ cũ đến chỗ mới sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức để có thể hoàn thành. Nếu không có người hỗ trợ thì việc này sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì thế dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng được khách hàng ưa chuộng bởi một số ưu điểm vượt trội sau:

 • Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên tổng đài trực 24/24h có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ nhân lực vận chuyển có sức khoẻ tốt có thể bê vác đồ nặng lên phương tiện và sắp xếp đồ đạc được nhanh nhất.

Nếu tự vận chuyển đồ đạc thì bạn sẽ mất liên tục mấy ngày, có thể hơn 1 tuần. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi thì đồ đạc của bạn được thực hiện một cách nhanh chóng và theo thời gian khách hàng yêu cầu. 

 • Đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng

Những thiết bị như bàn ghế, tủ lạnh, tivi, máy giặt, điều hoà,… nếu tự mình tháo và vận chuyển sẽ tốn rất nhiều công sức. Cùng với đó, nếu trong quá trình vận chuyển bạn không cẩn thận sẽ dẫn đến hỏng hóc đồ vật ngoài ý muốn. 

 • Hợp đồng rõ ràng với nhiều gói dịch vụ khác nhau

Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng nên sử dụng gói dịch vụ nào để phù hợp với nhu cầu của mình. Hợp đồng vận chuyển với các điều khiển rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Những điều khoản này thường được đưa ra trong hợp đồng như thời gian vận chuyển, loại xe tải vận chuyển, gói cước sử dụng, mức bồi thường nếu xảy ra các trường hợp hư hỏng, mất đồ trong quá trình vận chuyển, số tiền cần phải cọc và hình thức thanh toán hợp đồng… 

Những ưu điểm mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại
 1. Quy trình chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm những bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận từ phía khách hàng, sau đó tư vấn giúp khách hàng chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất.

 • Bước 2: Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng.

Công ty sẽ cho nhân viên đến tận nơi khảo sát địa điểm, quãng đường vận chuyển, khối lượng vận chuyển,… để có thể đưa ra báo giá chính xác nhất cho khách hàng.

Sau khi thỏa thuận xong về giá cả, công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng. Tất cả các điều khoản đều được ghi rõ trong hợp đồng từ quy định trách nhiệm đến bồi thường tài sản. 

 • Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

Tất cả đồ đạc của khách hàng sẽ được phân loại đóng gói theo như thỏa thuận. Ngoài ra, quý khách còn được cung cấp miễn phí thêm bao nilon, thùng carton, vật dụng bọc lót đồ đạc, màng bọc,…và không tính vào chi phí vận chuyển. 

Các vật dụng, thiết bị trong nhà bạn sẽ được nhân viên tháo gỡ, bọc và đóng gói cẩn thận, đảm bảo đồ đạc được an toàn nhất. Những đồ vật dễ vỡ, quan trọng sẽ được chúng tôi ghi chú cẩn thận để đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

 • Bước 4: Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc tại địa điểm mới

Sau khi đã hoàn thành khâu vận chuyển khách hàng sẽ tiến hành kiểm kê đồ đạc để đảm bảo đủ số lượng và nhân viên kỹ thuật sẽ lắp ráp và sắp xếp đồ đạc theo đúng sơ đồ quý khách yêu cầu. 

Trong quá trình làm việc, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên Kiến Vàng sắp xếp đồ đạc theo ý muốn của mình. 

 • Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Trước khi kết thúc chúng tôi sẽ kiểm tra lại vật dụng thêm một lần nữa và cho khách hàng đánh giá.

Sau khi cả hai đồng ý sẽ thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu có bất cứ đồ đạc nào bị mất, đổ vỡ Kiến Vàng sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản cho gia đình bạn. 

Quy trình làm việc tại chuyển nhà Kiến Vàng
 1. Cam kết của Kiến Vàng khi sử dịch dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

Để khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, công ty cam kết:

 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 
 • Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. 
 • Hỗ trợ khách hàng xếp lại đồ vật trong vòng 48h kết thúc dịch vụ.
 • Đền bù 100% giá trị của những đồ vật bị hư hại và hỏng hóc do vận chuyển và đóng gói.
 • Đúng giờ giúp khách hàng chuyển đến nhà mới một cách nhanh chóng.
 • Uy tín đảm bảo cùng chất lượng và dịch vụ, Kiến Vàng chú trọng tới chất lượng và thái độ nhân viên đối với khách hàng. 
 1. Chi phí chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội

Chi phí chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc, loại hàng hoá, quãng đường vận chuyển,… của khách hàng. Chính vì thế, sẽ không có một mức giá cụ thể nhưng chúng tôi cam kết chi phí vận chuyển hợp lý, rõ ràng. Một số câu hỏi khác thường gặp khi sử dụng dịch vụ:

 • Đồ đạc bị thất lạc xử lý thế nào?

Trả lời: Kiến vàng sẽ đền bù 100% chi phí nếu để xảy ra tình trạng rơi vỡ – mất đồ của khách hàng.

 • Tư vấn và khảo sát có mất phí không?

Trả lời: Tư vấn và khảo sát ở công ty chúng tôi hoàn toàn miễn phí, kể cả khi khảo sát xong, khách hàng không muốn hợp tác cũng không phải mất bất kỳ khoản phí nào.

 • Thời gian vận chuyển là bao lâu?

Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc, thời tiết, quãng đường di chuyển….Khi đến với dịch vụ chuyển nhà Kiến vàng chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 2 – 8h. Xe tải Kiến Vàng với trọng tải lớn có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển về nhà mới cho quý khách hàng.

Chi phí chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội

Bài viết trên đây đã giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Địa chỉ: Số 162B Khu Cây Quýt – La Khê – Hà Đông – Hà Nội.

SĐT: 0966.674.485

Email: Chuyenhakienvang@gmail.com

https://chuyenhakienvang.com/