Công nghệ

Cách Reset cứng Samsung J2 Prime, Hard Reset J2 Prime

214
Cách Reset cứng Samsung J2 Prime, Hard Reset J2 Prime
Chạy chương trình samsung

Với một chiếc điện thoại tầm trung giá rẻ có cấu hình không cao như Samsung J2 Prime thì việc sau một thời gian bị giật, lag máy chạy chậm khi sử dụng là điều có thể xảy ra. Vì vậy bạn hãy thử Reset cứng Samsung J2 Prime, Hard Reset J2 Prime xem thế nào. Chụp màn hình Samsung J2 Prime như thế nào Cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung J2 Prime Cách Reset cứng Samsung Galaxy S8, Hard Reset S8 Reset cứng hay Hard reset trên Winphone Khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime

Samsung J2 Prime là chiếc điện thoại tầm trung giá rẻ nhắm đến khách hàng có tui tiền eo hẹp mà vẫn muốn sử dụng một chiếc điện thoại smartphone cho nhu cầu hàng ngày. Vì đây là một thiết bị tầm trung cho nên sau một thời gian dài sử dụng hiện tượng máy chạy chậm, giật lag là điều khó tránh khỏi. Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu, và bạn chưa tìm ra được giải pháp cho riêng mình. Chúng tôi khuyên bạn hãy Reset cứng Samsung J2 Prime, Hard Reset J2 Prime để đưa máy trở về trạng thái mới như khi xuất xưởng.

cach reset cung samsung j2 prime hard reset j2 prime

Liên quan: chạy chương trình samsung

Để có thể ghi lại những khoảnh khắc trên màn hình J2 Prime của mình, cách chụp màn hình Samsung J2 Prime sẽ là một sự lựa chọn giúp bạn thực hiện điều này khá nhanh chóng để chia sẻ những hình ảnh này tới những người bạn, người thân của mình cũng như ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ, các bạn đã biết cách chụp màn hình Samsung J2 Primecủa mình chưa?

Hướng dẫn Reset cứng Samsung J2 Prime, Hard Reset J2 Prime

Để có thể hard reset khôi phục cài đặt gốc Samsung J2 Prime bạn làm như sau:

Bước 1 . Tắt nguồn điện thoại, nhấn đồng thời nút Nguồn + Giảm âm lượng + Home đến khi máy rung nhẹ một cái thì bỏ tay ra. Đợi 1 lúc máy sẽ vào chế độ Recovery.

cach reset cung samsung j2 prime hard reset j2 prime 2

Bước 2 . Sau khi đã vào được recovery gốc trên Samsung J2 Prime như hình dưới. Tại giao diện chính bạn sử dụng tăng, giảm âm lương để điều chỉnh lên, xuống. Nút nguồn để xác nhận chọn.

Bạn di chuyển xuống Wipte data/factory reset > nhấn Nguồn để chọn. Sau đó sẽ có thông báo hỏi bạn có muốn xóa toàn bộ dữ liệu reset máy hay không > bạn chọn Yes .

cach reset cung samsung j2 prime hard reset j2 prime 3

Bước 3 . Lúc này hãy đợi một lúc cho điện thoại tiến hành xóa dữ liệu trên điện thoại. Sau khi có dòng thông báo Data wipe complete > bạn hãy chọn Reboot system now để khởi động lại máy.

cach reset cung samsung j2 prime hard reset j2 prime 4

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới