Catch Up Là Gì

Bạn có thể thường nghe người ta nói với nhau rằng họ đang “bắt kịp” nhau, nhưng bạn đã hiểu ý nghĩa thực sự của cụm từ này chưa? Trong tiếng Anh, khi sử dụng cụm từ “to catch up”, ý nghĩa đầu tiên theo nghĩa đen sẽ là đi nhanh hơn hoặc chạy để đuổi kịp ai đó. Nhưng đó không phải cách mà tôi đang sử dụng cụm từ này. Khi tôi nói rằng tôi đã “bắt kịp” với các anh chị em họ của mình, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã nói chuyện về những gì chúng tôi đã làm trong cuộc sống của chúng tôi kể từ lần gặp gỡ cuối cùng.

Catch Up Là Gì
Catch Up Là Gì

Bắt Kịp với Gia Đình và Bạn Bè

Gia đình của tôi rất đông, mẹ tôi có bốn anh em trai và bốn chị em gái. Cô ấy đến từ một gia đình có chín người, vì vậy có rất nhiều người để trò chuyện. Vì vậy, khi chúng tôi có cơ hội để trò chuyện, việc bắt kịp với nhau thật vui vẻ.

Chia Sẻ Những Câu Chuyện Thú Vị

Trong quá trình trò chuyện, điều thú vị là những gì một người anh em họ nói sẽ “làm nhớ” những gì đó trong ký ức của người anh em họ khác. Khi ai đó “làm nhớ” ký ức của bạn, có nghĩa là họ kể một câu chuyện nhỏ hoặc chia sẻ điều gì đó giúp bạn nhớ lại một điều gì đó. Điều này thực sự thú vị và giúp chúng tôi nhớ lại những câu chuyện khác nhau về những lần chúng tôi chơi cùng nhau khi còn nhỏ.

Tận Hưởng Những Kỉ Niệm

Riêng với tôi, việc bắt kịp với các anh chị em họ thật sự thú vị, để tìm hiểu những gì họ đã làm kể từ lần gặp cuối cùng, và rất vui khi được trò chuyện và nhớ lại những kỉ niệm vui vẻ đã từng có với họ trong quá khứ.

Tóm lại, bắt kịp là một cách tuyệt vời để trò chuyện và tìm hiểu về cuộc sống của nhau. Nó giúp chúng ta gắn kết hơn với gia đình và bạn bè, đồng thời mang lại những kỷ niệm đáng nhớ. Hãy tận hưởng những cuộc trò chuyện bắt kịp và để tâm trí bạn được làm nhớ những thứ tuyệt vời đã xảy ra trong quá khứ.

Chúc bạn có một ngày tốt lành và hãy tiếp tục học tiếng Anh cùng Bob the Canadian!

Catch Up Là Gì