Công nghệ

Xóa lịch sử chat Skype, delete tin nhắn cũ trên Skype

156
Xóa lịch sử chat Skype, delete tin nhắn cũ trên Skype
Cách xóa lịch sử skype

Thực hiện đăng ký Skype giúp bạn có thể trò chuyện, trao đổi các thông tin với người thân, bạn bè của mình. Đặc biệt Skype giúp bạn trao đổi công việc trong giờ làm việc mà không gây ảnh hưởng tới các công việc của người khác. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, các đoạn chat của bạn cũng sẽ dễ bị lộ khi bạn bị mất nick skype.

xoa lich su chat skype

Liên quan: cách xóa lịch sử skype

Skype – Cách xóa lịch sử chat

Cách xóa lịch sử chat Skype không chỉ giúp bạn bảo vệ tối đa quyền riêng tư của mình mà còn giúp bạn tiết kiệm được khoảng không gian lưu trữ trong máy tính. Phương pháp xóa lịch sử chat trên Skype này được áp dụng với tất cả máy tính sử dụng các hệ điều hành khác nhau.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử chat SkypeMở giao diện Skype và đăng nhập skype vào tài khoản của bạn.Bước 1: Để xóa lịch sử chat trên Skype, có 2 cách mở cửa sổ Privacy để xóa lịch sử chat.– Cách 1: Nhấp chuột vào Skype trên thanh công cụ, chọn Privacy

xoa lich su chat skype

– Cách 2: Cũng trên thanh công cụ, chọn Tools -> Options

cach xoa lich su chat skype

Click Privacy.

xoa lich su tro chuyen skype

Bước 3: Một cửa sổ hiện ra, bạn hãy nhìn vào phần Allows IMs form…, Skype cho phép bạn lựa chọn: – Anyone: Xóa lịch sử chat của một số người trong danh sách– People in my Contact list only: Xóa lịch sử chat của toàn bộ tài khoản bạn bè có trong danh bạn Skype.Cũng trong cửa sổ này, bạn có thể chọn lựa để giữ lại lịch sử trò chuyện tại mục Keep history for trong các khoảng thời gian nhất định như : no history (không lưu lại nội dung chat), 2 weeks ( trong 2 tuần), 1 month ( 1 tháng), 3 months ( 3 tháng) hay forever ( lưu giữ mãi mãi).Sau khi thiết lập xong xuôi, chọn Clear history để xóa lịch sử banmaynuocnong.comọn Save để lưu lại các thiết lập này.

cach xoa lich su chat skype

Chỉ bằng 4 bước đơn giản, bạn đã yên tâm vì tất cả dữ liệu trên Skype của bạn đã được ghi nhớ lại. Nếu cần sử dụng lại lịch sử tin nhắn bạn chỉ cần kéo bảng hội thoại về thời điểm bạn trao đổi công việc.

Cùng với Skype, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Zalo để nhắn tin miễn phí. Hơn nữa bạn có thể dùng Zalo trên PC, laptop chứ không nhất thiết phải sử dụng điện thoại.

Ngoài thủ thuật xóa lịch sử chat Skype, bạn tham khảo cách gửi file offline trên skype để có thể gửi file ảnh, văn bản cho bạn bè của mìn mà không cần online nhé

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới