Game

cách sử dụng game booster 3 | Banmaynuocnong

162
cách sử dụng game booster 3 | Banmaynuocnong
Cách sử dụng game booster 3

Game Booster là phần mềm tăng tốc chơi game bằng cách tối ưu hóa hệ thống, cải thiện hiệu suất hoạt động của máy tính khi chơi game. Game Booster sẽ đóng các ứng dụng chạy nền, dọn dẹp bộ nhớ Ram chỉ với một click, tất nhiên các ứng dụng chạy nền này sẽ hoạt động trở lại khi bạn không sử dụng Game Booster. Bạn sẽ được sử dụng tối đa công suất của máy tính khi chơi game với Game Booster.

cach su dung game booster

Liên quan: cách sử dụng game booster 3

Cách sử dụng Game Booster

Bước 1: Sau khi cài đặt Game Booster, các bạn khởi động phần mềm lên, chưa cài thành công, bạn theo dõi Cách cài Game Booster tại đây

Phần mềm sẽ yêu cầu bạn đăng nhập, nếu đã có tài khoản thì bạn có đăng nhập ngay, nếu chưa có thì click vào Creat account để tạo tài khoản

cach su dung game booster 2

Bước 2: Để đăng ký tài khoản mới, các bạn nhập Email, password, tích vào ô I agree to the Terms of Service and Privacy Policy. Cuối cùng click vào Create Account.

cach su dung game booster 3

Bước 3: Bạn sẽ nhận được một email yêu cầu kích hoạt tài khoản, bạn vào email đã đăng ký phía trên, click vào đường dẫn kích hoạt tài khoản.

cach su dung game booster 4

Bước 4: Bây giờ bạn đã có thể đăng nhập bằng cách click vào Login.

cach su dung game booster 5

Phần mềm sẽ hỏi bạn muốn khởi động Game Booster mỗi khi bạn bắt đầu vào Windows. Click OK để đống ý và Cancel để từ chối.

cach su dung game booster 6

Bước 5: Giao diện phần mềm hiện ra, thanh Menu có 3 tab chức năng chính là Games, UTILITIES, SCREENCAST, giao diện chính khi mở ra sẽ là giao diện của tab Games. Tại đây, bạn có thể thêm game muốn sử dụng Game Booster khi chơi bằng cách click vào biểu tượng dấu + =>Add Games, chọn đường dẫn tới thư mục game và chọn file chạy game, sau đó click Open.

cach su dung game booster 7

cach su dung game booster 8

banmaynuocnong.com sẽ lấy trò chơi Counter Strike làm ví dụ. Sau khi click Open, Counter Strike sẽ tạm thời được thêm vào, các bạn click đúp vào ô hiện game để chính thức thêm vào bảng Games phía ngoài.

cach su dung game booster 9

Bước 6: Tiếp theo, các bạn chuyển sang tab UTILITIES để thực hiện chọn các ứng dụng muốn tạm đóng

cach su dung game booster 10

Bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng (Processes), các dịch vụ (Services), và các tiến trình khác (Non-Windows Services Others) đang chạy trên hệ thống tại phần Game Boost Options. Sẽ có 2 chế độ chạy Boost:

Custom: Tự bạn tiến hành chọn các ứng dụng, tiến trình đang chạy để tạm đóng

Recommended: Hệ thống sẽ tự phát hiện các ứng dụng, tiến trình đang chạy để đóng.

Sau khi lựa chọn các ứng dụng, tiến trình để đóng, các bạn có thể trực tiếp click vào Boost Now! để tiến hành tạm thời đóng các tiến trình đang chạy

cach su dung game booster 11

Ngoài ra, còn nhiều các tính năng khác tại tab UTILITIES như tính năng chống phân mảnh ổ đĩa (DEFRAG), cập nhật driver mới nhất (DRIVERS), dọn dẹp ổ cứng, phát hiện lỗi (DIAGNOSE), chỉnh hiển thị thông báo khung hình (FPS),…..

cach su dung game booster 12

Bước 7: Tại tab SCREENCAST, các bạn có thể tùy chỉnh chụp màn hình chơi game(SCREEN SHOT) hoặc quay video khi chơi game(VIDEO CAPTURE)

cach su dung game booster 13

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới